Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ví OMG Network Là Gì? 6 Ví Lưu Trữ OMG Uy Tín, An Toàn

OMG Network là một dự án đầy tham vọng, họ đang tạo ra một mạng lưới tài chính có thể tương tác được phi tập trung và mở, khiến các trung gian truyền thống như ngân hàng không còn là phương tiện chính để chuyển tiền.

Với số lượng quan tâm đến dự án, có nhiều người dùng sẽ tìm kiếm các cách an toàn và hiệu quả nhất để lưu trữ mã thông báo OMG của họ. Trong bài đăng này, Blog Tiền Số sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ví lưu trữ OMG tốt nhất nhé.

6 Ví Lưu Trữ OMG Uy Tín, An Toàn

OMG là mã thông báo ERC20, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ ví tương thích ERC20 nào để lưu trữ các mã thông báo này. Việc lựa chọn ví của chúng tôi dựa trên một số yếu tố mà chúng tôi nghĩ là quan trọng nhất đối với bất kỳ chủ sở hữu tiền điện tử nào. Chúng bao gồm những thứ như tính dễ sử dụng, hỗ trợ cộng đồng và quan trọng nhất là bảo mật.

Trezor Model One (Hardware Wallet)

Trezor Model One là một trong những ví phần cứng phổ biến nhất hiện nay, sản phẩm này được phân phối bởi một công ty có trụ sở tại Praha có tên là phòng thí nghiệm Satoshi. Các khóa riêng tư của bạn được lưu giữ trên thiết bị có nghĩa là chúng không bao giờ được tiếp xúc với môi trường trực tuyến. Bạn sẽ kết nối Trezor với PC thông qua cáp USB, sau đó sẽ sử dụng phần mềm Trezor “Bridge” để tương tác với plugin trình duyệt.

Trezor Model One có thể lưu trữ tới 700 đồng tiền điện tử khác nhau bao gồm danh sách đầy đủ các mã thông báo ERC20. Trong trường hợp của các mã thông báo ERC20 này, nó sử dụng giao diện trình duyệt MyEtherWallet.

Jaxx (Desktop/Mobile/Online Wallet)

Jaxx đã đổi tên thương hiệu và khởi chạy lại vào đầu năm nay với tên gọi Jaxx Liberty và theo tất cả các tài khoản, phiên bản mới vượt trội hơn so với phiên bản cũ. Jaxx Liberty tăng cường bảo mật và khả năng lưu trữ 85 loại tiền điện tử và nhiều loại tiền điện tử khác được bổ sung thường xuyên.

Một tính năng mà người dùng đánh giá cao là Jaxx Liberty có các phiên bản ví trên máy tính để bàn, thiết bị di động và ví trực tuyến đồng bộ trên tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng ví. Phiên bản dành cho máy tính để bàn hoạt động với Windows, Linux và OSX, trong khi phiên bản di động có sẵn cho iOS và Android và thậm chí còn có một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho người dùng ví trực tuyến.

Exodus (Desktop Wallet)

Ví Exodus đã được mọi người đánh giá là một trong những ví tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất. Và vì nó là một ví máy tính để bàn nên nó cung cấp độ an toàn tuyệt vời, mặc dù nhóm Exodus đã đưa ra quyết định không bao gồm xác thực hai yếu tố.

Exodus không chỉ lưu trữ mã thông báo OMG của bạn, nó còn lưu trữ gần 100 loại tiền điện tử khác, với nhiều loại tiền điện tử khác được bổ sung thường xuyên. Và tích hợp Shape Shift cho phép dễ dàng trao đổi.

Exodus có thể được sử dụng với Windows, Linux, Mac OS và cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời để lưu trữ và quản lý các khoản nắm giữ tiền điện tử của bạn.

MyEtherWallet (Web Wallet)

MyEtherWallet là một ví Ethereum mã nguồn mở được phát hành vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành giải pháp lưu trữ trực tuyến được ưa thích phổ biến nhất cho các mã thông báo Ethereum và ERC-20. Ngoài việc lưu trữ OMG của bạn, bạn có thể lưu trữ bất kỳ mã thông báo tương thích ERC-20 nào khác trong MEW, làm cho nó trở thành một giải pháp lưu trữ tiền xu đặc biệt linh hoạt.

MEW là một ví web nhưng tất cả dữ liệu và khóa cá nhân vẫn còn trên thiết bị tạo ví. Máy chủ MEW không bao giờ nhận các khóa riêng tư của bạn và chúng vẫn an toàn như thiết bị của chính bạn. MEW không chỉ là một chiếc ví mà còn là một cách để truy cập và giao tiếp với chuỗi khối Ethereum. Điều đó cũng cung cấp cho bạn khả năng sử dụng MEW kết hợp với các ví khác như ví phần cứng Ledger và Trezor hoặc ví Ethereum chính thức. Hoặc bạn có thể sử dụng nó như một ví độc lập của chính nó.

MetaMask (Browser Plugin)

MetaMask là một plugin được cài đặt như một phần của trình duyệt web của bạn. Nó hoạt động với Google Chrome, Opera, Firefox và trình duyệt Brave mới từ BAT. Bởi vì nó là một plugin trình duyệt, bạn có thể cài đặt nó và chạy nó chỉ sau một hoặc hai phút. Và bên cạnh hoạt động giống như một chiếc ví, nó còn cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào chuỗi khối Ethereum, vì vậy nó có thể được sử dụng để truy cập vào nhiều dapp mới thú vị đang được phát triển và phát hành cho người dùng Ethereum.

MetaMask được phát triển đặc biệt để giúp truy cập các ứng dụng phi tập trung dễ dàng và trực quan hơn. MetaMask cũng là một ví Ethereum hoạt động đầy đủ, làm cho nó trở thành một giải pháp phù hợp để lưu trữ mã thông báo OMG của bạn và bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào khác được tạo trên chuỗi khối Ethereum. Bạn cũng có thể kết nối nó với Ethereum testnet như một công cụ phát triển và nó kết nối với MyEtherWallet. Nhìn chung, nó là một cách đầy đủ tính năng và cực kỳ hữu ích để tương tác với chuỗi khối Ethereum.

OMG Paper Wallet

Không có trình tạo ví giấy chuyên dụng dành riêng cho OMG, nhưng nó không cần thiết. Ví giấy chỉ đơn giản là đặt các khóa cá nhân của bạn lên một phương tiện vật lý, trong hầu hết các trường hợp là giấy. Bạn có thể viết các khóa cá nhân của mình trên một mảnh giấy ghi chú và đó sẽ là một chiếc ví giấy.

Bạn có thể sử dụng MyEtherWallet để tạo ví giấy cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào, bao gồm OMG. Bất cứ khi nào một ví mới được tạo với MEW, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn in ví giấy. Nếu bạn đang chạy nó trên một máy tính ngoại tuyến, ví giấy được tạo càng an toàn trước tin tặc.

Phần Kết Luận

Tóm lại, có lẽ tốt nhất bạn nên kiếm cho mình một chiếc ví phần cứng cho các khoản nắm giữ OMG lớn. Nếu bạn không muốn tiêu tiền thì bạn có thể cân nhắc một chiếc ví giấy được giữ ở một nơi an toàn và dễ nhớ. Sau đó, bạn có thể xem xét Metamask hoặc Jaxx cho các giao dịch OMG thường xuyên hơn của mình.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x