Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Yield Farming Trên Avalanche – Aave Hiện Có Mặt Trên Avalanche

Aave đã triển khai giao thức của mình trên Avalanche, sau khi cộng đồng của họ bỏ phiếu ủng hộ áp đảo cho việc triển khai ở đó. Avalanche là một chuỗi khối có khả năng mở rộng cao với thông lượng cao và tính cuối cùng gần như tức thì. Là một phần của chương trình Avalanche Rush, Avalanche đang khuyến khích người dùng trên Aave với hơn 20 triệu đô la Mỹ trong các ưu đãi AVAX trong 3 tháng để đưa người dùng mới vào nền tảng này.

Về Aave

Aave là một giao thức cho vay và cho vay phi tập trung và nó hiện có hơn 1,3 tỷ đô la Mỹ bị khóa trong thị trường Avalanche tính đến bài viết này trên AVAX, DAI, USDC, USDT, WETH, WBTC và AAVE.

Aave Trên Avalanche

Lợi suất cho vay và đi vay vẫn ở mức cạnh tranh, mặc dù không quá cao. Đối với các loại tiền ổn định như USDT, USDC và DAI, lợi suất tiền gửi là ~ 3% tự nhiên và 4–6% đối với mã thông báo AVAX.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra Yield Farm của họ bằng cách vay trên tài sản thế chấp đã ký gửi của họ.

Ví dụ: gửi USDC cho phép bạn vay 75% giá trị tài sản thế chấp của mình và gửi lại vào Aave làm tài sản thế chấp, mang lại hiệu quả phần thưởng AVAX canh tác vì bạn được trả tiền để gửi và vay cùng một lúc.

Cách Sử Dụng Aave Trên Avalanche

Bước 1: Đi Tới Aave

Để bắt đầu Yield Farming, bạn cần đến Aave và kết nối với chợ Avalanche của nó bằng cách sử dụng nút ở trên cùng bên phải.

Bước 2: Đảm Bảo Ví Của Bạn Được Kết Nối Với Avalanche

Bước 3: Cầu Nối Tài Sản Với Avalanche

Bạn cần tài sản của mình (ví dụ: WBTC, WETH, USDC, USDT) trên Avalanche. Một cách là kết nối chúng với Ethereum bằng cách sử dụng Avalanche Bridge — được sử dụng để chuyển các mã thông báo ERC-20 từ Ethereum sang Chuỗi C của Avalanche và ngược lại.

Kết nối ví của bạn bằng Ví Metamask hoặc Coinbase và đăng nhập.

Khi bạn đã kết nối thành công ví của mình, hãy đảm bảo rằng tab hiển thị Ethereum, nếu không hãy nhấn nút Chuyển và nhấp vào Switch Network khi MetaMask nhắc.

Chọn nội dung và nhập số tiền bạn muốn chuyển qua.

Nhấp vào Transfer và ký vào lời nhắc giao dịch bật lên trên MetaMask.

Chờ giao dịch hoàn tất trên cả mạng Ethereum và Avalanche. Mất khoảng 10 phút ở phía Ethereum và 30 giây ở phía Avalanche.

Sau khi hoàn tất, bạn đã bắc cầu thành công mã thông báo ERC-20 của mình với Avalanche

Bước 4: Sử Dụng DEXes Để Hoán Đổi Lấy Các Tài Sản Khác

Bước 5: Gửi Tiền Vào Aave

Chọn tài sản ký gửi của bạn – trong trường hợp này, nếu tôi đã bắc cầu USDC với Avalanche, tôi có thể gửi nó vào thị trường USDC.

Nhấp vào Deposit và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 6: Vay Bằng Tiền Gửi Của Bạn

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x