Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

KuCoin Token Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử KCS

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dựa trên số lượng người dùng và khối lượng giao dịch trung bình. Sàn giao dịch mở cửa vào tháng 9 năm 2017 và chấp nhận người dùng từ hơn 100 quốc gia. KuCoin có giao diện dễ sử dụng khiến sàn giao dịch này trở nên phổ biến mỗi ngày. Thông qua KuCoin Token, người dùng nhận được nhiều lợi ích trên sàn giao dịch. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về KuCoin Token và đồng tiền điện tử KCS nhé.

KuCoin Là Gì?

KuCoin là một sàn giao dịch quốc tế có trụ sở tại Seychelles, có văn phòng ở Đông Nam Á và Trung Quốc . Kể từ khi ra mắt sàn giao dịch vào năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một nền tảng trao đổi rất phổ biến với một số lượng lớn tiền điện tử.

KuCoin được biết đến là đối thủ cạnh tranh số một của Binance vì họ cung cấp các dịch vụ tương tự. Điều khiến KuCoin trở nên khác biệt là họ trả lại không dưới 90% tất cả chi phí giao dịch cho cộng đồng. Tất cả điều này được thực hiện bởi mã thông báo gốc KuCoin Shares (KCS) của họ.

KuCoin là một trao đổi crypto toàn cầu hiện đang cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ , giao dịch P2P fiat , giao dịch tương lai và hiện nay nó có hơn 6 triệu người dùng ở 207 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. KuCoin đứng thứ 8 trên CoinMarketCap và thứ 10 trên CoinGecko.

KuCoin Token Là Gì?

KuCoin Token là mã thông báo gốc của KuCoin, được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng mã thông báo tiện ích cho phép các nhà giao dịch chia sẻ lợi ích tăng trưởng của sàn giao dịch. Nó hiện được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết các ví Ethereum hỗ trợ. Là cốt lõi của hệ sinh thái KuCoin, KCS, sẽ là nhiên liệu cơ bản và mã thông báo gốc của các sản phẩm phi tập trung KuCoin, sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu KuCoin Token và những người xây dựng hệ sinh thái.

Điều Gì Làm Cho KCS Trở Nên Độc Đáo?

KCS Bonus là một cơ chế khuyến khích duy nhất dành cho những người có KuCoin Token và những người xây dựng hệ sinh thái KuCoin. Nó cũng được coi là một trong những cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Người dùng nắm giữ ít nhất 6 KuCoin Token có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày, đến từ 50% doanh thu phí giao dịch hàng ngày của KuCoin. Số lượng phần thưởng mà người dùng có thể nhận được tùy thuộc vào số lượng KuCoin Token nắm giữ và khối lượng giao dịch của KuCoin Exchange.

Với khối lượng giao dịch ngày càng tăng của KuCoin, gần đây APR ước tính của tiền thưởng KuCoin Token vượt quá 30%. Theo báo cáo thường niên của KuCoin, một người dùng KuCoin đã nhận được 70.000 KCS tiền thưởng vào năm 2020 và giá trị hiện tại là hơn 350.000 đô la. Mua KuCoin Token và nhận tiền thưởng KCS hàng ngày.

KCS Được Sử Dụng Để Làm Gì?

KuCoin Token, như một mã thông báo tiện ích, có một số trường hợp sử dụng. Trong hệ sinh thái KuCoin, KuCoin Token có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên KuCoin Exchange, cho phép người dùng được hưởng chiết khấu 20% . Trường hợp sử dụng của KuCoin Token cũng bao gồm việc tham gia bán mã thông báo trên KuCoin Spotlight, cũng như LockDrop / BurningDrop trên nền tảng Pool-X.

Hơn nữa, KuCoin Token với tư cách là một phương thức thanh toán, cũng có rất nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như:

1) SwirlPay, một dịch vụ thanh toán phi tập trung, hỗ trợ thanh toán KuCoin Token.

2) PlayGame, một nền tảng chơi trò chơi trực tiếp, cho phép người dùng chơi trò chơi với KuCoin Token.

3) KuCoin Token có thể được sử dụng để đặt phòng khách sạn trên Travala, nền tảng đặt phòng du lịch blockchain hàng đầu.

4) Mua các sản phẩm thời trang trên Print-ted với KuCoin Token.

5) KuCoin Token có thể phục vụ các tình huống thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau thông qua Pundi X.

6) Sử dụng KuCoin Token để mua gói thẻ quái vật trên Splinterlands.

7) Đối chiếu KuCoin Token để vay Đô la Mỹ (USD) và Đồng Việt Nam (VND) trên Không đổi.

8) CoinPayments, một nền tảng thanh toán trực tuyến không biên giới, chấp nhận thanh toán bằng KuCoin Token.

9) BetProtocol đã thêm KuCoin Token làm mã thông báo chính được sử dụng trên các ứng dụng trò chơi của họ.

KCS Burn Là Gì?

Đội KCS đang thực hiện KCS mua lại và đốt thường xuyên. Bắt đầu từ tháng 1/2021, tổ KCS quyết định điều chỉnh kỳ hạn mua lại và đốt của KCS theo từng quý thành từng tháng. Trong mỗi kỳ, 10% lợi nhuận ròng sẽ được áp dụng cho việc mua lại KCS. Tính đến thời điểm hiện tại, đội KCS đã cháy được 30.156.541 KCS, chiếm khoảng 15% tổng nguồn cung cấp.

KCC

KCC là một chuỗi công khai phi tập trung phản ánh sàn giao dịch KuCoin hiện tại. Nó nhằm mục đích cho phép giao dịch trong một môi trường phi tập trung, nơi người dùng vẫn có lợi ích khi sử dụng mã thông báo KCS. Mã thông báo là nhiên liệu và mã thông báo gốc cho KCC và có thể được sử dụng để thanh toán phí xăng, trong số những thứ khác.

KCC Bridge

KCC có cầu nối riêng cho phép kết nối với mạng chính. Với điều này, giống như Binance, nó muốn tạo ra một biến thể phi tập trung để giúp giao dịch trở nên khả thi. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, họ đã phát triển cầu KCC này. Nó chỉ mới đi vào hoạt động gần đây, kể từ tháng 7 năm 2021.

Đây là những phát triển rất tốt mà KuCoin triển khai thành công trong thời gian rất ngắn. Do đó, KuCoin được coi là một trong những sàn giao dịch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện tại. Điều duy nhất kìm hãm các giao dịch có kinh nghiệm vào lúc này là khối lượng giao dịch thấp hơn trên sàn giao dịch này. Mặc dù vậy, khối lượng ngày càng tăng và mức độ phổ biến của KuCoin đang tăng lên.

Phần Kết Luận

Là một mã thông báo gốc và tiện ích, KCS có rất nhiều trường hợp sử dụng. Được thúc đẩy bởi sự thịnh vượng và phát triển của hệ sinh thái KuCoin, khả năng nắm bắt giá trị của KCS sẽ được nâng cao hơn nữa. Về lâu dài, KCS đóng vai trò là chìa khóa cho toàn bộ hệ sinh thái KuCoin, cũng như mã thông báo quản trị của cộng đồng KuCoin trong tương lai. Vì vậy, tương lai của KCS rất đáng để mong đợi.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x