Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Và CZ Nộp Đơn Yêu Cầu Bác Bỏ Vụ Kiện Của CFTC

  • Binance và Ceo Changpeng Zhao (CZ) đang nỗ lực hủy bỏ vụ kiện hồi tháng 3 của CFTC.
  • Cụ thể, các bị cáo đề nghị kéo dài thời hạn 15 trang của bản ghi nhớ thành 50 trang.
  • Trước đó, vào tháng 3 năm nay, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã cáo buộc Binance cung cấp các hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai chưa đăng ký cho các thương nhân Hoa Kỳ.
Vào ngày 24 tháng 7 năm 2023, sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã đệ đơn lên tòa án Hoa Kỳ để bác bỏ vụ kiện của CFTC vào đầu tháng 3.

Theo các tài liệu của tòa án , Binance và Changpeng Zhao (CZ) đã nộp đơn xin giấy phép lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của Illinois, dự định nộp một bản ghi nhớ pháp lý để khởi xướng một kiến ​​nghị bác bỏ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Các bị cáo (Binance và Changpeng Zhao) đã yêu cầu mở rộng giới hạn 15 trang của bản ghi nhớ pháp lý lên 50 trang.

Như đã đưa tin trước đây, vào tháng 3 năm nay, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã cáo buộc Binance cung cấp các hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai chưa đăng ký cho các thương nhân Hoa Kỳ. CFTC đã kiện Binance, ông Zhao và cựu Trưởng phòng tuân thủ quy định Samuel Lim vì tội cố ý vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. Cơ quan quản lý sẽ tìm cách áp dụng lệnh cấm đăng ký và giao dịch vĩnh viễn đối với sàn giao dịch này.

Theo đơn kiện, các bị cáo phải trả lời bị đơn trước ngày 27 tháng 7 năm 2023. Vụ kiện xảy ra khi các nhà chức trách tăng cường kiểm soát đối với các công ty trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Trong nhiều năm, các công tố viên và điều tra viên Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào các giao dịch bất hợp pháp và việc không tuân thủ các quy định để ngăn chặn các hoạt động phi pháp của các công ty trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, những nỗ lực kiểm soát gần đây của chính phủ đã được tăng cường.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường và CEO của nó cũng đang gặp rắc rối với những cáo buộc nặng nề về việc niêm yết chứng khoán, lừa dối khách hàng từ SEC vào đầu tháng 6. Binance vẫn đang được người dùng ủng hộ sau khi phủ nhận mọi cáo buộc. Ngoài ra, chiến thắng mở đầu của Ripple với SEC cũng làm suy yếu những lập luận trước đây của cơ quan này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x