Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Ví Chainlink Là Gì? 8 Loại Ví Lưu Trữ LINK Uy Tín, An Toàn

LINK là một mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum có nguồn gốc từ chuỗi khối Chainlink. Với sự tăng trưởng ổn định, vốn hóa thị trường cao và mức độ phổ biến tổng thể, việc mọi người quan tâm đến nó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, để lưu trữ đồng tiền điện tử LINK an toàn bạn cần một ví Chainlink an toàn. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ giới thiệu tới các bạn 8 Loại Ví Chainlink uy tín và an toàn nhất.

Ví Chainlink
Ví Chainlink

Chainlink (LINK) Là Gì?

Chainlink được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017, với mục tiêu trở thành một phương tiện hợp đồng thông minh giữa blockchains và các nền tảng khác nhau. Để làm cho cầu nối này hoạt động, nhóm đằng sau Chainlink đã giới thiệu LINK – một mã thông báo ERC-20 mà người dùng có thể sử dụng để ký kết thỏa thuận và thực thi các hợp đồng đã nêu. Vì hợp đồng thông minh là một tính năng cực kỳ linh hoạt , nên nó đã sớm thu hút sự chú ý của cả những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư. Vì vậy, Chainlink đã thành công lọt vào top 10 về vốn hóa thị trường tiền điện tử. Đồng tiền này được liệt kê trên một số sàn giao dịch quan trọng nhất cho phép người dùng giao dịch nó với các đồng tiền như BTC và ETH một cách thuận tiện.

8 ví Chainlink Uy Tín Và An Toàn

Do mức độ phổ biến và có khả năng sinh lợi của Chainlink, nhiều nhà phát triển đưa nó vào danh sách các đồng tiền và mã thông báo được hỗ trợ hoặc thậm chí tạo ví dành riêng cho Chainlink.

Ledger Nano S / X

Ledger Nano là một thương hiệu ví phần cứng phổ biến nhất đã hỗ trợ LINK, nó được đánh giá là an toàn, đáng tin cậy và hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, vì vậy không cần chuyển đổi ví nếu bạn cần lưu trữ nhiều tài sản. Và vì nó là một chiếc ví phần cứng nên tính bảo mật của nó có lẽ là tính năng nổi bật nhất của chiếc ví. Bạn có thể lấy nó ra khỏi mạng lưới bất cứ lúc nào, khiến cho tin tặc hầu như không thể lấy cắp tài sản của bạn.

MyEtherWallet

MyEtherWallet (gọi tắt là MEW) là một ví mã nguồn mở dành riêng cho Ethereum. Ngoài ETH, MEW hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20, tất nhiên, bao gồm cả Chainlink (LINK). Nói một cách chính xác, MEW là một nền tảng hỗ trợ nhiều ví: nó cho phép bạn tạo ví Ethereum của riêng mình. Nó cũng cung cấp phần mềm cho các ví phần cứng như Ledger Nano và Trezor.

Vì MEW là một ví Chainlink di động nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào nó bất cứ lúc nào. Đồng thời, nó là một nền tảng không giám sát, có nghĩa là chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tài sản của mình và không có thông tin nào của bạn được ghi lại. Do đó, đây là một lựa chọn tốt cho những người thường xuyên làm việc với mã thông báo LINK.

Bấm Vào Đây để xem hướng dẫn Cài ĐặtSử Dụng Ví MyEtherWallet.

Ví CoinBase

Coinbase là một ví hỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhau (BTC, ETH, mã thông báo ERC-20, BCH, ETC và một số loại tiền phổ biến khác). Nó cho phép người dùng truy cập nhanh vào tài sản của họ và tạo nhiều ví hơn cho các loại tiền điện tử khác nhau một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể gửi các khoản thanh toán tiền điện tử qua ứng dụng ở mọi nơi trên thế giới, cũng như lưu trữ khóa của họ trên Google Drive. CoinBase được đánh giá là một ví tốt cho những người cần có tiền điện tử của họ trong tay và dễ dàng truy cập.

Bấm Vào Đây để xem hướng dẫn Cài ĐặtSử Dụng Ví CoinBas.

Ví Trezor

Ví Trezor hỗ trợ hơn 1000 đồng tiền điện tử, bao gồm cả LINK. Nó là một ví phần cứng có mục đích là quản lý, bảo vệ tài sản và danh tính của bạn ngoại tuyến. Trezor Hardware Wallet tin tưởng vào sự minh bạch hoàn toàn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Ngay sau khi bạn thiết lập ví Trezor, một hạt giống duy nhất dài từ 12 đến 24 từ sẽ được tạo, cho phép bạn khôi phục và truy cập ngoại tuyến ví của mình.

Ví Coinomi

Là một ví Chainlink đa nền tảng, Coinomi cung cấp khả năng chuyên môn hóa, quyết định hoạt động trên mọi nền tảng có sẵn: thiết bị di động và máy tính để bàn (Windows, Mac và Linux). Coinomi cũng có khả năng bảo mật đáng kể, không tính phí giao dịch và hỗ trợ đa tiền tệ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật. Tất cả những điều đó làm cho ví Chainlink này trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai làm việc với tiền điện tử.

imToken

imToken, có cả ví phần cứng và trên thiết bị di động. Bằng cách này, người dùng có thể chọn nền tảng nào phù hợp với mình nhất: imKey phần cứng ít truy cập hơn nhưng an toàn hơn hoặc imToken dễ quản lý nhưng dễ bị tấn công hơn. imToken cũng có một sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp sẵn, cho phép người dùng thay đổi tiền điện tử của họ khi cần.

Trust Wallet

Một trong những ví nóng an toàn nhất trên thị trường, Trust Wallet được biết đến và được cộng đồng tiền điện tử tin tưởng. Ngoài bảo mật, nó tập trung vào quyền riêng tư, là một loại ví không bị quản lý. Gần đây, Trust Wallet cũng đã mở rộng trong thị trường trình duyệt DApp, tạo trình duyệt của riêng họ và tích hợp nó với một vài DApp khác.

MetaMask

Là một ví web và di động, MetaMask cho phép người dùng linh hoạt trong việc lưu trữ và truy cập tài sản của họ. Họ có thể quản lý tài khoản của mình trên trình duyệt hoặc trên thiết bị di động của họ. Điều này cung cấp một nền tảng có chức năng tương tự như ví máy tính để bàn trong khi vẫn có thể truy cập được như ví di động.

Tóm Lược

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm cua 8 loại ví phổ biến dành cho Chainlink. Vì vậy, hãy ghi đọc và lựa chọn loại ví Chainlink phù hợp hơn với mục đích lưu trữ của bạn. Nếu bạn cần lưu trữ LINK trong thời gian dài, ví cứng và ví giấy sẽ là biến thể an toàn nhất. Ngược lại, ví Chainlink trên máy tính để bàn và trực tuyến hoặc di động thuận tiện hơn cho việc giao dịch tích cực và trao đổi hàng ngày của LINK.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x