Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Ví Polygon Là Gì? 9 Ví Lưu Trữ MATIC Uy Tín, An Toàn

Polygon là một trong những mạng blockchain phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử, điều này có nghĩa là có rất nhiều ví Polygon dành cho bạn. Hầu hết các ví này đều có danh mục đầu tư ấn tượng, vì vậy rất khó để xác định ví nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ cung cấp cho bạn 9 ví Polygon tốt nhất được phân loại là ví cứng và ví mềm, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ví Nóng Polygon Tốt Nhất

MetaMask

MetaMask là ví web Polygon tổng thể tốt nhất để sử dụng trên Mạng Polygon. Ví này ra đời vào năm 2016 khi Dan Finlay và Aaron Davis quyết định sao lưu chuỗi khối Ethereum lớp 1 bằng một tiện ích mở rộng web thân thiện với nhà phát triển. MetaMask mang đến cho hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu cơ hội giao dịch mã thông báo, chơi trò chơi tiền điện tử, phát triển và sử dụng Dapps.

MetaMask có dạng tiện ích mở rộng trình duyệt mà người ta có thể sử dụng để truy cập Ví Polygon. MetaMask hiển thị khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt ấn tượng, cho phép người dùng sử dụng nó trên nhiều thiết bị. Nó cũng hỗ trợ nhiều cách khác nhau để quản lý tài sản kỹ thuật số trên Polygon và kiếm tiền từ chúng. Các tính năng như đặt cược, giao dịch và lưu trữ mã thông báo Matic cũng như danh tiếng bảo mật chưa từng có của ví thu hút các nhà phát minh, thương nhân và nhà phát triển tiền điện tử đến với ví.

Các Tính Năng Chính

 • Khả năng tương thích đa trình duyệt ấn tượng
 • Nhiều tính năng quản lý tài sản kỹ thuật số như giao dịch, gửi, lưu trữ và đặt cược
 • Truy cập vào nhiều ứng dụng blockchain
 • Hệ thống và biện pháp an ninh chất lượng cao

Ví Coinbase

Coinbase Wallet tự hào có một số tính năng bảo mật hiệu suất cao đảm bảo cho người dùng về sự an toàn cho khoản đầu tư của họ. Tính năng bảo mật đầu tiên là công nghệ secure enclave lưu trữ khóa riêng của người dùng. Khóa riêng rất quan trọng trong việc chứng minh quyền sở hữu địa chỉ chuỗi khối và ký kết giao dịch từ địa chỉ đó.

Ví Coinbase cũng có tính năng xác thực hai yếu tố, ví lưu trữ lạnh cho 98% tài sản được bảo mật trên nền tảng và kho tiền Coinbase để tăng cường bảo mật cho các giao dịch của bạn. Bên cạnh bảo mật, ví này cũng hiệu quả để lưu trữ tài sản tiền điện tử và truy cập dApps. Coinbase tính phí rút tiền ít nhất 1% cho mỗi giao dịch và các loại phí mạng tiêu chuẩn khác.

Các Tính Năng Chính

 • Công nghệ Enclave an toàn để tăng cường bảo mật.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung.
 • Cung cấp toàn quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn.

Ví Bitski 

Bitski là ví tiền điện tử đầu tiên tập trung vào việc áp dụng chính thống, giúp mọi người sở hữu và vận hành nó cực kỳ dễ dàng. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần để truy cập Bitski là địa chỉ email và mật khẩu. Không có cụm từ khôi phục phức tạp, không có quy trình xác minh dài dòng và điều tuyệt vời hơn nữa là các tiêu chuẩn bảo mật vẫn được duy trì ở mức cao đáng kinh ngạc.

Sử dụng các mô hình bảo mật phần cứng cấp ngành và chống giả mạo, Bitski lưu trữ khóa riêng của bạn một cách an toàn nhất có thể. Ví này cũng sử dụng các giao thức OAuth2 và OpenID Connect để xác thực giúp giao dịch của bạn được bảo mật cao. Tính năng nổi bật khác mà Bitski có là nó cho phép bạn sử dụng một tài khoản trên nhiều dApps miễn là chúng hỗ trợ ví Bitski.

Các Tính Năng Chính

 • Quy trình thiết lập dễ dàng và tương tác người dùng ví đơn giản hóa
 • Các mô hình bảo mật phần cứng tiêu chuẩn công nghiệp
 • Khả năng tương thích đa ứng dụng
 • Quản lý đám mây giúp ví có thể truy cập được trên mọi thiết bị vào bất kỳ lúc nào

Ví Venly

Venly, sản phẩm của Arkane Network trước đây, là ví tốt nhất cho các game thủ blockchain. Hệ sinh thái của ví này có ít nhất 100 nghìn người chơi đã đăng ký hoạt động và không ít hơn 5 triệu tài sản bị khóa. Bên cạnh các game thủ, Venly cung cấp một cách an toàn cho những người tạo trò chơi và studio trò chơi để đảm bảo tài sản tiền điện tử của họ.

Tính năng thú vị đầu tiên mà Venly thu hút nhiều game thủ đến với các dịch vụ của mình, là các công cụ API và khai thác mạnh mẽ có sẵn. Các nhà phát triển trò chơi không chỉ có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trên ví Venly mà còn có thể kết hợp ví vào trò chơi của họ bằng các tiện ích đơn giản và API ví.

Venly là một giải pháp thuận tiện cho các game thủ chủ yếu vì nó là blockchain bất khả tri. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi từ bất kỳ chuỗi khối nào và sử dụng ví Venly của mình trên tất cả chúng vì nó tương thích. Trong số các blockchain chính tương thích với Venly là Polygon, Avalanche, Binance và Hedera.

Các Tính Năng Chính

 • Hỗ trợ phát triển ví trong trò chơi blockchain
 • chuỗi khối bất khả tri
 • Hỗ trợ trao đổi mã thông báo

Ví WalletConnect

Các loại tiền kỹ thuật số và hệ thống chuỗi khối đang nhanh chóng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, vì vậy điều cần thiết là phải có một ví tiền điện tử như WalletConnect , ví này ưu tiên sự phát triển của Web3. WalletConnect không chỉ là ví tiền điện tử thông thường của bạn. Bên cạnh chức năng lưu trữ tiền điện tử, nó còn là một trình kết nối cơ sở hạ tầng Web3, tạo ra giao tiếp liền mạch giữa các ứng dụng phi tập trung.

WalletConnect cung cấp tính năng đăng xuất cho phép bạn xác minh mọi giao dịch trên ví của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Nó cũng sẽ cho phép bạn giao dịch đồng thời trên nhiều chuỗi khối mà không cần phải đăng xuất khỏi chuỗi này và đăng nhập vào chuỗi khác. Các khả năng Web3 của WalletConnect cũng giúp giao tiếp giữa các ví có thể thực hiện được. Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với các thành viên DAO khác và bạn bè trên bất kỳ chuỗi khối nào, độc quyền thông qua ví, miễn là bạn có địa chỉ ví, miền ENS hoặc mã QR.

Các Tính Năng Chính

 • Tăng quy mô cơ sở hạ tầng Web3 bằng cách cho phép giao tiếp giữa các tài sản kỹ thuật số mà nó lưu trữ và các ứng dụng khác nhau
 • Tương thích với nhiều blockchain và dApps
 • Tính năng nhắn tin giữa các ví

Ví Lạnh Polygon Tốt Nhất

Ledger Nano X

Ledger Nano X là một trong những tùy chọn lưu trữ lạnh được sử dụng rộng rãi nhất cho tài sản tiền điện tử. Nó phổ biến, đặc biệt là trong số các nhà đầu tư có số tiền điện tử khổng lồ, những người không muốn lưu trữ mã thông báo trong ví kỹ thuật số vì lý do an toàn.

Ví Ledger Nano X là một tiện ích được thiết kế để lưu trữ tài sản tiền điện tử của bạn. Hãy nghĩ về nó như một ổ cứng ngoài dành riêng cho việc lưu trữ tiền điện tử. Ví Ledger hoạt động bằng cách lưu trữ khóa riêng của chúng tôi. Khóa riêng tư là một cách để mở khóa và xác thực các giao dịch của tài sản kỹ thuật số của bạn, vì vậy miễn là các khóa này an toàn thì tài sản của bạn cũng vậy.

Ledger Nano X có ứng dụng di động Ledger Live, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kiểm tra số dư trong ví của mình và thực hiện giao dịch. Ứng dụng có thể truy cập được trên máy tính để bàn, thiết bị iOS và Android.

Các tính năng chính

 • Ledger live app theo dõi số dư và thực hiện giao dịch.
 • Sử dụng chip Secure Element (SE) (SE) được chứng nhận bằng quy trình EAL5+
 • Các chip trên ví có hai lớp bảo vệ, T31H320 và STM32F042 (OS), đăng ký các giao dịch tiền điện tử trên một phần khác của phần cứng để giảm các cuộc tấn công xâm nhập.

Trezor  Wallet

Trezor là ví phần cứng được tạo bởi SatoshiLabs. Ví lưu trữ mã thông báo ERC-20 và khoảng 2.000 tài sản tiền điện tử khác. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện cho các nhà đầu tư tiền điện tử nắm giữ nhiều tài sản tiền điện tử. Giống như các ví tiền điện tử khác, Trezor lưu trữ khóa cá nhân của bạn ngoại tuyến để bảo mật tiền điện tử của bạn. Trong trường hợp bạn làm mất ví Trezor, công ty sẽ cung cấp cho bạn một cụm từ gồm 12 đến 24 từ khóa mà bạn có thể sử dụng để khôi phục tài khoản và tài sản của mình trên một tiện ích Trezor mới.

Để vận hành ví này, bạn kết nối nó với PC bằng cáp USB. Sau đó, bạn có thể truy cập phiên bản trực tuyến của ví, có thể truy cập thông qua trình duyệt trên bất kỳ máy tính Windows, Linux hoặc Mac nào. Ví Trezor cũng có hai mẫu, Model One và Model T. Cả hai mô hình đều an toàn và sự khác biệt giữa Ledger so với Trezor là cách chúng tạo và sao lưu các khóa xác định.

Các Tính Năng Chính

 • Giữ nhiều loại tiền điện tử, làm cho nó phù hợp với những người nắm giữ nhiều loại tiền điện tử
 • Khôi phục ví dễ dàng bằng cách sử dụng cụm từ hạt giống
 • Bảo mật nâng cao sử dụng chip tiêu chuẩn EAL5+
 • Phiên bản ứng dụng trình duyệt giúp tùy chỉnh ví

SafePal

SafePal có thể không phải là ví phần cứng phổ biến vì nó chỉ hỗ trợ khoảng 10.000 mã thông báo. Tuy nhiên, đây là ví phần cứng tốt nhất dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử thực hiện hầu hết các giao dịch của họ trên điện thoại thông minh.

Điểm hấp dẫn của SafePal là ngoài việc sử dụng tiêu chuẩn bảo mật chứng chỉ EAL 5+, nó còn tích hợp một tính năng bảo mật mới, cơ chế kết nối air-gripped security. Điều này có nghĩa là nó chỉ sử dụng mã QR để đăng nhập thiết bị vào máy tính, do đó loại bỏ những rủi ro đi kèm với kết nối Bluetooth và USB. Công nghệ này cũng giúp bạn dễ dàng truy cập ví bằng điện thoại của mình.

SafePal cũng đi kèm với một cơ chế tự hủy, sẽ hủy tất cả các khóa riêng được lưu trữ khi phát hiện ra một hành vi vi phạm nghiêm trọng. Bất chấp sự phá hủy này, bạn vẫn có thể lấy lại khóa của mình bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục đi kèm với ví của mình.

Các Tính Năng Chính

 • Dễ dàng truy cập và sử dụng trên điện thoại thông minh.
 • Một cơ chế bảo mật air-gripped giúp loại bỏ nhu cầu kết nối Bluetooth, USB và Wi-Fi.
 • Một cơ chế chống giả mạo bảo vệ các khóa riêng tư trong giai đoạn vi phạm mạnh mẽ.

D’CENT Biometric Wallet

D’Cent là ví tiền điện tử phần cứng được bảo mật bằng sinh trắc học và là ví đầu tiên thuộc loại này. Phát minh IoTrust này là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tiền điện tử vì nó cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu cho những người nắm giữ nó và giảm đáng kể khả năng vi phạm.

Ví này sử dụng dấu vân tay để ủy quyền giao dịch. Nó cũng đi kèm với cổng USB, khả năng kết nối Bluetooth và ứng dụng di động để giúp theo dõi tiền của bạn. Nhược điểm duy nhất của ví này là nó hỗ trợ rất ít loại tiền điện tử, tổng cộng khoảng sáu loại.

Các Tính Năng Chính

 • Có cơ chế giao dịch được phê duyệt sinh trắc học.
 • Có tuân thủ bảo mật EAL5+
 • Nó đi kèm với một ứng dụng di động để giúp thực hiện và giám sát các giao dịch.
Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x