Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví Digibyte Là Gì? 7 Ví Lưu Trữ DGB Uy Tín, An Toàn

DigiByte là một blockchain được tạo ra để cải thiện tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng của Bitcoin. Mặc dù DigiByte không quá nổi tiếng trong số các loại tiền điện tử, nó đã phát triển để trở thành blockchain dài nhất trên thế giới và cũng được coi là blockchain nhanh nhất và phi tập trung nhất.

Với những cải tiến liên tục so với Bitcoin, DigiByte đã có thể vươn lên trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường. Điều này làm cho DGB trở thành một lựa chọn tốt để đầu tư và nếu bạn quyết định đầu tư và giữ một số DGB, bạn sẽ cần một chiếc ví để lưu trữ DGB.

7 Ví Lưu Trữ DGB Uy Tín, An Toàn

Trong bài viết này, Blog Tiền Số giới thiệu tới các bạn danh sách 7 Ví Digibyte tốt nhất hiện nay trên thị trường. Những điều này dựa trên đánh giá của tôi về tính bảo mật, khả năng sử dụng, hỗ trợ cộng đồng và sử dụng chức năng chéo của chúng. Việc bạn chọn chiếc ví nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Ledger Wallets (Hardware Wallet)

Ledger Nano S nổi tiếng là một trong những ví phần cứng hàng đầu để lưu trữ nhiều cryptocurrencies khác nhau. Trên thực tế, Ledger hỗ trợ hơn 700 loại tiền điện tử khác nhau và là một trong những phương pháp an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử và giữ chúng an toàn trước những kẻ xấu.

Điều này là do ví phần cứng giữ tất cả thông tin khóa riêng tư trên thiết bị trong môi trường ngoại tuyến. Nếu bạn cần thực hiện một giao dịch trên ví thì nó sẽ kết nối với máy tính xách tay của bạn và máy khách Ledger thông qua kết nối USB. Điều này có nghĩa là không bao giờ khóa riêng tư của bạn bị lộ ra ngoài internet và mở rộng là những tin tặc háo hức.

Nano S có giá cả phải chăng nhất trong số các ví Ledger, ngoài ra còn có Ledger Blue và Ledger X mới, cả hai đều có thể được sử dụng để lưu trữ DGB. Ví Ledger cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời, kết hợp mã PIN, mã hóa và xác thực hai yếu tố của các giao dịch bằng cách yêu cầu cả xác thực kỹ thuật số và xác thực vật lý.

DigiByte Core (Desktop Wallet)

Ví DigiByte Core được tạo bởi nhóm DigiByte đặc biệt để lưu trữ DGB. Ngoài việc lưu trữ DGB, ví Core có chức năng như một nút blockchain, giúp bảo mật toàn bộ chuỗi khối DigiByte. Điều này chỉ làm cho ví DigiByte Core trở thành một lựa chọn tốt vì bạn sẽ hỗ trợ mạng.

Ví Core cung cấp cho bạn các điều khiển cơ bản để gửi và nhận DGB của bạn và nó đã được hơn 100.000 người dùng cài đặt, biến DigiByte trở thành blockchain với một trong những nhóm nút lớn nhất. Ví Core khá trực quan và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi nhanh chóng xác định cách gửi và nhận DGB.

Guarda (Desktop / Web / Mobile Wallet)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví đa tiền tệ và đa nền tảng để lưu trữ DGB của mình thì ví Guarda có thể phù hợp với bạn. Nó có sẵn cho máy tính để bàn, web và điện thoại di động, và các cài đặt đồng bộ hóa cho phép bạn luôn có quyền truy cập vào tiền và lịch sử giao dịch của mình.

Ví Guarda cũng tích hợp sẵn tính năng trao đổi để chuyển đổi DGB của bạn sang hàng chục đồng tiền khác hoặc ngược lại. Nếu bạn cần thêm DGB, bạn có thể dễ dàng mua thêm ngay qua ví Guarda. Và đối với người dùng doanh nghiệp, ví thậm chí có thể được sử dụng để tạo mã thông báo tùy chỉnh.

Jaxx Liberty (Desktop / Mobile / Chrome)

Ví Jaxx Liberty là sự đổi mới thương hiệu của ví Jaxx ban đầu và dựa trên phản hồi của người dùng, ví Jaxx Liberty mới là một cải tiến vững chắc so với ví Jaxx cũ. Jaxx Liberty đã tăng cường các tính năng bảo mật, đồng bộ hóa trên các phiên bản di động, web và máy tính để bàn, đồng thời có khả năng lưu trữ 85 loại tiền điện tử khác nhau, tất nhiên là bao gồm cả DGB.

Một tính năng có vẻ được người dùng đánh giá cao nhất là khả năng đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng của Jaxx Liberty. Người dùng cảm thấy thật tuyệt khi có thể kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch của họ trong thời gian thực cho dù họ đang sử dụng nền tảng nào. Phiên bản dành cho máy tính để bàn hoạt động với Windows, Linux và OSX, trong khi phiên bản di động có sẵn cho iOS và Android, thậm chí còn có một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho người dùng ví trực tuyến.

DigiByte Go Wallet (Chrome Extension)

Ví DigiByte Go là một bản phát hành chính thức từ nhóm DigiByte. Nó là một tiện ích mở rộng của Chrome và được coi là khá an toàn như một ví trực tuyến. Đối với những người luôn di chuyển, lưu trữ DGB trong ví trực tuyến thường là lựa chọn tốt nhất, ít nhất là miễn là nó không được lưu trữ số lượng quá lớn.

Ví DigiByte Go có thể được tạo và sẵn sàng sử dụng trong vài phút, rất tiện lợi. Nó cũng có giao diện trực quan, giúp dễ dàng gửi và nhận DGB. Nhiều người coi đây là ví DigiByte yêu thích của họ.

Exodus Wallet (Desktop Wallet)

Ví Exodus là một ví máy tính để bàn đa tiền tệ có thể được sử dụng để lưu trữ các DigiBytes của bạn một cách an toàn và bảo mật. Nó cũng là một trong những ví tiền điện tử đẹp nhất và cực kỳ phổ biến kể từ khi phát hành vào năm 2016. Giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản, đồng thời mã hóa các khóa cá nhân và dữ liệu giao dịch khiến Exodus trở thành lựa chọn tuyệt vời cho một DigiByte trên máy tính để bàn ví tiền.

Atomic (Ví Đa Năng)

Atomic Wallet là một loại ví phổ thông hiện có trên máy tính để bàn và sẽ sớm được tung ra trong phiên bản dành cho thiết bị di động. Ngoài hỗ trợ cho Digibyte, nó cũng có thể được sử dụng cho hơn 300 loại tiền điện tử khác.

Có lẽ một trong những tính năng tốt nhất của ví Atomic là sự tích hợp mà nó có với Shapeshift và Changelly. Các cổng trao đổi tiền điện tử tức thì này sẽ cho phép người dùng ví Atomic trao đổi DGB của họ lấy bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Bạn cũng có thể sử dụng cổng fiat của họ để đổi tiền của mình sang EUR, GBP hoặc USD.

Phần Kết Luận

Trên đây là 7 ví Digibyte uy tín và thông dụng nhất. Nếu bạn muốn bảo mật thì ví phần cứng là sự lựa chọn dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví chức năng hơn thì Digibyte Core được cộng đồng hỗ trợ nhiều nhất. Nếu bạn muốn một chiếc ví cho phép bạn lưu trữ một loạt các đồng tiền khác thì một trong các ví của bên thứ ba có thể được xem xét.

Dù bạn quyết định chọn loại ví nào, hãy đảm bảo rằng bạn đang tuân theo các phương pháp hay nhất về bảo mật ví. Không tải xuống các tệp đáng ngờ, giữ cho các từ gốc của bạn được sao lưu và an toàn trong môi trường an toàn.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x