Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Aave Protocol Kích Hoạt GHO Stablecoin Trên Mạng Chính Ethereum

Giao thức cho vay Aave đã mạo hiểm bước vào lĩnh vực đô la kỹ thuật số phi tập trung bằng cách kích hoạt stablecoin GHO phi tập trung của nó trên mạng chính Ethereum. Động thái này là kết quả của việc thực hiện cuộc bỏ phiếu quản trị đã được phê duyệt do tổ chức tự trị phi tập trung của Aave đưa ra vào đầu tuần này. GHO stablecoin, ban đầu được phát hành trên mạng thử nghiệm Goerli vào tháng 2 năm 2023, sẽ có sẵn cho người dùng trên Aave phiên bản 3 trên Ethereum.

Sự phát triển này phù hợp với xu hướng của ngành là các nền tảng DeFi tung ra các loại tiền ổn định của riêng họ. Curve Finance, một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất theo khối lượng giao dịch, cũng đã tung ra stablecoin được thế chấp quá mức của riêng mình vào tháng Năm.

Stablecoin là tài sản được thiết kế để giảm thiểu sự biến động của thị trường bằng cách neo chúng vào một nhóm tài sản, điển hình là tiền tệ fiat hoặc các loại tiền điện tử khác.

GHO Hoạt Động Như Thế Nào?

GHO sẽ được hỗ trợ bởi các tài sản tiền điện tử như ether (ETH), giao thức Aave phát hành nó dưới dạng khoản vay thế chấp quá mức. Phương pháp này yêu cầu người dùng gửi tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp vượt quá giá trị của số tiền họ định vay.

GHO stablecoin dựa trên một hệ thống hợp đồng thông minh có tên là Ethereum Facilitator. Hệ thống này cho phép người dùng gửi tài sản thế chấp và cho vay GHO, với tất cả tài sản thế chấp được lưu trữ trong nhóm mạng chính Ethereum.

Khi ra mắt, ”facilitators’ – các thực thể bị DAO xử phạt – sẽ được phép phát hành GHO. Nền tảng Aave V3 Ethereum đã được xác nhận là nền tảng hỗ trợ đầu tiên được phép phát hành GHO.

Một tính năng quan trọng của stablecoin GHO là nó sẽ chuyển trực tiếp tất cả tiền lãi tích lũy từ các khoản vay sang kho bạc Aave DAO. Aave DAO sẽ bỏ phiếu và chi phối các quyết định như tài sản thế chấp được chấp nhận cho GHO cũng như các thông số rủi ro.

 

 

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x