Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví EOS Là Gì? 13 Loại Ví Lưu Trữ EOS Uy Tín, An Toàn

EOS là một trong những Tiền Điện Tử đứng vững trong danh sách các loại tiền hàng đầu được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Là một công cụ đầu tư xứng đáng, EOS nhằm mục đích mang lại sự phân quyền cho nhiều người bằng cách cung cấp các mạng xã hội dựa trên blockchain như Voice hoặc cho phép cộng đồng quản lý mạng một cách cởi mở và minh bạch. EOS thậm chí còn có hiến pháp riêng trong khi tinh thần chủ nghĩa tự do không phải là một lời hứa suông trong cộng đồng. Nếu bạn quyết định mua EOS để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, thì bạn cần phải nghĩ đến một nơi an toàn để lưu trữ đồng tiền điện tử EOS. Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu tới các bạn 13 ví kỹ thuật số để lưu trữ EOS uy tín và an toàn nhất.

Ví EOS
Ví EOS

Ví EOS Là Gì?

EOS là nền tảng được thiết kế nhằm mục đích cho phép nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (còn gọi tắt là DApp.) Mục tiêu của dự án tương đối đơn giản: giúp các lập trình viên tận dụng công nghệ blockchain một cách đơn giản nhất có thể — và đảm bảo rằng mạng dễ sử dụng hơn các đối thủ. Do đó, công cụ và một loạt tài nguyên học tập được cung cấp để hỗ trợ những nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng hữu ích một cách nhanh chóng.

Các ưu tiên khác bao gồm nâng cao khả năng mở rộng so với các blockchain khác mà trong đó một số chỉ có thể xử lý chưa đầy một tá giao dịch mỗi giây. EOS cũng nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm cho người dùng và doanh nghiệp. Ngoài việc cố gắng tăng cường bảo mật và giảm bớt rắc rối cho người tiêu dùng thì dự án cũng nỗ lực đem lại tính linh hoạt và tuân thủ cho các doanh nghiệp. Ví EOS là nơi lưu trữ tiền EOS. Có một số loại ví có thể là một lựa chọn an toàn để lưu trữ EOS.

13 Loại Ví Lưu Trữ EOS Uy Tín, An Toàn

Ledger Nano S

Ledger Nano S là một nơi hoàn hảo để giữ EOS uy tín và an toàn. Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ hơn 1.500 mã thông báo và 27 đồng tiền khác nhau. Ledger Nano S cũng cho phép mua tiền điện tử nhanh chóng trong các ứng dụng của nó. Với thiết kế đơn giản cùng với trải nghiệm người dùng và giao diện trực quan. Người dùng cũng có thể bán, trao đổi, cho vay, đặt cược EOS và nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác thông qua máy tính xách tay hoặc PC. Về bảo mật, bạn là chủ sở hữu duy nhất của các khóa cá nhân được bảo vệ trong một chip Ledger tiên tiến.

Website: ledger.com

Ledger Nano X

Vài năm trước, Ledger đã ra mắt ví phần cứng thế hệ tiếp theo Ledger Nano X với chức năng nâng cao. Ngoài các tính năng cốt lõi của ví Nano S như: mua, trao đổi, đặt cược và cho vay tiền điện tử, Ledger Nano X có dung lượng lớn hơn, cho phép bạn cài đặt tới 100 ứng dụng. Hơn nữa, thiết bị có màn hình lớn hơn, xác thực 2 yếu tố (2fa) và kết nối Bluetooth. Ledger Nano X có thể trở thành một giải pháp lưu trữ EOS hoàn hảo nếu bạn muốn quản lý tiền điện tử của mình một cách an toàn và bảo mật.

• Website: ledger.com

Ví EOS Authority

Ví EOS Authority là một ví nóng được tạo ra bởi một trong những nhà sản xuất khối EOS hàng đầu. EOS Authority BP có danh tiếng tốt và đáng tin cậy trong cộng đồng EOS. EOS Authority cung cấp một loạt các công cụ quan trọng cho người dùng EOS như trình khám phá khối, thống kê và biểu đồ BP, nền tảng bỏ phiếu…

Người dùng có thể lưu trữ và quản lý tiền điện tử EOS cũng như các mã thông báo dựa trên EOS khác. Ví phù hợp với những người đam mê EOS vì nó được điều chỉnh cho phù hợp với những người tham gia tích cực vào hệ sinh thái EOS. Nền tảng này cũng cho phép tạo tài khoản EOS nhanh chóng.

Website: eosauthority.com

Ví Wombat

Wombat là một ví EOS và Telos đa chuỗi cho phép bạn lưu trữ hơn 50 mã thông báo dựa trên sổ cái phân tán EOS. Wombat hoàn toàn phù hợp với những người mới tham gia tiền điện tử muốn khám phá thế giới EOS vì nhóm đứng sau các dự án đã chuẩn bị nhiều hướng dẫn cho bạn. Ví cho phép bạn tương tác với các ứng dụng phi tập trung một cách liền mạch trong khi có quyền kiểm soát các khóa cá nhân và tài sản EOS của bạn.

Wombat có UX / UI gốc và có thể được tải xuống trên các thiết bị di động của bạn (iOS, Android). Ví cũng có sẵn dưới dạng một tiện ích mở rộng của Google Chrome, hoàn hảo cho những người thường xuyên sử dụng dApps. Wombat cho phép chuyển tiền điện tử mà không cần đặt cược. Nó cung cấp các tùy chọn mua linh hoạt để thuận tiện cho người dùng.

Website: getwombat.io

Ví MyEOS

Ví MyEOS giải pháp lưu trữ mã thông báo tương ứng của mạng EOS cung cấp chức năng nâng cao cho người dùng EOS chuyên dụng. Bên cạnh việc chuyển EOS suôn sẻ, người ta có thể tận hưởng quyền bỏ phiếu, yêu cầu phần thưởng của nhà sản xuất, air grabs… Ví MyEOS hợp tác với các ví phần cứng như Ledger, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng quản lý tiền EOS trong khi giữ chúng trong kho lạnh.

Website: myeoswallet.one

Ví Exodus

Ví Exodus cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng và hoàn hảo cho hơn 100 loại tiền điện tử cho các thiết bị iOS và Android (điện thoại di động và máy tính bảng), Exodus giới thiệu phiên bản máy tính để bàn của ví tương thích với macOS, Windows và Linux. Cùng với thiết kế trực quan và trải nghiệm người dùng, Exodus có thể là một giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho những người mới bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình.

• Website: exodus.com

Ví Lumi

Một ví tiền kỹ thuật số di động khác của EOS là Lumi. Mặc dù là nơi lưu trữ hơn 1.000 tài sản tiền điện tử, nó cũng là một ví đơn cho EOS coin. Không cần đăng ký hoặc thủ tục KYC. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ và quản lý bảo mật EOS. Quyền truy cập vào ví chỉ có thể được khôi phục với một cụm từ ghi nhớ 12 từ trong khi các khóa riêng tư nằm dưới sự kiểm soát toàn bộ của người dùng.

Website: lumiwallet.com

Anchor

Anchor là ví EOS trên thiết bị di động và máy tính để bàn cho phép người dùng tương tác liền mạch với các ứng dụng phân quyền dựa trên EOSIO (dApps) và lưu trữ tiền EOS. Anchor là một ví đa chuỗi và mã nguồn mở cũng cho phép bạn quản lý các mã thông báo dựa trên EOS khác trong khi theo dõi chúng trong thời gian thực. Anchor là mộtKể từ tháng 1 năm 2021, Anchor tương thích với macOS, Windows và Linux và có thể được tải xuống trên các thiết bị iOS. Hãy chú ý rằng nó chưa có sẵn trên Android.ví đa chuỗi và mã nguồn mở cũng cho phép bạn quản lý các mã thông báo dựa trên EOS khác trong khi theo dõi chúng trong thời gian thực.

Website: github.com

Ví SimplEOS

Ví SimplEOS là một dự án được phát triển bởi một người chơi EOS và nhà sản xuất khối quan trọng, EOS Rio. Nhóm của EOS Rio đã cung cấp các đề xuất và tính năng quan trọng cho cộng đồng trong vài năm nay. SimplEOS là một ví kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt cho tiền EOS và các mã thông báo dựa trên EOS. Vì hệ sinh thái EOS được thúc đẩy bởi triết lý minh bạch, tin cậy và công nghệ nguồn mở, SimplEOS cung cấp ví kỹ thuật số dành riêng cho EOS và cộng đồng của nó. Ví được thiết kế để sử dụng trên máy tính để bàn và có sẵn cho các hệ điều hành hàng đầu (macOS, Windows, Linux).

Website: eosrio.io

Ví EOS Scatter

Scatter là nhà cung cấp công nghệ blockchain hàng đầu, theo bản thân Scatter. Ví Scatter EOS từng được biết đến như một MetaMask của hệ sinh thái EOS. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã quyết định từ chối phần mở rộng web vì lý do bảo mật. Thay vào đó, họ đã giới thiệu một phiên bản máy tính để bàn an toàn của ví EOS. Scatter cho phép người dùng tương tác với các dApp và quản lý tiền EOS cùng với các mã thông báo dựa trên EOS một cách dễ dàng.

Website: get-scatter.com

Ví imToken

Một ví đa tiền tệ imToken cho phép bạn lưu trữ và quản lý các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH, EOS, một loạt các stablecoin và các altcoin khác. Một trong những lợi thế chính của imToken là ví cung cấp quyền truy cập vào một tính năng quan trọng của các đồng tiền cụ thể. Do đó, nó hỗ trợ quản lý tài nguyên EOS và cho phép đặt cược EOS trong ứng dụng.

Về bảo mật, ví imToken tuyên bố hợp tác với SlowMist, Cure53 và các công ty bảo mật vững chắc khác. Ngoài ra, imToken hợp tác với các ví phần cứng hàng đầu, điều này bổ sung thêm điểm cho sự an toàn của ví. Là một ví di động, ví imToken có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Website: token.im

Ví Giấy EOS

Ví giấy EOS có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất để lưu trữ EOS. Ví giấy EOS là một giải pháp lưu trữ lạnh không giữ các khóa riêng tư của bạn trên bất kỳ máy chủ nào. Về cốt lõi của nó, ví giấy là một mảnh giấy với các khóa cá nhân và công khai được viết hoặc in trên đó. Mặc dù sự đơn giản và bảo mật của ví như vậy, người ta nên chú ý đến một số quy tắc an toàn cơ bản sau:

– Trước khi tạo khóa riêng tư và khóa công khai, đừng quên quét máy tính của bạn để kiểm tra tình trạng của nó. Các chương trình phần mềm độc hại có thể để lộ khóa của bạn cho bên thứ ba.

– Sau khi các khóa được in, hãy xóa lịch sử trình duyệt và dữ liệu được cung cấp cho máy in.

– Cất ví giấy của bạn ở nơi khô ráo và an toàn. Một số người thích ép ví giấy tiền điện tử để kéo dài tình trạng hoạt động của nó.

Tìm hiểu thêm chi tiết về cách hoạt động của ví giấy tiền điện tử trong bài viết Cách Tạo Ví Giấy Tiền Điện Tử của chúng tôi .

Freewallet

Freewallet cung cấp một dòng ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền điện tử an toàn. EOS Freewallet là một ví kỹ thuật số di động để gửi, nhận và theo dõi tiền EOS. Ứng dụng dành cho thiết bị di động đơn giản và dễ sử dụng nên ví sẽ phù hợp với cả người mới sử dụng tiền điện tử và người dùng có kinh nghiệm hơn. Với cơ hội quản lý tiền EOS khi đang di chuyển, người ta có thể liên tục cập nhật những chuyển động thị trường nhỏ nhất liên quan đến EOS coin và các loại tiền điện tử khác.

Website: freewallet.org

Lời Kết

Có rất nhiều vi EOS cho bạn lựa chọn và luôn có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn cách lưu trữ tiền xu ưa thích của bạn. Cần phải nói rõ một điều: hãy luôn đảm bảo rằng bạn có toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư của mình! Nếu những thứ này không thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn sẽ không kiểm soát tiền của mình và người khác có thể lấy đi mã thông báo của bạn.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x