Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Wild Cash Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Wild Cash

Wild Cash là ứng dụng Quiz-to-Earn được phát triển bởi Hooked Protocol, dự án thứ 29 phát hành trên Binance Launchpad. Đây là một sự kiện hiếm hoi đối với Binance. Nền tảng này khá chọn lọc trong việc lựa chọn các dự án để niêm yết. Vì vậy, nó ngay lập tức thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ cộng đồng. Hỗ trợ từ Binance là một bước rất quan trọng và có ý nghĩa đối với bất kỳ dự án nào.

Wild Cash Là Gì?

Wild Cash là một dự án Quiz to Earn (trả lời câu hỏi để nhận được phần thưởng) từ những người sáng lập Giao Thức Hooked. Wild Cash là cầu nối đầu tiên và chính để thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái của họ. Vì ứng dụng này được kết nối trực tiếp với Hooked, nên chúng tôi có cơ hội nhận được Airdrop của mã thông báo $HOOK khi sử dụng ứng dụng này.

Hướng Dẫn Sử Dụng Wild Cash

Cách Đăng Ký Tài Khoản Wild Cash

Hiện tại, ứng dụng chỉ khả dụng cho người dùng Android, vì vậy nếu các bạn không dùng điện thoại Android thì có thể sử dụng các trình giả lập như NoxPlayer, LDPlayer, Droid4x, BlueStacks…

Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ liên kết: https://hsacw.xyz/r/MuiB9 hoặc tìm theo tên trong Google Play. Hiện đã có các bản sao của ứng dụng này gây ra mối đe dọa cho thiết bị của bạn.

Wild Cash Trên Google Play

Bước 2: sau khi tải app về, các bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Ở đây mình chọn đăng ký bằng tài khoản Google nhé.

Bước 3: Quan Trọng! Chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ (chỉ có 3 khu vực: tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Indonesia). Danh sách các câu hỏi trong bài kiểm tra phụ thuộc vào ngôn ngữ đã chọn

Bước 4: Chọn tên và giới tính nhân vật (không ảnh hưởng gì cả). Nhấp vào “ Confirm ”.

Vậy là quá trình đăng ký đã xong, bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với Wild Cash rồi nhé!

Kiếm Tiền Với Wild Cash

Quiz-to-Earn

Sau khi đăng nhập, các bạn chọn mục “Quiz-to-Earn” tại thanh Menu.

– Tại mục “Crypto Camp“, các bạn tiếp tục chọn “Quiz-to-Earn“.

– Chọn một trong 3 lựa chọn, với mỗi lựa chọn ứng với độ khó khác nhau (độ khó càng cao thì phần thưởng càng nhiều). Lưu ý: các bạn cần trả lời đúng 10 câu hỏi để nhận được phần thưởng.

– Một câu hỏi ví dụ đến từ ứng dụng Wild Cash. Chọn đáp án mà bạn cho là đúng rồi bấm vào “Submit“.

Referral

Mời bạn bè tham gia cũng là một cách để kiếm HGT token (GOLD token) với Wild Cash. Ngoài số tiền hoa hồng bạn nhận được với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn còn có thể nhận 8% commission.

Để lấy link đi mời bạn bè và có thể nhận hoa hồng ta làm như sau: tại “Referral” các bạn nhấn vào “Grow My Team“, một bảng như dưới hiện ra bạn bấm vào Copy để sao chép link Referral.

Mining

Wild Cash cho phép các bạn kiếm HGT token thông qua tính năng Mining. Mỗi ngày các bạn chỉ được khai thác một số lượng giới hạn.

Mẹo Hay:

Trong quá trình tham gia Mining, các bạn có thể chọn mục “NFT Toolbox“, để nâng cấp vật phẩm.

Các bạn có thể nâng cấp 2 loại vật phẩm (mỗi ngày chỉ được nâng cấp một loại vật phẩm một lần).

  • Giỏ đựng GOLD token: nâng cấp này sẽ tăng giới hạn GOLD token mà các bạn có thể đào mỗi ngày.

  • Công cụ đào:  nâng cấp công cụ đào sẽ giúp tăng tốc độ đào.

Wallet

Chuyển đổi Gold token sang uHGT token

Khi đạt đủ số lượng 800.000 GOLD token, các bạn có thể chọn “Exchange” để đổi sang uHGT token.

Chuyển đổi uHGT token sang BUSD

Để Swap uHGT token sang BUSD, các bạn chọn “Swap&Transfer“.

Swap uHGT token -> BUSD.

Staking

Tại mục “Staking Vault“, các bạn chọn “Go“.

Nhập số lượng Gold token tại ô “Stake Amount“, sau đó chọn “Stake Now” để staking.

Phần Kết Luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn kiếm tiền với ứng dụng Wild Cash. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x