Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví DeFi Tốt Nhất Để Tương Tác Với dApps

DeFi hay Tài Chính Phi Tập Trung đã làm cho các dịch vụ tài chính trở nên cởi mở hơn và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người có quyền truy cập Internet. Tham gia vào DeFi có thể hơi khó hiểu đối với một số người, nhưng không quá khó khi bạn có một số tài nguyên bên cạnh.

Điều đầu tiên để bắt đầu bạn cần thiết lập một ví tiền điện tử, cho phép nó trở thành ngân hàng của riêng mình mà không phụ thuộc vào trung gian. Với hàng trăm ví tiền điện tử trên thị trường, nên việc lựa chọn cho mình một ví phù hợp vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một trong những ví Defi tốt nhất để tương tác với dApps.

Ví Tiền Điện Tử Là Gì?

Cách thông thường mà hầu hết mọi người bắt đầu với tiền điện tử là mua chúng từ một sàn giao dịch như Binance. Khi bạn đã mua tiền điện tử của mình, có hai cách chính để lưu trữ tiền điện tử của bạn:

  • Trong ví không giám sát.
  • Trong ví giám sát như trên một sàn giao dịch.

Tiền điện tử được lưu trữ trên blockchain bằng cách sử dụng các kỹ thuật mật mã. Cách truy cập chúng là thông qua một khóa riêng tư đến một địa chỉ công khai – đây là một phần của mật mã được gọi là cặp khóa công khai – riêng tư.

Khi lưu trữ tiền điện tử của bạn trên một ví không giám sát, bạn sở hữu các khóa riêng , có nghĩa là bạn có thể chứng minh quyền sở hữu đối với những khoản tiền được giữ trên địa chỉ đó.

Khi lưu trữ tiền điện tử của bạn trên ví giám sát, sàn giao dịch hoặc bên thứ ba kiểm soát các khóa riêng tư , bạn phải tin tưởng các sàn trao đổi hoặc bên thứ ba đó để bảo vệ khóa cá nhân cho bạn và lưu trữ tiền của bạn một cách an toàn.

Ví DeFi

Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, hãy cùng xem một số ví tốt nhất cho DeFi.

MetaMask

MetaMask là một ví phần mềm có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động, với một kho khóa để quản lý tiền điện tử của bạn. Nó thường được sử dụng làm tiện ích mở rộng của trình duyệt web để truy cập vào các giao thức DeFi – Metamask thường được sử dụng để đăng nhập vào các giao thức ngay cả khi không có bất kỳ khoản tiền nào được lưu trữ trên ví.

MetaMask cũng được tải sẵn các kết nối với chuỗi khối Ethereum và cho phép người dùng thêm kết nối vào các chuỗi khối công khai và riêng tư dựa trên Ethereum khác.

Ví Argent

Rainbow Wallet

Rainbow Wallet là ví không giám sát dành cho Ethereum và hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS có phiên bản Android sắp ra mắt. Nó có giao diện được thiết kế đẹp mắt và đáp ứng với kết nối với DeFi thông qua tích hợp Wallet Connect.

Coinbase Wallet

Ví Coinbase sử dụng WalletLink để kết nối với các ứng dụng phi tập trung, với khả năng sử dụng nó thông qua tích hợp trình duyệt thông qua tiện ích mở rộng Ví Coinbase .

Trust Wallet

Trust Wallet là một ví đa tiền tệ mã nguồn mở và an toàn với hỗ trợ Wallet Connect tích hợp, hoán đổi mã thông báo và khả năng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của bạn. Trust Wallet hỗ trợ hơn 160.000 mã thông báo và nhiều blockchain bao gồm Ethereum, Bitcoin, Harmony, Tezos, Solana, Binance Smart Chain, Polygon và hơn thế nữa.

Ledger Nano X

Ví Fortmatic

Ví Fortmatic là một ví độc đáo không giống như các ví còn lại được liệt kê ở trên – nó sử dụng các phương pháp thông thường như số điện thoại di động hoặc địa chỉ email để truy cập các ứng dụng Web 3.0 mà không cần tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc các cụm từ hạt giống.

Phần Kết Luận

Các ứng dụng phi tập trung đã phát triển nhanh chóng và ví cung cấp giao diện người dùng để tương tác với Web 3.0 và các ứng dụng blockchain. Một chiếc ví được thiết kế tốt giúp trải nghiệm xác thực và giao dịch trở nên thú vị. Một chiếc ví tuyệt vời tích hợp các tính năng bảo mật để bảo vệ tài sản của người dùng khỏi hành vi trộm cắp, truy cập trái phép và các cuộc tấn công lừa đảo.

Một số ví sử dụng phương pháp bảo mật, trong khi những ví khác tập trung vào yếu tố khám phá và phát hiện của DeFi. Không có một kích thước phù hợp với tất cả, nhưng bản chất nguồn mở của DeFi giúp mọi người có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm sáng tạo để mọi người có thể trải nghiệm DeFi theo nhiều cách.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x