Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Liquidity Mining Loại Bỏ APT/BUSD Pool Vào Ngày 4 Tháng 8

  • Binance đã xem xét các nhóm thanh khoản của mình và sẽ đóng một số nhóm nhất định vào ngày 4 tháng 8 năm 2023.
  • Việc đóng cửa nhằm mục đích tập trung thanh khoản cho người dùng, tạo điều kiện giao dịch hiệu quả hơn và giảm thiểu trượt giá.
  • Người dùng nắm giữ các vị trí trong nhóm thanh khoản bị ảnh hưởng không cần phải lo lắng vì Binance sẽ tự động trả lại tài sản ký gửi về ví Spot của họ.

Binance Liquid Swap đã tiến hành đánh giá định kỳ các pool thanh khoản được niêm yết. Dựa trên những đánh giá gần đây nhất của họ, Binance Liquid Swap đã đưa ra quyết định đóng một số nhóm thanh khoản nhất định vào ngày 4 tháng 8 năm 2023, lúc 04:00 (UTC).

Các nhóm thanh khoản sẽ bị đóng như sau: APT/BUSD, ATA/BTC, AXS/USDT, BAKE/BNB, BAKE/BTC, DAR/BNB, ELF/BTC, ELF/USDT, FLOKI/USDT, FTM/BNB , GLMR/USDT, GMX/BTC, GMX/USDT, GNS/USDT, ID/USDT, ILV/BTC, ILV/USDT, KSM/USDT, LOKA/BNB, LOKA/USDT, LQTY/USDT, MKR/USDT, MULTI /BTC, MULTI/USDT, NEAR/BUSD, PERP/USDT, SNX/USDT, STX/USDT, SUI/USDT, SYN/USDT, TLM/BTC

Việc đóng các nhóm thanh khoản này nhằm mục đích tập trung thanh khoản cho người dùng, tạo điều kiện giao dịch hiệu quả hơn và giảm thiểu trượt giá, cuối cùng dẫn đến trải nghiệm giao dịch được cải thiện trên nền tảng Binance.

Người dùng hiện đang nắm giữ các vị trí trong bất kỳ nhóm thanh khoản nào đã nói ở trên không cần phải lo lắng. BNB Liquid Swap sẽ tự động trả lại tài sản đã ký gửi vào ví Spot của họ vào ngày 4 tháng 8 năm 2023, lúc 04:00 (UTC).

Động thái đóng các nhóm thanh khoản cụ thể là một phần trong cam kết của Binance nhằm liên tục nâng cao các dịch vụ và tính năng của mình, đảm bảo môi trường giao dịch liền mạch và thân thiện với người dùng cho cộng đồng người dùng toàn cầu.

Quyết định đóng các nhóm thanh khoản cụ thể của Binance Liquid Swap vào ngày 4 tháng 8 năm 2023 thể hiện một bước đi chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, BNB vẫn tận tâm hỗ trợ cộng đồng của mình bằng các giải pháp tiên tiến và các tính năng lấy người dùng làm trung tâm.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x