Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ví Binance Coin Là Gì? 7 Loại Ví Lưu Trữ BNB Uy Tín, An Toàn

Binance Coin là một mã thông báo tiền điện tử gốc của Binance Exchange. Tiêu chuẩn đã được thay đổi ngay sau khi ra mắt mạng chính. Trước đó là ERC20 và bây giờ là BEP2 trên Binance Chain. Binance Coin không chỉ được sử dụng rộng rãi trên Binance như một mã thông báo thanh khoản, mà blockchain BNB đang trở thành một nền tảng được các nhà phát triển lựa chọn để xây dựng. Nếu bạn đang quan tâm đến BNB Coin, bạn sẽ cần một nơi an toàn để lưu trữ nó. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ cung cấp cho bạn 10 ví Binance Coin tốt nhất cũng như cung cấp cho bạn một số mẹo hàng đầu để lưu trữ BNB một cách an toàn.

Ví Binance Coin
Ví Binance Coin

Binance Coin (BNB) Là Gì?

Binance coin được phát hành vào tháng 7 năm 2017 trong đợt ICO, mục đích là thu hút các khoản đầu tư cho sự phát triển của sàn giao dịch Binance. Vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, mạng Binance Chain đã được khởi chạy và tất cả các mã thông báo BNB phải được chuyển sang chuỗi khối của nó cho đến ngày 23 tháng 4. Giờ đây, Binance Chain sử dụng phiên bản sửa đổi của đồng thuận Tendermint.

10 Ví Binance Coin Hàng Đầu

Vì mã thông báo BNB là mã thông báo BEP2 chứ không phải ERC20 nữa, chúng tôi muốn giới thiệu một số ví mà bạn có thể sử dụng để giữ BNB theo tiêu chuẩn mã thông báo mới.

Trust Wallet

Trust Wallet là ví tiền điện tử chính thức của Binance, vì vậy bạn biết nó hoạt động tốt với đồng BNB. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Ethereum và gần như tất cả các mã thông báo ERC-20. Trust Wallet cũng hỗ trợ tất cả các giao thức tiền điện tử hàng đầu khác, vì vậy nó có thể được sử dụng để lưu trữ Bitcoin (BTC), Ripple (XRP) , Tron (TRX), Monero (XLM)…

Trust Wallet tuyệt đối an toàn bởi nó không bao giờ có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào của người dùng. Trust Wallet cũng lưu trữ cục bộ tất cả các khóa cá nhân trên thiết bị của riêng bạn, giúp bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình. Và bạn luôn có thể sử dụng cụm từ hạt giống ghi nhớ được tạo để khôi phục BNB của mình nếu bạn bị mất thiết bị di động. Trust Wallet có tùy chọn sao lưu ví của bạn và mã hóa tất cả thông tin khi bạn thực hiện quá trình thiết lập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các phương thức xác thực khác để bảo mật ví hơn như mã PIN hoặc quét vân tay. Các tính năng bổ sung này làm cho Trust Wallet trở thành một trong những ví di động an toàn nhất hiện có để lưu trữ tiền BNB. Trust Wallet cũng tích hợp với Binance DEX, cho phép bạn thực hiện các giao dịch tức thì ngay từ trong ví của mình. Bấm Vào Đây để có thể tải về và cái đặt ví Trust.

Ví Ledger Nano

Ledger Nano là một trong những ví phổ biến hỗ trợ hơn 1000 tài sản kỹ thuật số và cũng đang hỗ trợ mã thông báo BNB. Ledger Nano là một ví phần cứng tiền điện tử được bảo mật, cho phép bạn lưu trữ, chuyển, nhận và gửi mã thông báo BNB. Ledger Nano đi kèm với tính năng sao lưu và phục hồi thích hợp, khiến nó trở thành một trong những ví BNB được tìm kiếm nhiều nhất.

Với Ledger Nano tiền của bạn sẽ được đảm bảo ví nó lưu trữ tất cả các khóa riêng tư ngoại tuyến ở những nơi mà tin tặc không bao giờ có thể truy cập được. An toàn bổ sung được tích hợp bằng cách yêu cầu tất cả các giao dịch phải được xác nhận bằng cách nhấn hai nút vật lý trên thiết bị, khiến ai đó không thể truy cập ví của bạn từ xa và thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Trong trường hợp Ledger Nano S bị mất, khả năng mã PIN sẽ cho phép bạn khôi phục bất kỳ BNB nào đã được lưu trữ trên thiết bị. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn ghi lại cụm từ ghi nhớ 24 từ của mình và giữ nó an toàn trong trường hợp bạn cần khôi phục ví của mình bất kỳ lúc nào. Bấm Vào Đây để có thể tìm hiểu về Ledger Nano.

Ví Enjin

Ví Enjin là một trong những ví đáng tin cậy nhất trong không gian tiền điện tử hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum, mã thông báo ERC20 và mã thông báo Enjin. Nó có một trong những kiến ​​trúc tốt nhất, với một bàn phím an toàn, hai mã hóa, nơi nó biến ví di động giống như một ví phần cứng. Enjin là một ví HD (Hierarchical Deterministic), cung cấp khả năng bảo vệ tối đa khỏi các mối đe dọa và cuộc tấn công. Nó có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Tính bảo mật của Ví Enjin được tích hợp thông qua các công nghệ tiên tiến như xác thực hai yếu tố và Bàn phím bảo mật Enjin, giúp ngăn tin tặc sử dụng keylogger hoặc đánh cắp dữ liệu trên Ví Enjin. Chính những tính năng bảo mật này đã làm cho ví an toàn như một ví phần cứng. Enjin Wallet là một ví di động an toàn và bảo mật cao vì vậy nó đã được Samsung chọn làm ví blockchain được cài đặt mặc định trên Samsung Galaxy. Bấm Vào Đây để có thể tải về ví Enjin trên Android và iOS.

Atomic Wallet

Atomic Wallet có hỗ trợ cho BNB và hơn 500 loại tiền điện tử khác, cho phép bạn lưu trữ, mua và bán chúng một cách liền mạch. Ví có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn Windows, Mac và Linux và cho các hệ điều hành di động Android và iOS. Atomic Wallet cũng đi kèm với một số tính năng bảo mật để đảm bảo đồng BNB của bạn luôn an toàn. Khóa cá nhân được tạo bằng cụm từ hạt giống dễ nhớ và được mã hóa và lưu trữ cục bộ trên thiết bị chạy ví. Điều này giúp bạn luôn kiểm soát được tiền BNB. Và nếu bạn làm mất thiết bị hoặc nó bị hỏng, bạn có thể dễ dàng khôi phục số tiền BNB của mình bằng cách sử dụng cụm từ ghi nhớ.

Ngoài ra, Atomic Wallet cũng cho phép bạn sử dụng thẻ ngân hàng để mua một số loại tiền điện tử phổ biến, sau đó có thể đổi lấy BNB ngay trong ví. Atomic Wallet cũng hỗ trợ Staking các đồng điện tử khác nhau như: Tezos, Cardano, Icon, Zilliqa, Cosmos, AWC, Tron, Band, Komodo, Wechain, Neo, Polkadot… Ngay bây giờ, bạn có thể Bấm Vào Đây để tải và sử dụng Atomic Wallet.

Ví Exodus

Exodus là một ví đa tiền tệ, hỗ trợ Binance Coin cũng như hơn 100 loại tiền điện tử khác. Exodus có sẵn trên cả phiên bản Máy tính để bàn và điện thoại di động. Với giao diện người dùng liền mạch và khả năng đồng bộ hóa với các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn có thể quản lý nhiều tài sản tiền điện tử của mình trên các thiết bị khác nhau.

Giống như với ví Atomic, bạn cũng có tích hợp ShapeShift. Điều này có nghĩa là bạn có thể đổi Binance Coin của mình lấy bất kỳ loại coin nào khác được hỗ trợ trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các nhà phát triển Exodus áp dụng một mức chênh lệch nhỏ cho việc chuyển đổi này để tài trợ cho sự phát triển và hỗ trợ của ví. Tìm hiểu và tải ví Exodus miễn phí Tại Đây.

Ví Coinomi

Coinomi là một trong những ví tiền điện tử đa nền tảng, đa chuỗi lâu đời nhất hiện có, được hơn 2,5 triệu người dùng tin cậy. Hiện nay, Coinomi hỗ trợ gốc cho hơn 125 blockchain và  hon 1770 tockens. Coinomi được tích hợp với Changelly và ShapeShift cũng như một số DEX cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng trao đổi BNB lấy bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Ngoài ra, ví Coinomi có một loạt các tính năng khác như thanh toán chuỗi chéo bằng một cú nhấp chuột, nâng cao quyền riêng tư, đặt cược lạnh và nhiều tính năng khác.

Coinomi an toàn, với các khóa riêng tư của bạn không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn và mã hóa mạnh mẽ để đảm bảo tiền của bạn vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, không có cơ quan quản lý KYC nào để truy cập tiền của bạn, không có liên kết IP, không liên kết danh tính, không theo dõi giao dịch. Máy chủ Coinomi ẩn danh các yêu cầu của bạn bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn. Bấm Vào Đây để có thể tìm hiểu và sử dụng ví Coinomi.

Ví Guarda

Guarda là một ví tiền điện tử đa chức năng chạy trên nền tảng web, máy tính để bàn, tiện ích mở rộng của chrome và các thiết bị di động. Nó cho phép lưu trữ tất cả tiền điện tử của bạn trên một ví. Nhận, gửi, mua, trao đổi, đặt cược và làm bất cứ điều gì bạn muốn với tất cả các đồng tiền trong một ví an toàn, không giám sát.

Guarda là một trong những ví đầu tiên cung cấp hỗ trợ cho đồng BNB gốc khi mạng chính được phát hành. Là ví đi đầu trong việc lưu trữ mã thông báo BEP-2, Guarda có mối quan hệ rất tốt và chặt chẽ với Binance. Người dùng thích ví Guarda vì nó dễ thiết lập và có giao diện người dùng sạch sẽ. Họ cũng đánh giá cao việc thiếu các yêu cầu đăng ký, giúp duy trì quyền riêng tư và bảo mật.

Ngoài ra, Guarda an toàn, vì nó không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của khách hàng – tất cả các ví đều không bị quản lý, với các bản sao lưu được mã hóa và lưu trữ trên thiết bị của người dùng. Từ điểm an toàn, hỗ trợ tiền xu và tính năng cũng như tính linh hoạt, giúp cho ví Guarda là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bấm Vào Đây để có thể tìm hiểu và sử dụng ví Guarda miễn phí.

Kết Luận

Binace Coin là một trong 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, nên có thể cân nhắc thêm loại tiền này vào danh mục đầu tư. 7 loại ví chúng tôi giới thiệu ở phía trên đều có độ tin cậy và nhiều chức năng. Vì vậy, để đưa ra lựa chọn đúng đắn, hãy ghi nhớ loại lưu trữ nào phù hợp hơn với mục đích lưu trữ của bạn. Nếu bạn cần lưu trữ BNB trong thời gian dài, ví cứng và ví giấy sẽ là biến thể an toàn nhất. Ngược lại, ví Binance Coin trên máy tính để bàn và trực tuyến hoặc di động thuận tiện hơn cho việc giao dịch tích cực và trao đổi hàng ngày của BNB.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x