Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ví VeChain Là Gì? 4 Ví Lưu Trữ VET Uy Tín, An Toàn

VeChain là một nền tảng tiền điện tử sáng tạo đang nghiên cứu một giải pháp để loại bỏ sự lây lan của các sản phẩm giả đồng thời cải thiện chu trình quản lý sản phẩm. VeChain ban đầu đã phát hành mã thông báo VEN của họ thông qua một đợt mua bán, cuối cùng nó đã được thay thế bằng mã thông báo gốc VET của họ. Nếu bạn muốn đầu tư và sở hữu đồng tiền điện tử VET thì bạn sẽ cần một ví lưu trữ VET an toàn.

Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ giới thiệu tới các bạn một số ví lưu trữ VET an toàn, bao gồm phần cứng, máy tính để bàn và thiết bị di động. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hàng đầu để bảo mật VeChain của bạn khỏi bàn tay của tin tặc.

4 Ví Lưu Trữ VET Uy Tín, An Toàn

VEN – là mã thông báo ERC-20 dựa trên chuỗi khối Ethereum. Với sự ra mắt của mainnet dự án đã chuyển sang mã thông báo gốc VET. Mã thông báo VEN đã được thay thế bằng mã thông báo VET với tỷ lệ 100: 1, với các chủ sở hữu nhận được 100 mã thông báo VET cho mỗi mã thông báo VEN.

Ngoài mã thông báo VET, sẽ là mã thông báo thanh toán trên nền tảng, còn có mã thông báo VTHO được sử dụng làm khí đốt để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh và chạy các dApp trên nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo VET có thể đặt cược tiền của họ để được thưởng bằng VTHO.

Ledger Nano S (Hardware Wallet)

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng bán chạy nhất, và nếu bảo mật là mối quan tâm hàng đầu của bạn sau đó chọn Ledger để lưu trữ tiền xu VET của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ledger rất tiện dụng vì nó là một thiết bị có kích thước ổ USB nhỏ và nó có khả năng lưu trữ hơn 700 loại tiền điện tử khác. Với màn hình OLED nhỏ và các nút vật lý, Ledger giữ an toàn tiền của bạn khỏi tầm tay của những kẻ trộm kỹ thuật số.

VeChain Thor Wallet (Mobile Wallet)

Cùng với việc phát hành mã thông báo VET và mạng chính VeChain, chúng tôi cũng có một ví di động chuyên dụng để lưu trữ VET. Với hơn 2 tỷ người mang điện thoại thông minh và con số đó đang tăng lên mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi Quỹ VeChain đã chọn phát hành một chiếc ví di động đầu tiên.

Ví VeChain Thor có thể được tải xuống cho cả Android và iOS. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhận được một ví di động được sắp xếp hợp lý, nhẹ và an toàn, hoạt động như kết nối của bạn với blockchain VeChain Thor. Sau khi tải xuống, ví rất dễ thiết lập và đăng nhập, đồng thời có tính năng xác thực 2 yếu tố an toàn.

Ví Thor có tất cả các tính năng sau:

  • Gửi và nhận – Đây là chức năng cơ bản của ví tiền điện tử và ví VeChain Thor đi kèm với các hoạt động gửi và nhận cho cả mã thông báo VET và VTHO. Giao diện đơn giản để sử dụng và trực quan.
  • Trao đổi mã thông báo – Ví đi kèm với một chức năng tích hợp để hoán đổi mã thông báo VEN lấy mã thông báo VET, cực kỳ hữu ích và thân thiện với người dùng đối với những người nắm giữ mã thông báo VEN khi chuyển đổi sang mạng chính và mã thông báo VET được thực hiện.
  • Ràng buộc nút X của bạn – Đây là quá trình di chuyển nút X của bạn sang mạng chính để bắt đầu kiếm VTHO.
  • Yêu cầu phần thưởng VTHO – Ví Thor có thể được sử dụng để nhận phần thưởng VTHO. Chúng được nhận theo một số cách, bao gồm đơn giản là nắm giữ mã thông báo VET và bằng cách sở hữu một nút X.
  • Quan sát địa chỉ – Đây là một chức năng gọn gàng cho phép bạn xem các giao dịch được tổ chức bên ngoài ví điện thoại di động của bạn. Điều này có thể hữu ích khi giữ tiền trong một ví riêng biệt chẳng hạn như sổ cái Nano S. Bạn có thể xem tất cả các hoạt động giao dịch nhưng chế độ xem của bạn chỉ được đọc một cách hiệu quả, vì vậy nếu ví di động của bạn bị xâm phạm, tất cả khóa cá nhân của bạn vẫn an toàn trong ví phần cứng của bạn .

Ví VeChain Thor được tạo ra để an toàn nhất có thể và là một lựa chọn vững chắc để giữ, gửi và nhận VET và VTHO.

VeChain Thor Sync (Desktop Wallet)

VeChain Thor Sync là một trong những lựa chọn duy nhất máy tính để bàn bạn có để lưu trữ VET vào lúc này. Nó được tạo ngay sau khi ra mắt mạng chính và có sẵn cho Windows và OSX. Nó không bóng bẩy lắm, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào blockchain VeChain và khả năng gửi và nhận tiền xu.

Atomic Wallet (Desktop Wallet)

Atomic Wallet là một ví desktop phù hợp để sử dụng với Windows, MacOS, Ubuntu, Debian, và Fedora. Nó được thiết kế để tận dụng tiềm năng của hoán đổi nguyên tử và tích hợp hoàn toàn với sự phân cấp của hệ sinh thái tiền điện tử. Là một ví máy tính để bàn, nó an toàn hơn ví di động, nhưng không an toàn bằng ví phần cứng như Ledger. Khóa cá nhân được mã hóa trước khi được lưu trữ trên PC của bạn.

Ví cố gắng kết hợp sự đơn giản với sức mạnh và được xây dựng để đủ đơn giản cho những người đam mê tiền điện tử mới, đồng thời có một loạt các tính năng có sẵn cho những người tham gia sâu hơn vào tiền điện tử. Nó thậm chí còn bao gồm khả năng thêm mã thông báo ERC-20 tùy chỉnh vào ví và giao dịch tiền xu trên cơ sở ngang hàng ngay thông qua giao diện ví bằng cách sử dụng sổ đặt hàng toàn cầu phi tập trung.

Cách Lưu Trữ VET An Toàn

Sau khi có ví, bạn cần đảm bảo rằng bạn làm theo tất cả các bước dưới đây để giữ an toàn cho tiền của mình. Dưới đây là danh sách một số phương pháp hay nhất để bảo mật tiền điện tử mà bạn có thể muốn áp dụng.

  • Sao Lưu Hạt Giống Của Bạn: Khi bạn đã tạo ví của mình, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập các từ hạt giống có thể được sử dụng trong trường hợp khôi phục ví. Bạn sẽ muốn giữ một bản sao lưu của những từ gốc này ở một nơi an toàn phòng trường hợp bạn bị mất mật khẩu. Có lẽ cũng nên giữ một bản sao bổ sung phòng trường hợp bạn làm mất bản sao gốc của mình. Điều cuối cùng mà bạn muốn là bị khóa tiền mãi mãi vì bạn không thể nhớ mật khẩu của mình.
  • Cẩn Thận Với Vi Rút: Nếu bạn đang sử dụng ví máy tính để bàn thì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn không tải xuống bất kỳ phần mềm độc hại nguy hiểm nào từ internet có thể cố gắng lấy cắp tiền của bạn. Ví dụ, bạn sẽ muốn tránh tải xuống bất kỳ tệp zip nào từ các email đáng ngờ. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có một chương trình chống vi-rút cập nhật để nhanh chóng loại bỏ các tệp thực thi độc hại. Nếu bạn đang sử dụng ví di động thì bạn nên đảm bảo rằng bạn không cài đặt bất kỳ ứng dụng độc hại nào.
  • Không Sử Dụng Knockoffs : Đây lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các ví VeChain tốt nhất và điều này là bởi vì một trong những cách nhanh nhất mà bạn có thể mất tiền của mình là bạn sử dụng ví chưa được xác nhận bởi nền tảng VeChain.

Phần Kết Luận

Trong bài viết này, Blog Tiền Số đã giới thiệu tới các bạn 4 ví lưu trữ VET uy tín và an toàn. Là một trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu, tôi hy vọng sẽ có nhiều ví hơn để hỗ trợ thêm cho các mã thông báo VET và VTHO trong những tháng tới, vì vậy, bạn nên để mắt đến các tùy chọn mới trong việc lưu trữ tiền VET của mình.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x