Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

zkSync Ra Mắt Cổng Hệ Sinh Thái Do DappRadar Quản Lý

Matter Labs gần đây đã công bố việc ra mắt cổng hệ sinh thái mới cho zkSync, do DappRadar quản lý, trong đó cả hai đối tác đều gọi là một bước tiến tới phân cấp hoàn toàn giao thức.

Một blockchain lớp 2 dành cho thanh toán Ethereum, zkSync được Matter Labs tạo ra như một phương pháp để mở rộng hệ sinh thái chuỗi khối Ethereum. Nó hiện tự hào có hơn 200 dự án và theo trang web của giao thức, đã phục vụ hơn 8,8 triệu giao dịch testnet.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 4, sự ra mắt của nó đạt được một số thành tựu, khi nó đạt được số tiền trị giá 115 triệu đô la trong 10 ngày đầu tiên sau khi ra mắt mạng chính công khai.

Sự hợp tác với DappRadar là một phần trong kế hoạch của Matter Labs nhằm phân cấp zkSync, theo thông cáo báo chí gần đây:

“Ngay từ đầu, tầm nhìn cuối cùng của Matter Labs là ươm tạo, khởi chạy và cuối cùng là phân cấp giao thức zkSync và ZK Stack. Trong một động thái khác hướng tới tầm nhìn này, Matter Labs đang rút lui khỏi việc quản lý hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của zkSync.”

Thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng “sự phân cấp đến từ việc loại dần Matter Labs khỏi việc xây dựng công nghệ và quản lý hệ sinh thái”.

Những thay đổi này tuân theo tôn chỉ zkSync, một tài liệu được soạn thảo vào tháng 6 minh họa cho lý tưởng của cộng đồng zkSync cũng như các nguyên tắc “không tin cậy” và “chủ quyền”.

Nền tảng của DappRadar được cho là sẽ mang lại khả năng hiển thị tốt hơn cho các ứng dụng phi tập trung được liệt kê thông qua cổng hệ sinh thái zkSync và theo Matter Labs, điều này sẽ mang lại nhiều lượt xem hơn từ người dùng và cơ hội lớn hơn để đưa tin trên báo chí từ các phương tiện truyền thông lớn.

Trong tương lai, Matter Labs cho biết việc từ bỏ quyền kiểm soát hệ sinh thái zkSync “chỉ là bước khởi đầu”. “Tiếp theo,” theo thông cáo báo chí, “là các kế hoạch phân cấp hoàn toàn công nghệ của giao thức, quản trị cộng đồng và tất cả các phần quan trọng khác của mạng.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x