Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Ví NEM Là Gì? 7 Ví Lưu Trữ XEM Uy Tín, An Toàn

NEM là một dự án độc đáo và được xây dựng từ đầu để trở thành một trong những chuỗi khối nhanh nhất và có khả năng mở rộng cao nhất hiện có. Nó cũng được tạo ra để có thể tùy chỉnh cao và cho phép các nhà phát triển tạo ra một loạt các Ứng Dụng Phi Tập Trung. Bởi vì điều này, sự quan tâm đến đồng tiền gốc XEM đang tăng lên đều đặn và do đó, nó đã được chấp nhận rộng rãi hơn.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người nắm giữ NEM, bạn sẽ tìm kiếm một tùy chọn lưu trữ XEM an toàn. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ cung cấp cho bạn danh sách 6 ví NEM hàng đầu. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hàng đầu để lưu trữ XEM của bạn một cách an toàn.

6 Ví Lưu Trữ XEM Uy Tín, An Toàn

Có khá nhiều ví hỗ trợ NEM, do dự án đã hoạt động được một thời gian và do đó, có một số nhà cung cấp ví đã xây dựng các tích hợp. Có một vài tiêu chí chính mà tôi đã sử dụng ở đây để chọn ví tốt nhất, chúng bao gồm các khía cạnh như bảo mật, khả năng sử dụng và hỗ trợ nhà phát triển / cộng đồng.

Trezor (Hardware Wallet)

Trezor là một trong những ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu và nó giữ an toàn cho các đồng XEM của bạn bằng cách lưu trữ chúng trong một giải pháp ngoại tuyến hoặc kho lạnh. Trezor tạo ra một cụm từ hạt giống khi được sử dụng lần đầu tiên cho phép bạn khôi phục bất kỳ khoản tiền nào được lưu trữ trên ví nếu nó bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng.

Trezor có nhiều lớp bảo vệ để giữ cho tất cả các đồng tiền của bạn an toàn và bảo mật. Đầu tiên là cần nhập mã PIN chín chữ số chỉ để truy cập ví. Nó cũng yêu cầu cả đầu vào kỹ thuật số và vật lý cho mọi giao dịch, với màn hình OLED nhỏ và hai nút vật lý được sử dụng cùng nhau để xác nhận giao dịch.

Điều này có nghĩa là kẻ tấn công kỹ thuật số không có quyền truy cập vật lý vào Trezor sẽ không thể ăn cắp tiền của bạn. Cuối cùng, Trezor sử dụng kết nối USB hạn chế để bảo vệ ví ngay cả khi nó được kết nối với máy tính bị nhiễm vi-rút.

Trezor cũng rất hữu ích nếu bạn giữ tiền bên cạnh NEM vì nó hỗ trợ hơn 1.000 đồng tiền, mã thông báo và tài sản kỹ thuật số khác nhau. Trezor có giá 69 € và là một trong những ví phần cứng thành công nhất sau Ledger Nano.

NEM Nano (Desktop Wallet)

Ví NEM Nano là ví máy tính để bàn được hỗ trợ với các phiên bản có sẵn cho Windows, Linux và Mac. Nó là một litewallet cho phép dễ dàng lưu trữ và quản lý các đồng XEM. Ví được tạo ra với một giao diện NEM đơn giản để sử dụng, phù hợp ngay cả với người dùng mới bắt đầu. Các khóa cá nhân vẫn còn trên máy tính của bạn, giữ quyền kiểm soát XEM trong tay bạn. Ví cũng hỗ trợ nhiều tài khoản đa chữ ký và nhiều người dùng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để sử dụng theo nhóm.

Cuối cùng, một điều khác mà tôi khá ấn tượng là nó là một trong số ít các ví bản địa có hỗ trợ trao đổi tức thì. Trong trường hợp này, NEM Nano sử dụng API Changelly để thực hiện các giao dịch tức thì đến ngay địa chỉ NEM của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Changelly để nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ethereum thành XEM. Các loại tiền này sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ NEM của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng cổng Changelly fiat và mua XEM bằng USD, EUR hoặc GBP của mình.

NEM Foundation App (Mobile Wallet)

Đây là ứng dụng di động NEM chính thức và nó có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS . Nó dễ dàng cài đặt và cấu hình và cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận XEM trên điện thoại thông minh của họ. Nó cũng cho phép dễ dàng nhập và xuất các tài khoản ví NEM hiện có.

Ví có nhiều chữ ký và cho phép quản lý nhiều tài khoản. Khóa cá nhân được lưu trữ cục bộ để bảo mật và tất cả các khóa và dữ liệu khác đều được mã hóa. NEM Foundation App có một giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng giao dịch với XEM một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Exodus Wallet (Desktop Wallet)

Ví Exodus là một trong những ví multicurrency crypto bên thứ ba nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường. Exodus cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát các phím trên thiết bị của họ. Điều này có thể được coi là an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng các giải pháp ví giám sát như trao đổi tiền điện tử, v.v. Nó cũng không yêu cầu thiết lập hoặc xác minh tài khoản, có nghĩa là dữ liệu của bạn không bao giờ gặp rủi ro.

Ví Exodus có giao diện người dùng trực quan nhất và cho phép quản lý tiền xu nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có hỗ trợ khách hàng 24/7, điều này thật tuyệt nếu bạn cần hỗ trợ nhanh hoặc cần trả lời các câu hỏi chi tiết hơn. Exodus cũng có tích hợp Shapeshift. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi XEM của mình sang một đồng xu khác ngay tại đó trong ví. Không cần phải gửi tiền của bạn đến một sàn giao dịch lưu ký lớn và mua đồng tiền mong muốn của bạn.

Ví Exodus đã được phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư rất có năng lực. Dự án từng là mã nguồn mở hoàn toàn và vẫn còn nhiều thành phần chức năng của dự án là mã nguồn mở. Bạn có thể xem các phần mã nguồn mở này trên GitHub công khai của Exodus. Ví Exodus có sẵn trên Windows, Linux và Mac. Họ cũng vừa mới phát hành phiên bản di động có sẵn trên iOS.

Coinomi (Desktop Và Mobile)

Coinomi được ra mắt vào năm 2014 dưới dạng ví di động và gần đây cũng đã phát hành phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nó là một trong những ví tiền điện tử di động phổ biến nhất hỗ trợ NEM và hơn 1.500 tài sản blockchain khác. Ngoài ra, người dùng có thể thêm bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào. Nếu bạn muốn một chiếc ví có thể được sử dụng để lưu trữ một lượng lớn tài sản, ví Coinomi là một lựa chọn tuyệt vời.

Khi nói đến bảo mật, ví Coinomi lưu trữ các khóa cá nhân của bạn trên thiết bị để bạn có toàn quyền kiểm soát. Hồi đầu năm, đã có một cuộc tranh cãi nhỏ khi một người dùng Coinomi cáo buộc họ viết mã cẩu thả . Tuy nhiên, điều này không thể dẫn đến thất thoát tiền và sự cố đã khắc phục được sự cố ngay lập tức.

Một điều khác mà tôi thực sự thích ở Coinomi là chức năng trao đổi. Điều này được cung cấp thông qua tích hợp Shapeshift của họ cho phép dễ dàng trao đổi XEM lấy nhiều loại tiền điện tử khác ngay trong ví. Coinomi cũng tôn trọng quyền riêng tư của bạn và không có yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ email hoặc bất kỳ thông tin KYC / AML nào khác khi bạn tải xuống ví. Nó thậm chí còn ẩn địa chỉ IP tải xuống và không có nhật ký nào được lưu trên máy chủ Coinomi.

NEM Community Client

NEM Community Client là ví máy tính để bàn NEM ban đầu, đóng vai trò là một nút mạng. Đây là ví tốt nhất để thu hoạch tiền xu nhưng cũng phù hợp với những người dùng cao cấp. Người mới bắt đầu nên sử dụng ứng dụng NEM Nano được phát triển như một ứng dụng thay thế dễ sử dụng cho NCC.

NCC có sẵn cho Windows, Linux và Mac và điều quan trọng là đảm bảo máy tính của bạn không có vi rút trước khi cài đặt ứng dụng khách NCC. Mặc dù đây có thể là ví phần mềm an toàn nhất cho NEM nhưng cấu hình sẽ là quá nhiều đối với hầu hết người dùng mới bắt đầu. Tuy nhiên, các tính năng nâng cao có sẵn từ NCC rất hấp dẫn đối với người dùng NEM nâng cao.

FreeWallet (Mobile Wallet)

FreeWallet là ví di động và ví web có các tùy chọn cho cả ví đa tiền tệ để lưu trữ NEM của bạn hoặc nếu bạn thích một ví tiền tệ duy nhất, bạn cũng có thể chọn  XEM Only Wallet ( chỉ hỗ trợ cho Android). Trong cả hai trường hợp, bạn đang nhận được một chiếc ví được đánh giá cao được phát triển với tính bảo mật của bạn.

Một tính năng của FreeWallet mà một số người dùng không thích là ví giữ các khóa cá nhân của bạn trên máy chủ của riêng họ. Họ làm điều này để có thể đưa tiền vào kho lạnh trong hầm ngân hàng. Nói cách khác, chúng hoạt động như một “ví lưu ký” giữ quyền kiểm soát tiền của bạn.

FreeWallet hơi độc đáo ở chỗ không có cụm từ sao lưu nào được tạo ra. Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình vì lý do nào đó, cách duy nhất để khôi phục tài khoản là thông qua nhóm hỗ trợ FreeWallet. Ngoài bảo mật cơ bản của ví, bạn có thể tăng cường bảo mật hơn bằng cách thêm mã PIN hoặc bằng cách xác minh email / số điện thoại của mình.

Hỗ trợ vân tay cũng có sẵn, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào thiết bị của mình mà không cần mật khẩu. Nếu bạn lo lắng về các giao dịch mua bất hợp pháp trên tài khoản của mình thì bạn có thể đặt giới hạn hàng ngày hoặc hàng tuần đối với số tiền giao dịch để tăng cường bảo mật.

FreeWallet cũng hoạt động như một sàn giao dịch cho các đồng tiền được hỗ trợ, cho phép người dùng trao đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các đồng tiền ngay trong ví. Bạn cũng có thể mua BTC và ETH bằng thẻ tín dụng ngay trong ví.

Phần Kết Luận

Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu ví NEM tốt nhất hiện có trên thị trường. Cuối cùng bạn chọn loại ví nào sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân và trình độ kỹ năng của bạn. Tính năng bảo mật được cung cấp bởi một ví phần cứng như Trezor có lẽ là lựa chọn an toàn nhất. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi lưu trữ các khóa của mình trên máy tính để bàn thì bạn có thể chọn sử dụng ví Exodus. Nếu bạn thích đối tượng của một chiếc ví di động thì cả Ứng dụng nền tảng NEM cũng như của Coinomi đều khá hiệu quả.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng NEM thì bạn có thể tải xuống ví máy tính để bàn NEM nano. Đây cũng là một cách tuyệt vời để hỗ trợ nền tảng NEM và tăng cường áp dụng công nghệ. Tuy nhiên, cho dù bạn quyết định sử dụng giải pháp ví nào, thì bạn cũng tuyệt đối không tải xuống các tệp đáng ngờ, giữ bản sao của các từ hạt giống của bạn và không cho mọi người biết bạn đang nắm giữ bao nhiêu XEM.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x