Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Charity Hỗ Trợ 3 Triệu USD Cho Các Nạn Nhân Động Đất Ở Maroc

Để đối phó với trận động đất kinh hoàng vừa xảy ra ở Maroc, Binance đã thông báo cung cấp cứu trợ cho những người bị ảnh hưởng. Thông qua tổ chức từ thiện của mình, Binance Charity, sàn giao dịch sẽ airdrop số BNB trị giá lên tới 3 triệu USD cho khoảng 70.000 người dùng ở các khu vực bị ảnh hưởng.

Binance Charity đã phác thảo một nỗ lực cứu trợ tiền điện tử có mục tiêu dành cho người dùng bị ảnh hưởng bởi trận động đất kinh hoàng ở Maroc. Người dùng đã hoàn tất xác minh địa chỉ ở Tỉnh Marrakesh-Safi trước ngày 9 tháng 9 sẽ nhận được khoản tiền gửi Binance Coin trị giá 100 USD trực tiếp vào tài khoản của họ, vì khu vực này phải gánh chịu thiệt hại nặng nề.

Nhận thấy nhiều nạn nhân có thể chưa hoàn tất quy trình xác minh, Binance sẽ tặng 25 USD tiền BNB cho bất kỳ người dùng hiện tại nào trong tỉnh hoàn thành xác minh POA từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 9.

Ngoài ra, người dùng Binance đang hoạt động trên các khu vực không bị ảnh hưởng khác của Maroc sẽ nhận được airdrop 10 BNB mỗi người.

Airdrop ở Maroc nêu bật trường hợp sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong hoạt động từ thiện và tác động xã hội. Tính minh bạch của việc phân phối trên blockchain kết hợp với tốc độ và phạm vi tiếp cận toàn cầu của việc chuyển tiền điện tử cho phép cung cấp trợ giúp trực tiếp, hiệu quả cho những người có nhu cầu.

Ông Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập và CEO của Binance phát biểu:

“Tác động của trận động đất đối với người dân Morocco là tàn khốc. Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ một phần nhỏ cho những người bị ảnh hưởng. Những người dùng Morocco nhận được khoản quyên góp nhưng không bị ảnh hưởng bởi trận động đất, chúng tôi yêu cầu họ chuyển tiền cho những người cần nhất.”

Tổ chức Từ thiện của Binance cho biết:

“Với tất cả những gì chúng tôi nhận được tại địa chỉ này, chúng tôi sẽ quyên góp toàn bộ số tiền crypto cho một tổ chức phi chính phủ được ủy quyền (sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất) để giúp đỡ người dân có nhu cầu”.

Binance Charity trước đây đã cung cấp viện trợ sau động đất, lũ lụt và các thảm họa khác ở các quốc gia như Ấn Độ, Lebanon và Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cũng quyên góp rất nhiều trong đại dịch Covid-19.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x