Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Voyager Token Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử VGX

Voyager Token là một mã thông báo môi giới tiền điện tử cung cấp cho người dùng quyền truy cập để giao dịch hơn 40 tài sản tiền điện tử và kiếm lãi suất, không có hoa hồng 100%. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu chuyên sâu về Voyager Token nhé.

Voyager Token Là Gì?

Voyager Token là mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Voyager, một nền tảng giao dịch tiền điện tử miễn phí hoa hồng . Voyager sử dụng VGX để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái Voyager lớn hơn, mặc dù altcoin này cũng có sẵn thông qua một số nền tảng môi giới khác, tập trung vào các ứng dụng dựa trên thiết bị di động.

Khi người dùng Voyager mua và giữ VGX trên nền tảng Voyager, họ kiếm được tới 5% lãi suất trên số dư tiền điện tử của mình. Giống như nhiều mã thông báo gốc trao đổi, VGX khuyến khích người dùng sử dụng hệ thống môi giới mà nó tồn tại.

Team Phát Triển Voyager Token

Crypto Trading Technologies, công ty mẹ của Voyager Token, được dẫn đầu bởi một nhóm có kinh nghiệm trong các dịch vụ môi giới trực tuyến. Dự án do Stephen Ehrlich, Philip Eytan, Gaspard de Dreuzy và Oscar Salazar cùng sáng lập.

Stephen Ehrlich, giám đốc điều hành của quỹ, là một người kỳ cựu trong thị trường tài chính và môi giới chuyên phát triển các nền tảng giao dịch cho các nhà giao dịch cổ phiếu và quyền chọn. Ông là người sáng lập Lightspeed Financial và là cựu Giám đốc điều hành của E * TRADE Professional Trading LLC.

Chủ tịch của Quỹ Voyager, Philip Eytan , bắt đầu với vai trò là nhà phân tích M&A viễn thông tại Morgan Stanley và giám đốc danh mục đầu tư tại Cerberus Capital. Anh ấy là người đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, Pager. Anh là một trong những nhà đầu tư sáng lập Uber, Source và Livestream.

Gaspard de Dreuzy là thành viên hội đồng quản trị của Tổ chức Voyager. Là một người kỳ cựu trong lĩnh vực môi giới và thị trường tài chính, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là cố vấn cho Warner Music. Anh cũng là người đồng sáng lập Kapitall, Trade.it và Pager.

Oscar Salazar là nhà đầu tư và nhà phát triển giàu kinh nghiệm của các ứng dụng di động hướng đến khách hàng. Ông được biết đến với vai trò là kiến ​​trúc sư sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Uber. Anh cũng là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Voyager là một nhà môi giới tài sản tiền điện tử được giao dịch công khai và được cấp phép, đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý ngành tài chính, Inc. (FINRA). Vì lý do bảo mật và quy định, Voyager cũng được kiểm toán công khai để tính đến mọi tài sản.

Điều Gì Làm Voyager Token Trở Nên Độc Đáo?

Voyager đã tạo ra một mạng lưới giao dịch tiền điện tử có cảm giác giống với khách hàng mà các nhà môi giới trực tuyến truyền thống thích thú. Voyager đã ra mắt ứng dụng di động của mình vào năm 2019 để mang đến một dịch vụ môi giới tiền điện tử dễ dàng nhưng hiệu quả cho người dùng điện thoại thông minh.

Voyager Token sử dụng công nghệ Định tuyến đặt hàng thông minh tận dụng sự chênh lệch giữa giá niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Công nghệ này giúp nó kết nối ngay lập tức với hơn một chục sàn giao dịch tiền điện tử để các nhà đầu tư chọn tỷ giá hối đoái tốt nhất có sẵn cho các giao dịch của họ.

Tính năng này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chênh lệch giữa giá đặt mua và giá bán và mức độ thanh khoản cao hơn trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Đối với các nhà giao dịch, việc vào và thoát các vị trí trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù nền tảng này cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn rất dễ sử dụng. Việc gửi đơn hàng được hỗ trợ bởi Định tuyến Đơn hàng Thông minh của Voyager. Sau khi chọn đồng xu hoặc mã thông báo, loại đơn đặt hàng và số lượng tài sản cần mua bằng USD, Định tuyến đặt hàng thông minh của Voyager sẽ tự động điền đơn đặt hàng.

Mạng Voyager Được Bảo Mật Như Thế Nào?

Mã thông báo Voyager được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên mạng Ethereum. Là một mã thông báo ERC-20, VGX không thể được khai thác như các tài sản tiền điện tử bằng chứng công việc thông thường. Mạng tận dụng các tiêu chuẩn và phương pháp mật mã đã được thử nghiệm tốt của Ethereum để đảm bảo mức độ bảo mật cực cao. Ngoài ra, nó kết hợp mật mã khóa công khai cũng như mật mã khóa elliptic để bảo mật nâng cao.

Mã Thông Báo VGX

Mã thông báo VGX là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Voyager và được sử dụng để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái đó thông qua phần thưởng hoàn lại tiền, tiền lãi khi được giữ trong ví Voyager và thông qua các cơ chế khác trong Chương trình khách hàng thân thiết của Voyager.

Tỷ Giá VGX Hôm Nay

Ví Lưu Trữ VGX 

Vì VGX là toke ERC-20 nên nó có thể lưu trữ trên các ví Ethereum như: MyEtherWallet, MetaMask, Trust Wallet, imToken, Ledger, Trezor…

Mua Bán Giao Dịch VGX

Voyager Tokens là một mã thông báo môi giới tập trung vào thiết bị di động. Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch mã thông báo Voyager hiện tại là: Binance, Uniswap, HitBTC, ATOMARS …

Phần Kết Luận

Voyager Token, được sử dụng để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái Voyager. VGX cũng tạo ra sự quan tâm khi được giữ trong ứng dụng Voyager, cung cấp phần thưởng hoàn tiền và các dịch vụ khác dành riêng cho người dùng Voyager. Voyager cũng cung cấp các giao dịch miễn phí 100% hoa hồng – bao gồm cả mua và bán. Nhà giao dịch chỉ phải trả giá niêm yết khi thực hiện lệnh trên nền tảng.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x