Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Ví Lisk Là Gì? 7 Ví Lưu Trữ LSK Uy Tín, An Toàn

Lisk được tạo ra như một nền tảng để tạo các ứng dụng phi tập trung trong Javascript. Mục tiêu của dự án là tạo ra một nền tảng phát triển phi tập trung cho các ứng dụng công bằng hơn với các nhà phát triển và mang lại cho họ phần thưởng lớn hơn cho các sáng tạo của họ, không giống như các nền tảng tập trung hiện tại như Google Play và Apple App Store.

Lisk có đơn vị tiền tệ riêng có ký hiệu LSK và bạn có thể mua chúng trên một số sàn giao dịch. Tuy nhiên, trước khi mua nó, bạn cũng nên tìm hiểu về ví để lưu trữ chúng, vì sẽ không an toàn nếu chỉ giữ chúng trong ví trao đổi. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ giới thiệu với các bạn 7 ví Lisk tốt và uy tín nhất để lưu trữ LSK của bạn một cách an toàn.

7 Ví Lưu Trữ Lisk Hàng Đầu

Ledger Nano S (Ví Phần Cứng)

Ví phần cứng là lựa chọn tốt nhất của bạn để lưu trữ LSK hay bất cứ loại tiền điện tử nào khác được an toàn. Ledger trông giống như một ổ USB flash và ngoài việc sử dụng nó cho Lisk, bạn cũng có thể sử dụng nó cho hơn 700 loại tiền điện tử khác. Nhóm Ledger tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều đồng xu hơn và rất có thể đồng xu yêu thích của bạn có thể được lưu trữ trong Ledger.

Ngoài việc sử dụng mã hóa và mã PIN để bảo mật, Ledger cũng hiển thị các giao dịch trên một màn hình OLED nhỏ nhưng yêu cầu người dùng nhấn vào một nút vật lý trên thiết bị Ledger để xác nhận bất kỳ giao dịch nào. Điều này ngăn không cho tin tặc truy cập từ xa các khoản tiền của bạn, vì họ sẽ không thể nhấn nút vật lý và xác nhận bất kỳ giao dịch nào mà họ có thể đang thực hiện từ xa.

Trezor Model One (Ví Phần Cứng)

Trezor là một ví phần cứng phổ biến được phát triển bởi một công ty tại Cộng hòa Séc được gọi là Satoshi Labs. Loại này đắt hơn một chút so với ví Ledger và có giá 69 € + VAT. Để sử dụng ví Trezor cho Lisk của bạn, bạn sẽ phải cài đặt LiskishWallet là ví của bên thứ ba có tích hợp Trezor.

Giống như Ledger Nano, ví Trezor sẽ lưu trữ các khóa cá nhân của bạn trong môi trường ngoại tuyến và nó sẽ tương tác với LiskishWallet thông qua kết nối USB. Trezor cũng là một ví đa tiền tệ, nơi bạn có thể lưu trữ lên đến 700 đồng tiền khác nhau bao gồm tất cả các token ERC20.

Lisk Hub (Desktop Wallet)

Lisk Hub được gọi là ví Lisk tiên tiến nhất và nó đã được phát hành khi Lisk khởi chạy. Nó không chỉ là một chiếc ví, đó là giải pháp tất cả trong một để quản lý mã thông báo Lisk và ID Lisk của bạn. Ngoài chức năng gửi và nhận cơ bản, Lisk Hub cũng có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đại biểu. Và nó cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động của Lisk, từ chính blockchain đến nguồn cấp dữ liệu Lisk Twitter.

Trong tương lai, Lisk Hub có kế hoạch phát triển một sàn giao dịch phi tập trung, khả năng khởi chạy ICO, giám sát mạng và thị trường cũng như khả năng đăng ký một ứng dụng mới. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký cho mình với tư cách là đại biểu, đồng thời bạn có thể đặt cọc ngay trong ví. Lisk Hub có sẵn cho cả Windows và Mac.

Lisk Core (Desktop Wallet)

Lisk Core thực sự là một nút Lisk đầy đủ, có nghĩa là bạn cần tải xuống và đồng bộ hóa với toàn bộ chuỗi khối Lisk. Lisk Core có nhiều chức năng hơn là chỉ hoạt động như một chiếc ví và tốt nhất cho các nhà phát triển đang muốn tương tác với blockchain Lisk trong việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung.

Bên cạnh việc lưu trữ, gửi và nhận LSK một cách đơn giản, bạn cũng có thể forge và đặt cọc với Lisk Core và nó cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các bộ công cụ phát triển API. Lisk Core chỉ được khuyến nghị cho những người có nền tảng kỹ thuật cao và tốt nhất cho các nhà phát triển muốn làm việc với blockchain Lisk.

Lisk Commander

Lisk Commander trước đây được gọi là “Lisky” và là một cách để tương tác với blockchain Lisk trong một giao diện dòng lệnh. Về cơ bản nó là Lisk Core, nhưng có giao diện dòng lệnh. Nó cho phép bạn giao tiếp với các nút Lisk cục bộ và từ xa, cũng như thực hiện các chức năng liên quan đến Lisk thông qua bộ công cụ dòng lệnh của nó.

Lisk Mobile (Ví Di Động)

Lisk Mobile là một ứng dụng di động dễ sử dụng cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ, gửi và nhận mã thông báo Lisk một cách dễ dàng. Mặc dù nó chưa có các tính năng đại biểu nâng cao được triển khai trong ví máy tính để bàn Lisk Hub, nhưng chức năng đó đã được lên kế hoạch cho các bản phát hành trong tương lai. Nó cũng được lên kế hoạch thêm FaceID và TouchID để tăng cường bảo mật trong các phiên bản sắp tới.

Lisk Paper Wallet

Là một ví giấy không chính thức, nhưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ LSK của bạn nếu bảo mật là quan trọng hàng đầu và nếu bạn không có kế hoạch sử dụng LSK của mình sớm. Một vấn đề là bạn không thể đặt cược LSK của mình nếu bạn đã lưu trữ nó trong ví giấy này, đây có thể là một nhược điểm lớn đối với những người dùng đang có kế hoạch kiếm thêm LSK bằng cách đặt cọc LSK hiện tại của họ.

Vì đây là phiên bản không chính thức, bạn nên tải xuống mã nguồn và mở index.html trên máy tính không được kết nối với internet để tạo ví của bạn. Một khi bạn đã làm điều đó và có từ hạt giống của bạn, bạn có thể đặt chúng ở một vị trí an toàn để bảo quản lạnh lâu hơn.

Phần Kết Luận

Ví Lisk đã đạt được những bước tiến lớn trong nửa cuối năm 2018. Việc bổ sung hỗ trợ ví phần cứng Ledger, ví di động và chức năng mở rộng của ví Lisk Hub mang đến cho người dùng những lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ mã thông báo Lisk của họ.

Lisk là một dự án mạnh mẽ và việc nắm giữ các mã thông báo LSK có thể là một động thái thông minh, đặc biệt là vì bạn có thể đặt cược Lisk và tạo ra các mã thông báo bổ sung. Và điều đó làm cho việc có một chiếc ví chắc chắn để lưu trữ LSK thậm chí còn quan trọng hơn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x