Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví Stellar Là Gì? 8 Ví Lưu Trữ XML Uy Tín, An Toàn

Stellar là một mạng thanh toán phi tập trung được thiết kế để kết nối các ngân hàng, con người và hệ thống thanh toán. Mục tiêu cuối cùng của nó là tạo ra một mạng lưới tài chính toàn cầu cho phép thanh toán nhanh chóng, đáng tin cậy và không tốn kém đến bất kỳ nơi nào trên toàn cầu. Đồng tiền bản địa trên mạng Stellar là Lumen – XLM.

Với việc áp dụng rộng rãi và phổ biến của Lumens, bạn có thể cân nhắc mua một số cho mình, nhưng trước tiên bạn sẽ cần một chiếc ví để lưu trữ những Lumens đó. Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu tới các bạn 8 ví lưu trữ XML uy tín và an toàn nhé.

Ví Stellar An Toàn Là Như Thế Nào?

Khi tìm kiếm một chiếc ví để lưu trữ Stellar Lumes của bạn, hãy ghi nhớ những điều sau:

  • Tính Năng Bảo Mật: với bất kỳ loại tiền điện tử nào, bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ không để tiền mặt trong ví vật lý mà kẻ trộm có thể truy cập được, vậy tại sao bạn lại làm điều đó với ví tiền điện tử của mình. Luôn tìm kiếm giải pháp an toàn nhất có thể. Một số tính năng bạn sẽ muốn xem xét là mã hóa nâng cao, xác thực 2 yếu tố, mã PIN và mật khẩu an toàn.
  • Khóa Cá Nhân: Ví bạn chọn sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với các khóa cá nhân.
  • Sao Lưu Và Khôi Phục: Tính năng sao lưu và khôi phục dễ dàng là điều bạn có thể không coi là quan trọng – cho đến khi bạn không thể truy cập ví của mình. Tôi coi đây là một phần của bảo mật. Tìm một ví có sao lưu và phục hồi dễ dàng.
  • Nhóm Phát Triển: Ví có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ luôn cập nhật và cải tiến ví một cách nhất quán. Một nhóm phát triển mạnh mẽ là rất quan trọng để giữ cho ví của bạn luôn được cập nhật và an toàn trước các mối đe dọa mới.
  • Hỗ Trợ Nhiều Loại Tiền tệ: Nếu bạn có thể nhận được một chiếc ví hỗ trợ các loại tiền tệ khác ngoài XLM thì đó là một tính năng tốt.
  • Hỗ Trợ Khách Hàng: Hỗ trợ khách hàng tương tự như tính năng sao lưu. Bạn sẽ không nghĩ về nó cho đến khi bạn cần nó. Hãy suy nghĩ về điều đó ngay bây giờ và cố gắng chọn một chiếc ví có hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với ví của bạn.

8 Ví Lưu Trữ XML Uy Tín, An Toàn

Ledger Nano S (Hardware Wallet)

Ledger Nano S là ví phần cứng duy nhất hỗ trợ lưu trữ Stellar XLM và đây cũng là tùy chọn lưu trữ an toàn nhất của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có một số lượng đáng kể Lumens Stellar. Ledger Nano S hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau và giúp việc sao lưu và khôi phục trở nên đơn giản. Nó cũng có một đội ngũ phát triển vững chắc và hỗ trợ khách hàng.

Foxlet (Desktop Wallet)

Foxlet là một ví desktop mã nguồn mở để lưu trữ XLM độc quyền. Nó không hỗ trợ bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, đó là một nhược điểm, nhưng nó hoàn toàn tập trung vào việc bảo mật XLM của bạn, đó là một điều tốt. Nó cho phép bạn mã hóa khóa bí mật XLM của mình và sau đó lưu trữ nó trên máy tính của riêng bạn, có nghĩa là bảo mật của bạn cũng tốt như trên máy tính cá nhân của bạn. Không có yêu cầu đăng ký và các giao dịch được ký ngoại tuyến.

Atomic Wallet (Desktop Wallet)

Một ví máy tính để bàn Stellar thực sự tiện dụng và thân thiện với người dùng khác mà bạn có thể cân nhắc là Atomic Wallet. Đây thực sự là một ví multicoin có thể lưu trữ tới 300 loại tiền và mã thông báo khác nhau. Atomic Wallet cũng có thể tạo điều kiện cho các trao đổi và hoán đổi nguyên tử ngay từ ví. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng Changelly và Shapeshift. Điều này rất hữu ích vì nó sẽ cho phép người dùng thực hiện trao đổi với chi phí tương đối thấp.

Interstellar (Multi Wallet)

Interstellar là một ví Stellar thực sự thú vị vì chúng là một trong những ví duy nhất đã xây dựng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Điều này sẽ cho phép người dùng trao đổi toàn bộ số lượng tiền mà không cần tổ chức tập trung. Ví này cũng có sẵn trên một số thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Trên thực tế, nó có lẽ là ví Stellar duy nhất có sẵn trên tất cả các hệ điều hành (Mac, Linux, Android, iOS, web).

Các tính năng quan trọng khác của ví này bao gồm hỗ trợ Ledger và điều phối nhiều ký tự. Hơn nữa, chức năng DEX cho phép bạn hoán đổi hai cặp tiền điện tử khác nhau ngay cả khi không có thị trường hiện có cho nó. Interstellar dường như nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng Stellar và các nhà phát triển khá tích cực trong việc cập nhật ví.

Stargazer (Desktop & Mobile Wallet)

Stargazer phổ biến vì hỗ trợ cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Phiên bản dành cho máy tính để bàn có sẵn từ Stargazer GitHub trong Windows, Mac OS X và Linux, trong khi phiên bản di động dành cho Android có sẵn từ Cửa hàng Google Play. Ví Stargazer được thiết kế để đơn giản và sắp xếp hợp lý nhất có thể, giúp người dùng mới có thể dễ dàng gửi và nhận XLM. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều tài khoản và nội dung, đồng thời hỗ trợ bảo mật nhiều ký tự.

Lobstr (Mobile Wallet)

Ví Lobstr là một ví di động, vì vậy nó không phải là lựa chọn an toàn nhất nhưng nó dễ dàng để sử dụng. Lobstr có sẵn cho cả thiết bị AndroidiOS, và ngay cả những người mới sử dụng tiền điện tử cũng sẽ thấy nó đơn giản và dễ sử dụng. Gửi và nhận XLM nhanh chóng và dễ dàng, thậm chí còn có công cụ chuyển đổi giá XLM tích hợp sẵn. Các tính năng khác bao gồm xác thực 2 yếu tố, hỗ trợ dấu vân tay và bảo vệ mã PIN an toàn.

Astral (Web Wallet)

Astral là một ví Stellar dựa trên web với một loạt các tính năng tiện dụng. Đứng đầu danh sách đó là một cách dễ dàng để lưu trữ và truy cập XLM của bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng. Một tính năng tiện lợi của ví Astral là nó cung cấp các khoản thanh toán cổ tức thông qua một nhóm lạm phát. Nhóm này giúp bạn kiếm thêm XLM mỗi tuần dựa trên số dư tài khoản của bạn.

Solar Wallet

Solar là một ví khác được Stellar chính thức đề xuất. Nó là mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mã của nó; như trong Lobstr, một tùy chọn multi-sig có sẵn. Solar rất ngắn gọn và dễ sử dụng, việc thiết lập tài khoản chỉ mất vài giây. Ví có sẵn cho thiết bị di động (iOS, Android) và máy tính để bàn (macOS, Windows, Linux).

Phần Kết Luận

Nếu bạn không thường xuyên bán Lumens của mình, nếu bạn cần bảo mật tối ưu và sẵn sàng trả 59 đô la cho nó, hãy mua Ledger. Nếu bạn chưa quen với Stellar và sự đơn giản là ưu tiên của bạn, hãy chọn Lobstr. Nếu bạn cần một ứng dụng khách Stellar nâng cao và có thể kiểm tra được, hãy tải xuống Foxlet Wallet.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x