Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Công Bố Hỗ Trợ Nâng Cấp Mạng Và Hard Fork 2 Altcoin: REI Network và MobileCoin

  • Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã công bố hỗ trợ nâng cấp mạng và hard forks các altcoin REI Network (REI) và MobileCoin (MOB).
  • Quá trình nâng cấp mạng cho Mạng REI dự kiến ​​diễn ra vào ngày 11 tháng 9, trong khi quá trình nâng cấp của MobileCoin được lên kế hoạch vào ngày 26 tháng 9.
  • Trong quá trình nâng cấp này, Binance sẽ tạm thời tạm dừng gửi và rút tiền đối với REI và MOB, nhưng giao dịch sẽ không bị ảnh hưởng.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, được thiết lập để hỗ trợ nâng cấp mạng và hard forks của altcoin REI Network và MobileCoin, tạm thời đình chỉ gửi và rút tiền nhưng không ảnh hưởng đến giao dịch.

Chi Tiết Kế Hoạch Nâng Cấp Mạng Và Hard Fork

Binance gần đây đã công bố hỗ trợ cho các đợt nâng cấp mạng và hard forks của các altcoin REI Network và MobileCoin. Việc nâng cấp mạng và phân nhánh cứng cho Mạng REI dự kiến ​​​​sẽ diễn ra ở độ cao khối 15.084.585, vào khoảng ngày 11 tháng 9 lúc 05:00 giờ địa phương. Binance sẽ tạm thời đình chỉ hoạt động gửi và rút REI vào khoảng 04:00 giờ địa phương cùng ngày.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng cho MobileCoin, dự kiến ​​sẽ diễn ra ở độ cao khối 1.936.306, vào khoảng ngày 26 tháng 9 lúc 21:00 giờ địa phương. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tạm dừng gửi và rút tiền MOB từ khoảng 20:00 giờ địa phương cùng ngày.

Giao Dịch REI Và MOB Không Bị Ảnh Hưởng

Việc nâng cấp mạng và hard forks sẽ không ảnh hưởng đến giao dịch REI và MOB. Trong khi việc nâng cấp mạng và hard forks cho Mạng REI sẽ diễn ra ở độ cao khối là 15.084.585 thì việc nâng cấp cho MobileCoin sẽ diễn ra ở độ cao khối là 1.936.306.

Binance sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật đối với người dùng nắm giữ REI và MOB trong ví sàn giao dịch tiền điện tử của họ. Việc nâng cấp mạng theo kế hoạch và hard fork cho REI Network và MobileCoin sẽ không dẫn đến việc tạo ra các token mới.

Sau khi các mạng được nâng cấp được xác nhận là hoạt động ổn định, Binance sẽ tiếp tục gửi và rút tiền cho REI và MOB.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng giá và dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap, cả REI và MOB đều thấy giá của chúng tăng sau thông báo hỗ trợ của Binance. REI tăng hơn 25% trong 24 giờ qua, trong khi MOB tăng gần 1%.

Tóm Lại

Sự hỗ trợ của Binance đối với việc nâng cấp mạng và hard forks của REI Network và MobileCoin thể hiện cam kết của sàn giao dịch trong việc cung cấp dịch vụ toàn diện cho người dùng. Mặc dù việc gửi và rút tiền sẽ tạm thời bị đình chỉ nhưng giao dịch sẽ tiếp tục như bình thường, đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu cho các nhà giao dịch.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x