Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

WINk Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử WIN

WINk là hệ sinh thái trò chơi phi tập trung dựa trên blockchain. Gần đây, nó đã tạo ra khá nhiều sự quan tâm nhờ cách tiếp cận mã thông báo kép của nó. WINk đang được phát hành dưới dạng cả mã thông báo TRC10 và mã thông báo BEP2. Điều này sẽ có trên chuỗi Tron và Binance tương ứng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về WINk và đồng tiền điện tử WIN nhé.

WINk Là Gì?

WINk là một nền tảng xã hội và trò chơi blockchain, nơi người dùng có thể đặt cược trên nhiều hệ sinh thái blockchain. WINk có một hệ sinh thái chơi game độc ​​đáo, bao gồm nền kinh tế mã thông báo sáng tạo và khai thác hành vi, cũng như các cơ chế khuyến khích khác nhằm biến WINk trở thành một nền tảng cố định.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời, nền tảng này cũng được xây dựng để các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng các dApp mới khuyến khích sự tham gia và chấp nhận của người dùng.

Tại Sao Lại Là TRON?

WINk dự định tận dụng tham vọng của TRON trong việc thiết lập “Một Internet Thực Sự Phi Tập Trung” để trở thành nền tảng blockchain trò chơi hàng đầu trên tất cả các chuỗi. Theo các nhà phát triển thì giao thức TRON đã phát triển để đáp ứng kỳ vọng bằng cách trở thành một trong những hệ điều hành dựa trên blockchain lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi dự định tận dụng thông lượng và khả năng mở rộng cao của TRON để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Khả Năng Mở Rộng

WINk sẽ sử dụng dung lượng 2000 TPS của mạng TRON và thời gian chặn 3 giây để cung cấp trò chơi tức thời và dịch vụ đáng tin cậy cho dù nền tảng phát triển lớn đến đâu. WINk cũng đã phát triển các giải pháp mở rộng quy mô của riêng mình đã được triển khai trong các trò chơi như máy đánh bạc và poker. Những tối ưu hóa này đã đẩy lối chơi của WINk lên hàng đầu trong các tiêu chuẩn ngành và nhóm vẫn cam kết cải thiện khả năng phân cấp và khả năng sử dụng của nền tảng.

Giao Dịch Miễn Phí

WINk đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu và điều đó có nghĩa là chi phí giao dịch miễn phí là một điều cần thiết. Đối với các trò chơi chạy trực tiếp trên blockchain TRON, người dùng nhận được nguồn cung cấp năng lượng và băng thông dồi dào để đặt một lượng nhỏ TRX. Nền tảng WINk cũng sẽ giúp trang trải một số chi phí này bằng cách sử dụng năng lượng và băng thông của riêng nó cho các giao dịch người dùng của nó.

Hơn nữa, WINk sẽ tích hợp giải pháp mở rộng quy mô của mình với các trò chơi mới chạy trên nền tảng để loại bỏ hoàn toàn chi phí giao dịch. Các trò chơi như máy đánh bạc và poker hiện chạy miễn phí, với nhiều tựa game khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

Liquidity & Adoption

Nhóm WINk sẽ hợp tác chặt chẽ với TRON để tận dụng tất cả các cơ hội mà hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của TRON mang lại. Bắt đầu với IEO, mã thông báo WIN sẽ xây dựng dựa trên nhu cầu và tính thanh khoản hiện có của ANTE bằng cách thu hút các bên liên quan từ TRON, BitTorrent và các cộng đồng khác trên blockchain. Mối quan hệ bền chặt của TRON với các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm các sàn giao dịch hàng đầu, sẽ tạo điều kiện cho WIN được áp dụng rộng rãi.

Trong tương lai, TRON sẽ tiếp tục thêm tiện ích vào mạng với WINk, một trong số đó là:

  • Các kênh chuyển đổi người dùng. Với một số quan hệ đối tác sắp tới, TRON sẽ đưa DApps đến với nhóm hơn 300 triệu người dùng. Cũng giống như cộng đồng của BitTorrent, mỗi cộng đồng đối tác mới sẽ được giới thiệu về blockchain và tiền điện tử thông qua các trò chơi của WINk.
  • Các sản phẩm tài chính phi tập trung. Tích hợp cho stablecoin, mã thông báo bảo mật, các khoản vay nhỏ và hơn thế nữa sẽ mang lại các khả năng thanh toán mới, dễ dàng hơn khi tham gia và các hình thức tạo giá trị mới.
  • Cơ sở hạ tầng phát triển phi tập trung. Tích hợp với các sản phẩm như Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS) và mạng SUN sẽ cung cấp các khả năng phát triển mới, giúp WIN duy trì lợi thế của mình trong cuộc cạnh tranh.

WINk Hoạt Động Như Thế Nào?

Cho Các Nhà Phát Triển

Nền tảng WINk cung cấp một bộ công cụ để các nhà phát triển có thể tập trung vào việc tạo DApp cao cấp trong khi nền tảng này lo phần còn lại. Đối với các dịch vụ của nền tảng, nhà phát triển sẽ trả một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong thu nhập hoạt động DApp của họ. Các nhà phát triển được khuyến khích đưa ra những cách mới để thu hút các thành viên cộng đồng và cung cấp các động lực thông qua thiết kế nền kinh tế thông minh.

Cho Cộng Đồng

Cộng đồng những người chơi DApp sẽ được hưởng lợi nói chung khi họ tham gia vào nền tảng trên hành trình hướng tới trở thành nền tảng trò chơi blockchain hàng đầu thế giới. Người dùng càng chơi nhiều, họ càng có thể khai thác nhiều mã thông báo hơn. Người dùng sẽ có thể thể hiện lòng trung thành của họ với các DApp cụ thể trên nền tảng và khai thác các mã thông báo liên kết với các DApp riêng lẻ.

Cho WIN Hodlers

Token WIN là cốt lõi của nền tảng trò chơi WINk. Mỗi DApp được lưu trữ trên nền tảng trò chơi sẽ chia sẻ một phần tiền thắng cược với những người nắm giữ mã thông báo WIN thông qua “WinDrop”. WinDrop sẽ diễn ra hàng ngày và khuyến khích những người tham gia hệ sinh thái với TRX. Lượng TRX được phân phối cho mỗi người dùng sẽ tỷ lệ thuận với lượng Win Power mà họ nắm giữ. Người tham gia nhận được Win Power khi đặt mã thông báo WIN của họ. Cơ chế này sẽ tổng hợp nhiều hoạt động hơn trên nền tảng và tiếp tục tăng giá trị của WIN.

Token Economy

WIN Token

Mã thông báo WIN, mã thông báo tiện ích dựa trên TRC20, là mã thông báo nền tảng của WINk. Người nắm giữ WIN là cơ sở người dùng cốt lõi của nền tảng và sẽ nhận được nhiều lợi ích vì sự ủng hộ trung thành của họ đối với mã thông báo. Giống như khách VIP của các cơ sở chơi game ở Vegas, người sở hữu mã thông báo WIN sẽ được đối xử như tiền bản quyền blockchain. Token WIN sẽ chỉ kiếm được thông qua IEO, thị trường thứ cấp, airdrop và các sự kiện khuyến mại. Sau đây là danh sách không đầy đủ các trường hợp sử dụng của mã thông báo WIN.

  • Staking Và Quyền Quản Trị. WINk sẽ tích cực khuyến khích cơ sở người dùng của mình tham gia với tư cách là người chơi và thành viên cộng đồng. Người dùng sẽ có thể sử dụng mã thông báo WIN và Win Power của họ để tham gia vào việc quản lý nền tảng WINk. Bằng cách khuyến khích cộng đồng hiểu biết và gắn bó, WINk có thể cải thiện tỷ lệ giữ chân và đảm bảo nền tảng phát triển theo phản hồi của người chơi. Đọc phần hệ sinh thái để biết thêm chi tiết và theo dõi các kênh của WINk để luôn cập nhật.
  • Giảm Nhẹ Việc Đốt Cháy Tài Nguyên. Mặc dù nền tảng WINk sẽ có chi phí tối thiểu bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của TRON, các trình phát khối lượng lớn và DApps phục vụ cơ sở người dùng lớn sẽ vẫn được hưởng lợi từ việc nắm giữ và đặt cược WIN. Giữ WIN sẽ làm giảm số lượng tài nguyên chi tiêu cho mỗi giao dịch.
  • Cơ Hội Và Trải Nghiệm Độc Quyền. Nhóm WINk và TRON là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi và hiểu cách xây dựng sự cường điệu và tạo ra những trải nghiệm trò chơi khó quên. Binance Charity Poker Cup gần đây được tổ chức trên nền tảng này đã mang đến cho người dùng cơ hội một lần trong đời để chơi cùng với những người nổi tiếng như Spencer Dinwidde, CZ, Justin Sun, v.v. Trong tương lai, mã thông báo WIN sẽ cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội tương tự mà không thể truy cập trên bất kỳ nền tảng nào khác.
  • Giảm Giá Trò Chơi. Lợi ích này có thể đến dưới dạng chiết khấu trực tiếp, các khoản thanh toán tốt hơn hoặc tăng tỷ lệ khai thác tùy thuộc vào DApp và nhóm phát triển. Khi ngày càng có nhiều nhà phát triển tham gia vào nền tảng và xây dựng thư viện các tựa game của họ, những người nắm giữ WIN có thể mong đợi những lợi ích bổ sung giúp tiền điện tử của họ tiến xa hơn.
  • Stake Cho Win Power. Chủ sở hữu mã thông báo WIN sẽ tối đa hóa giá trị của mã thông báo của họ bằng cách đặt cược cho Win Power. Sức mạnh chiến thắng của người dùng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền thắng được đặt cược. Việc đặt cọc sẽ xảy ra thông qua hợp đồng thông minh. Trong khi WIN được đặt cọc sẽ không thể được giao dịch, bán hoặc sử dụng theo bất kỳ cách nào. Để hủy bỏ WIN, người dùng phải gửi yêu cầu và đợi trong một khoảng thời gian nhất định. Người dùng có thể nhận lại tất cả các mã thông báo đã đặt cọc. Lợi ích của việc tích lũy Win Power sẽ khác nhau giữa các trò chơi và tiếp tục mở rộng khi nhiều tính năng được bổ sung.
  • Phân Phối Phần Thưởng Đặt Cọc. WIN sẽ được sử dụng để phân phối lại phần thưởng cho những người làm cho nền tảng WINk trở nên khả thi. Các cơ chế đặt cược và phân phối chính xác sẽ được thông báo chi tiết hơn khi dự án sắp ra mắt. Phần thưởng sẽ được phân phối dưới dạng TRX, là phần trăm doanh thu từ hoạt động của nền tảng. Việc phân phối phần thưởng sẽ diễn ra tự động, không có vòng lặp nhân tạo nào để người dùng nhảy qua.

DApp Tokens

WINk sẽ là một nền tảng mở, không độc quyền, hỗ trợ các ứng dụng chạy trên các blockchain khác nhau như TRON, Ethereum, EOS, Binance Chain,… Sẽ không có nhược điểm nào khi chơi một trò chơi chạy trên một blockchain khác ngoài TRON. Trên thực tế, mỗi DApp sẽ có mã thông báo tiện ích riêng cung cấp thêm giá trị. Mã thông báo DApp sẽ được thiết kế độc đáo theo thông số kỹ thuật của từng nhà phát triển DApp và không thể được giao dịch trên bất kỳ thị trường thứ cấp nào.

Mặc dù không thể giao dịch DApp Token nhưng quyết định này được đưa ra để giúp mã thông báo WIN giữ nguyên giá trị. Mã thông báo DApp sẽ vẫn giữ được giá trị lâu dài bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo WIN. Lịch trình airdrop sắp ra mắt và nhiều lợi ích hơn để tích lũy mã thông báo DApp sẽ liên tục được thêm vào.

Hệ Sinh Thái WINk

Quản trị chuỗi hiệu quả đòi hỏi công nghệ mới như DAO, hệ thống bỏ phiếu mật mã và giao diện cộng tác phải được xây dựng, duy trì và cập nhật. Nền tảng WINk sẽ đảm nhận trách nhiệm này và cung cấp các công cụ hiệu quả cao cho các nhà phát triển DApp để sử dụng trong hệ sinh thái trò chơi WINk.

Do đó, các nhà phát triển sẽ có thể tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm DApp cao cấp, đồng thời cho phép WINk chăm sóc nền tảng, hệ thống, phát triển hệ sinh thái và bảo trì. Nếu mọi việc suôn sẻ, cộng đồng sẽ là những nhà hảo tâm lớn nhất từ hệ thống này. Người dùng sẽ có thể chọn từ những trải nghiệm chơi game cao cấp nhất của blockchain ngay từ trình duyệt web của họ và yên tâm rằng tiền điện tử của họ an toàn trong hệ sinh thái được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được kiểm tra nghiêm ngặt để an toàn và bảo mật.

WINk sẽ xây dựng hệ sinh thái này thông qua một quá trình tự đánh giá và phát triển không ngừng. Ngoài ra, quản trị theo chuỗi sẽ được sử dụng để nhắm mục tiêu và tài trợ cho các cải tiến. Cộng đồng sẽ có tiếng nói mạnh mẽ về những dự án mà họ muốn thấy đã hoàn thành trước khi các bản cập nhật được tung ra trên mạng. Hệ sinh thái chơi game WINk cũng sẽ bao gồm các hỗ trợ sau.

Cổng Thông Tin Nhà Phát Triển

Các nhà phát triển tham gia hệ sinh thái sẽ có thể truy cập SDK, API và tài liệu công nghệ mới nhất cần thiết để kết nối với hệ sinh thái. Cổng thông tin cũng sẽ bao gồm một bộ công cụ để các nhà phát triển sử dụng blockchain, nhóm thưởng và hệ thống khai thác, các tính năng xã hội, hệ thống quản lý danh tính, ví và hơn thế nữa. Bộ công cụ này sẽ cho phép cả các nhà phát triển có kinh nghiệm và thiếu kinh nghiệm hợp lý hóa quá trình phát triển của họ và mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

DApp Store & Content Discovery

Sau khi phát triển DApp của họ, các nhà phát triển có thể gửi nó đến DApp Store để dễ dàng phân phối. Nếu được chấp thuận, DApp sẽ được liệt kê trên DApp Store theo một số cách khác nhau dựa trên danh mục DApp và mức độ phổ biến. Nhóm biên tập của nền tảng cũng sẽ xem xét và đề xuất các DApp nhất định theo thời gian, làm nổi bật các DApp này trong không gian cao cấp.

WINk cũng đang làm việc để xây dựng một cơ chế khám phá nội dung, nơi người dùng có thể nhận được các đề xuất về các trò chơi mới cũng như các khuyến khích để chơi thử chúng. Chúng tôi muốn mang đến cho những người mới tham gia vào lĩnh vực phát triển blockchain cơ hội để làm cho nó trở nên lớn mạnh, vì vậy những tài năng mới có lý do để gắn bó.

Các nhà phát triển cũng có tùy chọn trả tiền cho các quảng cáo khuyến mại trên DApp Store để tăng lưu lượng truy cập vào trò chơi của họ. Việc định giá sẽ dựa trên sự kết hợp của giá mỗi triệu hoặc giá mỗi vị trí / thời gian. Doanh thu từ những quảng cáo này sẽ được hiển thị một cách minh bạch và được tổng hợp vào doanh thu của nền tảng. Một phần của những phần thưởng này sau đó sẽ được trao cho người dùng dựa trên Win Power của họ.

Cộng Đồng

Cộng đồng này sẽ dựa trên cộng đồng TRONbet hiện có, hiện có hơn 16.000 người chơi tham gia. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các thành phần xã hội trong trò chơi, vì vậy có khá nhiều cập nhật lớn trong công việc. Trong năm tới, nhóm phát triển sẽ tung ra hệ thống tạo tài khoản được cải tiến, hệ thống trò chuyện mới, danh sách bạn bè, trao đổi quà tặng, v.v. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy ý thức cộng đồng, nơi người dùng có thể đến với nhau để chia sẻ ý tưởng về trò chơi, tiền điện tử hoặc bất cứ điều gì khác mà họ muốn thảo luận.

Các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập trực tiếp để tương tác với các kênh xã hội này để cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và thậm chí là các sự kiện tương tác với cộng đồng như chiến dịch khuyến mại, quà tặng hoặc quà tặng.

Payment Services

Các nhà phát triển có thể tích hợp các dịch vụ thanh toán nền tảng của WINk vào DApp của họ. Mục tiêu của chức năng này là thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào dễ dàng nhất có thể, có thể so sánh với sự đơn giản của việc mua hàng trong ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android. Người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử trong ví của họ hoặc từ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của họ. Người dùng sẽ có thể dễ dàng rút tiền điện tử của họ sang fiat bất cứ khi nào họ muốn.

Wallet

Nhóm sẽ làm việc chặt chẽ với nhóm TRONLink để cung cấp các dịch vụ ví cao cấp sẽ được tối ưu hóa và mở rộng cho đối tượng của nền tảng WINk. Trong tương lai, WINk sẽ mở rộng quyền truy cập vào nền tảng để bất kỳ ai cũng có thể chơi bất kể loại tiền điện tử mà họ nắm giữ.

Đội Ngũ Phát Triển WINk

Vì WINk là một nền tảng phi tập trung nên chỉ có nghĩa là nhóm cũng sẽ được phi tập trung, các thành viên ở khắp nơi trên thế giới. Tập hợp tất cả lại với nhau, nhóm WINk có nhiều kinh nghiệm chơi game và blockchain. Yếu tố đoàn kết đối với các thành viên trong nhóm là niềm đam mê của họ đối với sự kết hợp giữa blockchain – trò chơi, và cách nó có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi.

Kể từ năm 2017, khi tiềm năng của Bitcoin và các dự án blockchain khác thu hút sự chú ý của những người sáng lập, WINk đã được tiến hành. Nó bắt đầu khi các thành viên cốt lõi trong nhóm rời bỏ các dự án trước đây của họ và bắt đầu khám phá cách tích hợp công nghệ blockchain và trò chơi.

Một Số Thành Viên Của Nhóm WINk

TRONbet bắt đầu chỉ là một dự án phụ cho 3 thành viên sáng lập, nhưng nó nhanh chóng mở rộng thành một nhóm toàn thời gian gồm 11 thành viên. Khoản đầu tư từ Tron Arcade Fund và đổi thương hiệu thành WINk là một bước tiến mới thú vị cho nhóm và cho dự án.

Nhóm được phân bổ đồng đều, với bốn thành viên đến từ ngành công nghiệp blockchain, trong khi ba thành viên khác là những người kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và quản lý sản phẩm. Một số nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chơi game trên thiết bị di động và điều này có thể chứng tỏ quan trọng đối với tương lai của dự án.

Phần Kết Luận

WINk có một đội ngũ mạnh mẽ và đang bắt đầu với một sản phẩm mạnh mẽ, đã được kiểm chứng tại TRONbet. Tất nhiên, trò chơi blockchain là một không gian mới, nhưng trò chơi trực tuyến thì không, và với kinh nghiệm do các nhóm phát triển và tiếp thị mang lại cho dự án, có rất ít lý do để nghĩ rằng dự án không thể trở nên cực kỳ thành công.

Bắt đầu với cộng đồng TRONbet lớn đã có 16.000, nền tảng WINk cũng sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng Tron ban đầu và cuối cùng là cộng đồng BitTorrent mạnh mẽ 300 triệu. Khi bạn kết hợp phạm vi tiếp cận đó với một nền tảng vững chắc đã được chứng minh, kết quả có thể sẽ là thống trị thị trường.

Tất nhiên, không gian trò chơi blockchain là thương hiệu mới, vì vậy gần như không thể nói những phát triển nào có thể sắp tới có thể khiến WINk trở thành người dẫn đầu. Nếu nền tảng duy trì một vị trí dẫn đầu vững chắc, những mã thông báo WIN sớm này có thể trở nên khá có giá trị, đặc biệt nếu người dùng chỉ cần đặt cược chúng và thu về cổ tức.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x