Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví Tron Là Gì? 9 Ví Lưu Trữ TRON Uy Tín, An Toàn

Tron là một trong những dự án blockchain phi tập trung hàng đầu, với đồng tiền TRX hiện đang ở top 50 về vốn hóa thị trường. Điều đó có nghĩa là nó rất phổ biến và có nghĩa là nhiều người cần một chiếc ví để chứa đồng TRX của họ. TRON ban đầu ra mắt với mã thông báo ERC-20 trên blockchain của Ethereum, nhưng kể từ khi khởi chạy mạng lưới chính của riêng mình vào tháng 6 năm 2018, mã thông báo TRX là một mã thông báo gốc.

Điều đó có nghĩa là bạn cần một ví dành riêng cho TRON để lưu trữ TRX của bạn. Không còn đủ để sử dụng bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào nữa. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ giới thiệu cho bạn một số ví Tron tốt nhất và các tùy chọn lưu trữ.

Ví Tron Là Gì? 9 Ví Lưu Trữ TRON Uy Tín, An Toàn

Ledger Nano S (Hardware Wallet)

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng được đánh giá cao nhất hiện có. Nó nhỏ và kết nối với máy tính của bạn qua cổng USB, cho phép bạn lưu trữ an toàn các khóa cá nhân của mình trong cài đặt lưu trữ lạnh ngoại tuyến. Ledger được thiết kế với ưu tiên hàng đầu là bảo mật và nó kết hợp màn hình tích hợp với các nút để đảm bảo không thể bị hack.

Trezor (Hardware Wallet)

Trezor là một ví phần cứng khác có hỗ trợ TRX và chỉ thấp hơn một chút so với Ledger ở mức € 83,49. Trezor được phát triển bởi một công ty ở Cộng hòa Séc có tên là phòng thí nghiệm Satoshi. Trezor là một ví phần cứng đa tiền tệ và cùng với Tron, nó có thể lưu trữ hơn 700 đồng tiền khác.

Trezor là một ví phần cứng, điều này có nghĩa là các khóa cá nhân Tron của bạn được giữ an toàn trong môi trường ngoại tuyến và lạnh. Thiết bị phần cứng sẽ tương tác với Cầu Trezor kết nối thiết bị của bạn với trình duyệt bạn đã chọn. Giống như Ledger Nano, Trezor  yêu cầu bạn nhập thông tin bằng cách bật tắt hai nút.

Atomic Wallet (Desktop, Mobile Wallet)

Ví Atomic tiếp tục tăng mức độ phổ biến đối với người dùng, với hơn 1 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Với cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, ví giúp bạn dễ dàng truy cập tiền của mình cho dù bạn ở đâu. Và bởi vì các khóa riêng của bạn không bao giờ rời khỏi thiết bị của riêng bạn nên ví an toàn như bạn sẽ nhận được mà không có ví phần cứng.

Atomic Wallet cũng rất xuất sắc khi nói đến quyền riêng tư và tất cả các tính năng cơ bản đều có sẵn mà không cần đăng ký hoặc yêu cầu KYC. Thêm vào đó, Atomic Wallet có thể chứa hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau. Nó cũng tích hợp hoán đổi cho hơn 60 đồng tiền và đặt cược cho hơn một chục mã thông báo PoS.

Tronscan (Web Wallet)

Tronscan dựa trên web và nó giúp truy cập rất thuận tiện vào đồng TRX của bạn từ bất kỳ thiết bị được kết nối internet nào có trình duyệt web. Tronscan giúp bạn dễ dàng truy cập thông tin về các giao dịch trước đây và số dư tài khoản của mình. Và nếu bạn muốn khóa một số đồng tiền, bạn thậm chí có thể làm điều đó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Exodus (Desktop Wallet)

Ví Exodus được công nhận rộng rãi như là một trong những đa tiền tệ tốt nhất. Exodus không chỉ hỗ trợ lưu trữ TRON, nó còn hỗ trợ gần 100 loại tiền điện tử khác và đội ngũ đằng sau Exodus luôn bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng trao đổi tiền của mình bằng cách sử dụng tích hợp ShapeShift được tích hợp sẵn. Exodus có các phiên bản dành cho Windows, Mac và Linux và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các tài sản kỹ thuật số mà bạn chọn để lưu trữ cùng với nó.

Tron Wallet Chrome

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thuận tiện trong việc lưu trữ, gửi và nhận TRX, thì tiện ích mở rộng TRON Chrome có thể dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt này trong vài giây và nó khá đơn giản để sử dụng. Một trong những tính năng tuyệt vời của tiện ích TRON Wallet Chrome là tất cả các giao dịch được thực hiện với nó đều được ký ngoại tuyến, điều này cung cấp thêm bảo mật cho đồng tiền của bạn vì các khóa riêng tư không bao giờ được truyền trực tuyến.

Ví Tron iOS

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh và họ đều muốn có thể truy cập mọi thứ khi đang di chuyển. Người dùng Apple iPhone và iPad có thể tải xuống Ví TRON dành cho iOS để truy cập TRX của họ. Ví được hỗ trợ chính thức bởi TRON Foundation và là ví iOS được đề xuất để lưu trữ TRX.

Quá trình tải xuống và cài đặt nhanh chóng, đồng thời có giao diện người dùng đơn giản và trực quan, rõ ràng đối với hầu hết mọi người. Nhược điểm duy nhất là nó không thể được sử dụng với bất kỳ đồng tiền nào ngoài TRX, vì vậy nếu bạn nắm giữ nhiều loại tiền điện tử, bạn sẽ cần một ví khác cho những đồng khác.

Ví Tron Android

Ví Tron Android là ứng dụng ví di động Android được TRON Foundation đề xuất sử dụng. Giống như phiên bản iOS, nó làm cho việc lưu trữ và giao dịch trở nên đơn giản và có giao diện người dùng trực quan. Nó cũng có tính năng thiết lập ví lạnh để bảo mật chặt chẽ nhất.

Mọi chi tiết riêng tư trong ứng dụng đều được mã hóa bằng mật khẩu và nếu bạn muốn bảo mật hơn, bạn có thể tạo cụm từ khôi phục 24 từ, đề phòng trường hợp điện thoại của bạn bị mất. Giống như ví di động iOS, nhược điểm duy nhất là ví này cũng chỉ lưu trữ TRX, vì vậy bạn sẽ phải tìm nơi khác cho các nhu cầu lưu trữ tiền xu khác.

Ví Giấy TRON

Ví giấy được một số người coi là phương pháp an toàn nhất để lưu trữ TRX (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào cho vấn đề đó). Đó là bởi vì ví giấy là một phương pháp hoàn toàn ngoại tuyến để lưu trữ tiền xu.

Khi sử dụng ví giấy, các khóa công khai và riêng tư của bạn được in trên một tờ giấy. Quá trình thiết lập cũng có thể được thực hiện hoàn toàn ngoại tuyến, vì vậy khóa riêng của bạn không bao giờ bị lộ trên Internet.

Chỉ cần tải xuống các tệp trang web cho trình tạo ví giấy này và chạy nó khi đã ngắt kết nối internet của bạn. Khi được tạo ra đúng cách và được lưu trữ với một số biện pháp phòng ngừa chống mất mát, phá hủy hoặc trộm cắp, hầu như không ai có thể lấy cắp số tiền được lưu trữ trong ví giấy.

Phần Kết Luận

Có nhiều tùy chọn khi chọn ví TRON, từ tiện ích mở rộng trình duyệt và ví web, đến ví di động hoặc máy tính để bàn và thậm chí là ví phần cứng. Và đối với những người muốn lưu trữ an toàn nhất, thậm chí còn có ví giấy cho TRON.

Nếu bạn quyết định sử dụng ví không được đề cập ở trên, hãy đảm bảo rằng ví đó ít nhất đã được Tron Foundation xác minh. Ví độc hại là một trong những cách phổ biến nhất để tin tặc lấy được tất cả các khóa riêng quan trọng của bạn.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x