Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Y00ts Chuyển Từ Polygon Sang Ethereum, Trả Lại 3 Triệu $ Tài Trợ

Dự án PFP của DeLabs – y00ts đã trải qua một số lần chuyển đổi, đã chuyển từ Solana sang Polygon vào tháng 4 trước khi chuyển sang Ethereum. Ngày di chuyển y00ts vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến ​​sẽ được công bố “trong thời gian ngắn”.

Quyết định di chuyển này được đưa ra sau khi DeGods, một dự án khác được phát triển bởi DeLabs có trụ sở tại Los Angeles, bắt đầu di chuyển từ Solana sang Ethereum vào đầu tháng Tư.

Rohun “Frank” Vora, người sáng lập DeLabs, giải thích rằng sự thay đổi có ý nghĩa nhất đối với y00t là nằm trên cùng một chuỗi với DeGods. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho nó hoạt động, nhưng chúng tôi cần mang hai cộng đồng của chúng tôi lại với nhau.”

Polygon Labs đã hỗ trợ các y00ts khoản tài trợ trị giá 3 triệu đô la để tạo điều kiện mở rộng và phát triển nhóm. Tuy nhiên, như một phần của quá trình di chuyển, y00ts đã quyết định trả lại toàn bộ khoản trợ cấp, với việc Polygon Labs chuyển 1 triệu đô la tiền trong số tiền này để hỗ trợ “những người xây dựng và người sáng tạo Polygon”.

Để bày tỏ thiện chí, trưởng dự án của DeGods, Rohun Vora, còn được gọi là Frank, đã tweet rằng có “tất cả tình yêu thương” giữa các bên và cảm ơn Polygon Labs vì đã trở thành “đối tác thực sự tuyệt vời cho y00ts”.

Người đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal, cũng tỏ ra ủng hộ, bày tỏ rằng Frank và nhóm của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái NFT đang phát triển của Polygon.

Mặc dù Polygon sẽ triển khai lại các quỹ để phát triển hệ sinh thái NFT, nhưng quyết định này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi hầu hết cộng đồng ủng hộ động thái này, một số lo ngại về khả năng suy giảm hệ sinh thái NFT của Polygon.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x