Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Ví Shiba Inu Là Gì? 12 Ví Lưu Trữ SHIB Uy Tín, An Toàn

Shiba Inu (SHIB) là mã thông báo ERC20 vì vậy Bất kỳ ví dựa trên Ethereum nào cũng có thể được sử dụng để lưu trữ và sử dụng mã thông báo SHIB. Ví SHIB là bất kỳ ví nào cho phép bạn giữ và sử dụng tiền SHIB của mình trên mạng Ethereum. Một cách để đánh giá tính bảo mật của ví là xem xét các tính năng của nó, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố và hỗ trợ đa chữ ký. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ đề cập đến một số ví Shiba Inu tốt nhất hiện có, phí của chúng và số lượng tiền điện tử được hỗ trợ.

Shiba Inu Là Gì?

Shiba Inu là mã thông báo ERC-20 sử dụng chuỗi khối Ethereum và công nghệ hợp đồng thông minh của mạng. Theo sách trắng của Shiba Inu thì mục tiêu chính của mã thông báo meme này là bảo tồn tiền điện tử phi tập trung. Phân cấp ngăn cản các cơ quan truyền thống (chẳng hạn như ngân hàng và các tổ chức chính phủ) độc quyền ảnh hưởng.

Mã thông báo Shiba Inu được sử dụng trên nền tảng ShibaSwap, cho phép người dùng đặt cược mã thông báo của họ để kiếm lãi thông qua phần thưởng đặt cược . Ngoài ra, ShibaSwap gần đây đã cung cấp nền tảng NFT của mình . Trên nền tảng này, người dùng có thể thu thập các NFT theo chủ đề Shiba Inu, được gọi một cách khéo léo là Shibatoshi. Chuỗi Shiba Inu (SHIB) là tiền điện tử chính thức và cả ba mã thông báo đều có nguồn gốc từ nền tảng của nó: Shiba Inu (SHIB), Leash (LEASH) và Bone (BONE).

Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Ví Shiba Inu

Nền Tảng Được Hỗ Trợ

Một số ví kỹ thuật số chỉ hỗ trợ một số loại thiết bị hoặc nền tảng nhất định. Bạn nên xem xét loại thiết bị hoặc hệ điều hành bạn sử dụng trước khi chọn ví, vì bạn có thể bị giới hạn trong lựa chọn của mình.

Dễ Sử Dụng

Giao diện người dùng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn ví kỹ thuật số, vì nó sẽ xác định mức độ dễ dàng hay khó khăn đối với bạn khi sử dụng các tính năng. Một số ví thân thiện với người dùng hơn những ví khác, vì vậy hãy cân nhắc điều này trước khi đưa ra quyết định của bạn.

Bảo Vệ

Các tính năng bảo mật do nhà cung cấp ví cung cấp là một yếu tố cần thiết khác cần xem xét. Hãy tìm ví cung cấp 2FA hoặc các biện pháp bảo mật tương tự để bảo vệ tài khoản của bạn.

Lệ Phí

Hầu hết các ví kỹ thuật số đều tính phí cho dịch vụ của họ. Điều cần thiết là phải xem xét các khoản phí do nhà cung cấp ví tính trước khi chọn một khoản phí, vì chúng có thể thay đổi đáng kể.

Tiền Điện Tử Được Hỗ Trợ

Không phải tất cả các ví kỹ thuật số đều hỗ trợ các loại tiền điện tử giống nhau. Nếu bạn muốn lưu trữ một loại tiền điện tử cụ thể, hãy đảm bảo rằng ví bạn chọn hỗ trợ loại tiền đó.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ khách hàng tốt là điều cần thiết cho bất kỳ nhà cung cấp ví kỹ thuật số nào. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ muốn có thể liên hệ với nhà cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

12 Ví Lưu Trữ SHIB Uy Tín, An Toàn

Có nhiều loại ví khác nhau để lựa chọn, nhưng chúng tôi tập trung vào những ví Shiba Inu hàng đầu để lưu trữ tiền của bạn. Các đề xuất hàng đầu của chúng tôi dựa trên chi phí, khả năng sử dụng trên thiết bị di động, tiền điện tử được hỗ trợ, công cụ và bảo mật. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các ví ngoại tuyến, trực tuyến và phần mềm phổ biến nhất.

Ledger Wallet

Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, Ledger đã nhanh chóng trở thành công ty cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng và bảo mật liên quan đến tiền điện tử như mã thông báo Shiba. Ngoài ra, họ cũng tạo ra các ứng dụng blockchain hướng đến các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Ví Ledger hỗ trợ mã thông báo Shiba, hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử. BOLOS là một hệ điều hành độc đáo do Ledger tạo ra để tích hợp vào ví của nó. Cho đến nay, thật tuyệt vời khi trở thành người tham gia thị trường đầu tiên cung cấp công nghệ này.

Để giữ an toàn cho ví, Ledger sử dụng các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt nhất. Cả hai ví phần cứng của Ledger đều bao gồm một con chip được chứng nhận được thiết kế để chống lại cuộc tấn công tinh vi nhất và lưu trữ an toàn dữ liệu nhạy cảm như khóa cá nhân.

Ledger Nano S là một ví phần cứng vượt trội hơn cả để đảm bảo rằng thiết bị vật lý của bạn không dễ bị tin tặc tấn công. Hệ điều hành duy nhất cũng đảm bảo rằng các chương trình của bạn được tách biệt với nhau. Bạn có thể mua Ledger Nano X với giá $119 và Ledger Nano S chỉ với $59. Ledger Nano X là một thiết bị bảo mật hỗ trợ Bluetooth®, trong khi Ledger Nano S chỉ hỗ trợ kết nối USB.

eToro

eToro Money là ví di động đa tiền tệ hỗ trợ hơn 120 loại tiền điện tử. Ứng dụng này có sẵn trên iOS và Android và là một trong những ví thân thiện với người dùng nhất. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ ví để lưu trữ, duy trì và giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào được nền tảng hỗ trợ.

Ví eToro là một phần của nhóm dịch vụ eToroX Limited, đã được cấp phép bởi Guernsey Financial Services Commission (GFSC). Người dùng ví eToro có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để gửi tiền, chẳng hạn như thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, PayPal, Neteller, Skrill và Chuyển khoản nhanh. Hơn nữa, eToro cung cấp dịch vụ khôi phục quan trọng riêng tư cho những người dùng có thể mất quyền truy cập vào khóa của họ.

Atomic Wallet

Ví Atomic là ví phi tập trung đa tiền tệ hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và tất cả các loại tiền tệ fiat chính. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có sẵn cho các thiết bị Windows, Linux, macOS, iOS và Android. Nó giống như một ví lưu trữ lạnh vì nó giữ tất cả thông tin nhạy cảm của bạn trên thiết bị của bạn và tránh xa tin tặc.

Atomic Wallet cũng bao gồm một chức năng được gọi là Atomic Swap, cho phép bạn đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào lấy một loại tiền điện tử khác. Bạn có thể nhận được mã thông báo SHIB bằng cách mua nó thông qua thị trường tích hợp, biến nó thành một chiếc ví Shiba Inu tuyệt vời.

Nếu muốn mua Shiba Inu (SHIB), bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách hoán đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào khác lấy SHIB trong ví của mình. Nếu bạn không muốn hoán đổi SHIB lấy các đồng tiền khác của mình, bạn có thể dễ dàng mua SHIB bằng nền tảng trao đổi tích hợp của họ bằng phương pháp bạn muốn.

MetaMask

Ví MetaMask là một ví và cổng tiền điện tử tuyệt vời cho phép bạn truy cập các ứng dụng chuỗi khối khác nhau trong vài giây. Ví MetaMask, có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, có thể truy cập được cho các tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động.

Bạn có thể dễ dàng mua, nhận cửa hàng và trao đổi Shiba Inu cũng như các mã thông báo khác. MetaMask cung cấp thông tin đăng nhập an toàn, kho khóa, ví mã thông báo và trao đổi mã thông báo. Bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của mình.

Ví MetaMask là một cách an toàn để kết nối với các ứng dụng chuỗi khối vừa dễ sử dụng vừa có chức năng cao.

Guarda Wallet

Ví Guarda, được thành lập vào năm 2017, là ví mã nguồn mở hỗ trợ nhiều loại tiền tệ cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền và bảo mật của họ. Công ty đang phát triển Guarda thậm chí còn tuyên bố không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc mật mã nào của người dùng, nghĩa là quyền riêng tư của bạn là ưu tiên số một của họ. Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể dễ dàng nhập bất kỳ ví hiện có nào vào ví Guarda của mình.

Có thể tải xuống dưới dạng ví máy tính để bàn, ví web, ví di động và thậm chí là tiện ích mở rộng của Google Chrome. Những ví này cũng có thể được sử dụng để truy cập nền tảng trao đổi tích hợp và mua bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào bạn muốn. Bạn có thể truy cập ví web bất cứ lúc nào, từ mọi trình duyệt trên mọi nền tảng. Phần mềm máy tính để bàn có sẵn cho Windows và macOS, cùng với các ứng dụng di động cho Android và iOS – tất cả đều miễn phí.

Tiện ích mở rộng Chrome của nó cho phép bạn kết nối với DAPP (Ứng dụng phi tập trung). Nó hiện hỗ trợ Ethereum (ETH), Shiba Inu (SHIB) và hơn 40 loại tiền điện tử khác, cũng như hơn 10.000 tài sản mã thông báo tiền điện tử từ BEP-2, ERC20 và ERC721. Đó là một chiếc ví Shiba Inu tuyệt vời vì nó là một chiếc ví không giam giữ. Nó hiện là một trong những chiếc ví Shiba Inu tốt nhất hiện có.

Ví Exodus

Ví Exodus là ví đa tiền tệ hỗ trợ hơn 10 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả SHIBA. Phong trào Exodus đã phát động nó vào năm 2015. Những người mới bắt đầu không nên nản lòng khi đầu tư vào tiền điện tử vì họ thiếu kiến ​​thức. Do đó, giao diện người dùng đơn giản của Exodus rất quan trọng đối với những người mới nắm bắt và quản lý tài sản tiền điện tử.

Dịch vụ khách hàng tốt và nhóm hỗ trợ đáng tin cậy là đủ lý do để chuyển sang phần mềm này. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với các hệ điều hành dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động – bao gồm Windows, Android, Linux, macOS hoặc iOS. Hơn nữa, nó tương thích với ví phần cứng như Trezor Model-T, khiến nó trở thành ví lý tưởng để lưu trữ và giao dịch mã thông báo Shiba Inu. Nó không đáp ứng các tiêu chuẩn KYC và người dùng không bắt buộc phải gửi thông tin cá nhân để truy cập tài khoản.

Ví Trezor

Trezor là một tùy chọn ví phần cứng tuyệt vời khác. Những điểm tương đồng của nó với Ledger Nano X bao gồm các tính năng như màn hình cảm ứng màu. Ví Trezor an toàn hơn nhiều so với các ví phần mềm khác vì khóa cá nhân được lưu trữ trên thiết bị thay vì trên máy tính. Ví ngoại tuyến khi không được kết nối với máy tính của bạn, khiến tin tặc hầu như không thể truy cập vào mã thông báo Shiba của bạn.

Giao diện người dùng phức tạp hơn một chút so với Ledger Nano X nhưng vẫn tương đối dễ sử dụng. Ví Trezor là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm bảo mật bổ sung cho mã thông báo Shiba Inu của họ. Ví Trezor có thể chứa nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc, điều này rất hữu ích cho những người đã đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử và không muốn quản lý tất cả chúng một cách riêng biệt.

Nhóm Trezor thường xuyên phát hành các bản nâng cấp chương trình cơ sở để giữ ví an toàn trước các mối đe dọa mới nổi; điều này tương tự như cách hoạt động của các bản cập nhật Windows và nhằm bảo vệ thiết bị. Mặt khác, nâng cấp ví Trezor không tự động, vì vậy chúng phải được tải xuống và cài đặt thủ công khi có phiên bản mới.

MyEtherWallet

MyEtherWallet là một tùy chọn phổ biến để lưu trữ Ethereum và các mã thông báo ERC-20 khác. SHIB là mã thông báo ERC-20 để nó có thể được lưu trữ trong MyEtherWallet. Giao diện MyEtherWallet tương tự như tài khoản ngân hàng hiện có; người dùng có thể kiểm tra “số dư” và “giao dịch” của họ.

MyEtherWallet cũng cho phép người dùng truy cập tài khoản của họ bằng ví phần cứng như Trezor Model T. Điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật, vì các khóa riêng tư được lưu trữ trên thiết bị thay vì trên máy chủ MyEtherWallet. MyEtherWallet là một nền tảng mã nguồn mở, miễn phí có sẵn trên tất cả các hệ điều hành chính.

Ví Edge

Ví Edge là ví đa tiền tệ hỗ trợ hơn 20 loại tiền điện tử khác nhau. SHIBA là một trong số đó. Ví Edge, được thành lập bởi Paul V. Puey vào năm 2013, cấp cho người dùng quyền kiểm soát vô song đối với tài sản và khóa cá nhân của họ chỉ bằng một thiết bị di động. Trao đổi giữa các loại tiền điện tử phải dễ dàng và an toàn, đó chính xác là những gì Edge cung cấp. Với giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng bảo mật tốt, Edge là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mua hoặc bán tiền điện tử.

Các Tính Năng Của Ví Edge

Giao diện người dùng – Chỉ có bốn tùy chọn quan trọng trên giao diện người dùng- Ví, Quét, Yêu cầu và Trao đổi. Điều này làm cho nó dễ sử dụng cho bất cứ ai.

n-build Exchange – Để mua loại tiền điện tử mong muốn của mình, bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng trao đổi tích hợp sẵn của họ, như Shapeshift, Changelly và ChangeNow. Hãy nhớ rằng lệ phí sẽ cao hơn một chút so với bình thường.

Bảo mật – Các biện pháp bảo mật của Edge, như xác thực 2 yếu tố và mã hóa phía máy khách, khiến nó trở thành lựa chọn đáng tin cậy hơn so với các ví di động khác.

Ngoài ví phần cứng , các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance , Coinbase và Kraken cũng cung cấp bảo mật hợp lý cho mã thông báo Shiba Inu của bạn vì họ đã triển khai chính sách KYC (biết khách hàng của bạn), trong đó người dùng phải gửi thông tin cá nhân của họ như ID chính phủ, địa chỉ và số điện thoại. Điều này khiến tin tặc khó truy cập vào tài khoản của người dùng vì họ cần nhiều hơn là khóa riêng của người dùng.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch SHIBA vì nó có phí thấp, nhiều loại tiền thay thế và các biện pháp bảo mật phù hợp. Binance được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao và Yi He. Binance là một công ty có trụ sở tại Quần đảo Cayman có văn phòng tại Đài Loan, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Mặt khác, Binance không phải là một sàn giao dịch được cấp phép, nhưng nó cung cấp bảo mật cho khách hàng của mình bằng cách hạn chế quyền truy cập vào danh mục đầu tư và địa chỉ danh sách trắng của họ.

Binance không tính phí đặt cọc hoặc phí chuyển đổi, nhưng người dùng gửi tiền bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ sẽ bị tính phí 3%-4% tùy thuộc vào tài sản. Để trang trải chi phí cho các giao dịch chuyển ra khỏi tài khoản, mỗi lần rút tiền được tính một khoản phí cố định, được xác định bởi mạng chuỗi khối.

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và cho phép người dùng mua và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Shiba Inu. Brian Armstrong đã thành lập Coinbase vào năm 2012 để giúp những người mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử dễ dàng hơn.

Ví Coinbase được đăng ký chính thức với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ và được quản lý bởi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN). Tương tự, Dịch vụ tiền điện tử cũng được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Các quy định cung cấp một số biện pháp bảo vệ cho người dùng trong trường hợp Coinbase mất khả năng thanh toán.

Coinbase được coi là một trong những ứng dụng ví Shiba Inu tốt nhất dành cho người mới vì nền tảng này có giao diện thân thiện với người dùng, cho phép những người đam mê tiền điện tử mới tham gia và hiểu các tính năng cơ bản của ví tiền điện tử điển hình. Nền tảng này cung cấp nhiều loại tài sản với hơn 100 loại tiền điện tử và 81 cặp giao dịch tiền điện tử.

Phí trên Coinbase rẻ, với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $2 (1,5 GBP). Khi người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử trên nền tảng, họ có thể bị tính phí giao dịch; tuy nhiên, những chi phí này được xác định khi đơn đặt hàng được gửi và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như phương thức thanh toán, số lượng đã mua và tính thanh khoản của thị trường.

Kraken

Kraken là một sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh và là một trong những sàn lâu đời nhất trong ngành, được thành lập vào năm 2011. Nền tảng này nổi tiếng về tính bảo mật vì đây là một trong những sàn giao dịch đầu tiên triển khai 2FA (xác thực hai yếu tố) theo tiêu chuẩn ngành.

Kraken cũng có danh tiếng tốt về hỗ trợ khách hàng, với nhiều người dùng khen ngợi thời gian phản hồi và chất lượng dịch vụ. Kraken là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn giao dịch nhiều loại tiền thay thế khác nhau vì nó cung cấp hơn 50 cặp, bao gồm SHIBA/BTC và SHIBA/ETH. Nền tảng này cũng hỗ trợ giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 5 lần.

Phí trên Kraken phụ thuộc vào khối lượng giao dịch và bắt đầu ở mức 0,26% đối với người tạo và 0,16% đối với người nhận. Tiền gửi là miễn phí, nhưng việc rút tiền phải chịu một khoản phí nhỏ do mạng chuỗi khối xác định. Sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ lưu ký thông qua Kraken Security Labs, một trong những công ty bảo mật uy tín nhất trong ngành.

Phần Kết Luận

Các ví tiền điện tử khác nhau cung cấp các tính năng độc đáo, vì vậy bạn nên chọn một ví phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Để bảo mật hoàn toàn, hãy luôn liên kết ví nóng hoặc ví web của bạn với ví phần cứng. Bằng cách đó, bạn cung cấp khả năng bảo vệ 100% cho tài sản kỹ thuật số của mình ngoại tuyến. Shiba Inu là một đồng xu meme có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai và các nhà đầu tư kỳ vọng giá sẽ tăng trước cuối năm nay.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x