Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Ví Cosmos Là Gì? 12 Ví Lưu Trữ ATOM Uy Tín, An Toàn

Cosmos (ATOM) là một mạng phi tập trung phục vụ để kết nối tất cả các chuỗi khối thành một hệ sinh thái duy nhất cho phép các chuỗi không liên quan trao đổi mã thông báo hoặc các giá trị khác mà không cần sử dụng đến dịch vụ của các bên trung gian: Oracles, Sàn Giao Dịch hoặc Hợp Đồng Thông Minh.

Ví Cosmos
Ví Cosmos

Cosmos Network sẽ hoạt động như một nền tảng trao đổi phi tập trung, nơi BTC và ETH có thể được hoán đổi cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Nhưng nhóm dự án tin rằng blockchain có thể được sử dụng không chỉ để lưu trữ lịch sử giao dịch mà còn để chuyển các giá trị khác:

• Dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp của người dùng;

• Quyền thực hiện các hành động khác nhau, ví dụ, quyền xác nhận tài liệu, đóng dấu hoặc tham gia giao dịch bằng cách ủy quyền;

• Dữ liệu liên quan đến việc đăng ký tài sản hợp pháp.

Tiền điện tử Cosmos được coi là một khoản đầu tư dài hạn tiềm năng, có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch nó, bao gồm: Binance, Huobi Global, Coinbase Pro, KuCoin, Bithumb, Kraken, Coinone, Bitfinex, Poloniex… Tuy nhiên, trước khi mua tiền điện tử ATOM, bạn cần tạo ví Cosmos (ATOM). Hãy cùng Blog Tiền Số tìm hiểu xem những ví Cosmos nào đáng được quan tâm nhé.

Ví Lưu Trữ ATOM Uy Tín, An Toàn

Nano Ledger X – Ví Phần Cứng

Nano Ledger X là một ví phần cứng có tính bảo mật đặc biệt cho phép lưu trữ hơn 1000 loại tiền điện tử kỹ thuật số ngay cả trên một thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại. Ledger Nano X hỗ trợ Cosmos và là một tiện ích lý tưởng để bạn lưu trữ mã thông báo ATOM của mình. Các khóa riêng không bao giờ rời khỏi tiện ích và bạn có thể hưởng lợi từ một loạt các công cụ bảo mật tuyệt vời như mã PIN, cụm mật khẩu và sao lưu hạt giống để khôi phục ví.

Là người kế nhiệm của Ledger Nano S, Ledger Nano X được coi là một tiện ích di động vì nó sử dụng Bluetooth cho phép bạn kết nối nó với các thiết bị iOS và Android của mình. Ledger Nano X cũng hỗ trợ đặt mã thông báo ATOM trên Ledger và cung cấp quyền truy cập vào mạng Cosmos nếu bạn sử dụng ví Lunie.

Atomic Wallet (Máy Tính Để Bàn, Di Động)

Atomic Wallet là một ví tiền mã hóa đa tài sản hỗ trợ COSMOS và hơn 500 đồng tiền và mã thông báo. Atomic đã triển khai đặt cược ATOM cho tất cả các nền tảng, vì vậy bạn có thể giữ tiền điện tử của mình và kiếm thu nhập thụ động. Ngoài Cosmos và 40 đồng tiền hàng đầu, ví Atomic còn hỗ trợ mọi mã thông báo ERC20: Tính năng mã thông báo tùy chỉnh cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo Ethereum nào trong vài giây.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi nhiều loại tiền điện tử ngay trong ví Atomic. Có thể chọn mua các đồng tiền điện tử như Ripple, Bitcoin, Binance Coin, Stellar, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum bằng thẻ ngân hàng. Để giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn, điều khá quan trọng là phải viết ra một cụm từ hạt giống dễ nhớ sau khi cài đặt ứng dụng. Một tính năng khác là hỗ trợ nhập khóa cá nhân, cho phép bạn dễ dàng chuyển tiền của mình từ bất kỳ ví tiền điện tử nào khác.

Ví Guarda

Guarda là một ví HD đa chữ ký hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử. Hiện tại, nó hỗ trợ hơn 45 đồng tiền chuỗi và 10k + mã thông báo và cung cấp tùy chọn đặt cược cho CLO, KMD và XTZ. Ví Guarda có các phiên bản mở rộng Web, Di động, Máy tính để bàn và Chrome. Người dùng có thể mua và bán tiền điện tử với sự hỗ trợ của thẻ ngân hàng. Ví Guarda cung cấp toàn quyền kiểm soát của người dùng đối với các khóa riêng.

Cobo – Android, iOS

Cobo một ví di động có sẵn cho cả các điện thoại Android và iOS. Ví HD hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Nó hỗ trợ hơn 20 chuỗi và 700 mã thông báo. Ngoài ra còn có các chương trình thưởng cho chủ sở hữu ví Cobo thông qua tiền PoS và PoW . Cobo cũng lưu trữ một số dApp toàn cầu mạnh mẽ nhất. Với vi Cobo bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn tài sản và khóa cá nhân của bạn để đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng nhập hạt giống ghi nhớ của bạn từ các ví khác mà bạn có thể sở hữu.

Cosmostation – Web, Android, iOS

Ví Cosmostation hỗ trợ các blockchain dựa trên ATOM, IRISnet, Terra và Tendermint. Ví có tính bảo mật cao: tất cả mật khẩu và mã PIN của bạn chỉ được lưu trong thiết bị của bạn. Cụm mật khẩu được mã hóa trong thiết bị của bạn thông qua một mật khẩu bí mật để đảm bảo an toàn cho bạn và ví Cosmostation không lưu trữ bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào của người dùng.

Ví Huobi – Android, iOS

Huobi là một ví di động có thể được tải xuống dễ dàng vào điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Ví là một ví đa tiền tệ và hỗ trợ các đồng tiền như BTC, EOS, ETH, LTC, ONT và TRX. Chuyên nghiệp và an toàn, người dùng duy trì toàn quyền kiểm soát các khóa riêng tư. Giao diện rất đơn giản với một cơ sở trao đổi một cú nhấp chuột. Ví hỗ trợ duyệt dApps và cho phép nhiều phương tiện truy cập.

imToken – Android, iOS

imToken là một ví di động hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và cho phép quản lý tài sản đa chuỗi. Bạn có thể trao đổi mã thông báo của mình thông qua ví một cách liền mạch. Tất cả tiền của bạn được lưu trữ trong kho lạnh. Các nhà phát triển có thể chọn từ nhiều loại dApp có sẵn trong ví bao gồm TokenIon SDK và DApp SDK.

Lunagram – Android, iOS

Lunagram là ví tích hợp Telegram đầu tiên dành cho điện thoại Android và iOS. Giờ đây, bạn có thể thực hiện thanh toán hoặc nhận tiền thông qua nền tảng bot Telegram. Ví có tính bảo mật cao. Người dùng có thể đặt cược tiền điện tử và kiếm phần thưởng thông qua ví.

Lunie – Web

Lunie là ví web chính thức được tạo bởi nhóm Cosmos. Bằng cách sử dụng ví web Lunie cho Cosmos, người ta có thể dễ dàng gửi, nhận và quản lý mã thông báo ATOM. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn đặt cọc ATOM token, bỏ phiếu trong mạng Cosmos và giám sát hệ thống bằng cách kiểm tra chuyển động của blockchain. Khi sử dụng Lunie, bạn có thể tạo một địa chỉ Cosmos khác hoặc sử dụng một địa chỉ đã có sẵn.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của Lunie là nó phối hợp với tiện ích Ledger Nano X của bạn một cách hiệu quả, mang lại cho bạn cả hai điều tốt nhất – bảo mật ví phần cứng và sự đơn giản đi kèm với việc sử dụng phần mềm. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đặt cược mã thông báo ATOM của mình bằng tiện ích Ledger của bạn và tham gia vào việc quản lý Cosmos mà không có nguy cơ mất mã thông báo của bạn trên ví phần mềm.

Ví Math – Android, iOS, Web

Ví Math hỗ trợ các tiện ích mở rộng trình duyệt Android, iOS và chrome. Ví hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như BTC, ETH và EOS. Ví cũng có tính bảo mật cao và dựa trên công nghệ nhận dạng sinh học để bảo vệ tiền của bạn.

Trust Wallet – Android, iOS

Trust Wallet là một ứng dụng an toàn, phi tập trung và ẩn danh hỗ trợ Cosmos coin và hơn 20.000 mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20, ERC-223 và ERC-721 khác nhau. Trong Trust, bạn cũng có thể làm việc với tiền điện tử của các blockchain nổi tiếng khác như Bitcoin, Litecoin, DASH, Tron và các loại khác. Chương trình được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 và đã trở nên phổ biến với người dùng do chức năng mở rộng và hỗ trợ đa tiền tệ.

Trust Wallet có sẵn dưới dạng ứng dụng trong AppStore và Google Play (với xếp hạng trung bình là 4,7), cho phép bạn lưu trữ và chuyển tiền điện tử từ điện thoại thông minh của mình. Ví đã được Binance mua lại vào tháng 7 năm 2018 và hiện là ứng dụng chính thức để hoạt động với hàng nghìn tài sản khác nhau. Bạn có thể kết nối nó với Ledger ví Cosmos ATOM của mình và yên tâm rằng không có khóa riêng tư nào của bạn sẽ có thể truy cập được bởi các bên thứ ba.

Wetez – Android, iOS

Wetez là một ví di động đa chuỗi hỗ trợ mã thông báo PoS. Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đặt cược thông qua các mạng blockchain PoS. Ví có một thị trường xác thực nơi những người xác thực được ủy quyền có thể tham gia, do đó cung cấp nhiều lựa chọn cho phần thưởng đặt cược.

Kết Luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví Cosmos ATOM đáng tin cậy và dễ sử dụng, hãy tính đến các khía cạnh sau:

– Các biện pháp bảo mật: đảm bảo rằng mật khẩu và cụm từ hạt giống không được lưu trữ trên máy chủ của bên thứ ba và chỉ người dùng ví mới có thể truy cập được (bạn sẽ phải lưu và viết chúng ra).

– Đặc trưng: ví Cosmos chính thức không chỉ cho phép lưu trữ ATOM Coin mà còn tham gia quản trị mạng Cosmos.

– Kiểm tra xếp hạng và đánh giá của ví Cosmos ATOM, vì điều đó sẽ giúp bạn hiểu liệu có bất kỳ sai sót và nhược điểm nào không.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x