Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

UTrust Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử UTK

Utrust là một nền tảng blockchain thanh toán kỹ thuật số kết hợp các tính năng của hệ thống thanh toán trực tuyến truyền thống và công nghệ blockchain nhằm cố gắng cung cấp các giải pháp tốt nhất từ ​​cả hai thế giới. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Utrust và đồng tiền điện tử UTK nhé.

UTrust Là Gì?

Utrust là một giải pháp thanh toán tiền điện tử nhằm hiện đại hóa ngành tài chính và thanh toán . Utrust nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến các phương thức thanh toán truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả về chi phí và các khoản thanh toán tiền điện tử tức thì cho người bán. Hơn nữa, Utrust giúp dễ dàng thực hiện thanh toán bằng hầu hết các loại tiền điện tử chính và mã thông báo ERC-20. Khi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử với Utrust, nó có thể được chuyển đổi ngay lập tức thành GBP, EUR hoặc USD.

Thanh toán được thực hiện đơn giản cho cả người bán và cá nhân sử dụng Utrust. Hơn nữa, bằng cách loại bỏ các bên trung gian bên thứ ba, Utrust cung cấp giải pháp thanh toán chi phí thấp, minh bạch và linh hoạt, nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều so với bất kỳ giải pháp thanh toán truyền thống nào. Với Utrust, người dùng có thể mong đợi phí thấp và thời gian giao dịch gần như tức thì.

UTrust là một công cụ thay đổi trò chơi cho các thương gia vì nó giúp dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Người bán có thể chọn chuyển đổi ngay lập tức các khoản thanh toán tiền điện tử thành tiền pháp định hoặc giữ tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối của họ. Ngoài ra, Utrust giúp ngăn chặn gian lận và bồi hoàn.

Đối với các cá nhân, Ustrust nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta mua sắm trực tuyến. Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử trước đây rất cồng kềnh. Nhiều thương gia chỉ đơn giản chọn không tham gia khi thanh toán bằng tiền điện tử vì mục đích đơn giản và để tránh những biến động của giá cả. Tuy nhiên, Utrust đã đơn giản hóa quy trình này bằng cách cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử theo cách giúp người bán dễ dàng quản lý và theo dõi. 

Utrust Cho Mục Đích Sử Dụng Cá Nhân

Mặc dù có nhiều tiến bộ trong thanh toán tiền điện tử, bao gồm cả sự ra đời của thẻ ghi nợ tiền điện tử , việc sử dụng tiền điện tử để thực hiện thanh toán trực tuyến vẫn còn khá khó khăn. Hầu hết các thương gia đều miễn cưỡng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, điều này đặc biệt khó chịu nếu bạn nhận lương bằng tiền điện tử.

Utrust muốn thanh toán hàng hóa và dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng bằng hầu hết các loại tiền điện tử chính. Với một giải pháp độc đáo và linh hoạt, Utrust cho phép người dùng chọn tài sản kỹ thuật số mà họ muốn thanh toán. Điều này cho phép người dùng tận dụng các điều kiện thị trường.

Quy trình giao dịch Utrust vừa nhanh hơn vừa rẻ hơn hầu hết các hệ thống thanh toán truyền thống, chẳng hạn như SWIFT hoặc PayPal và được tích hợp với hầu hết các ví tiền điện tử lớn. Bằng cách kết hợp tốc độ và tính minh bạch của blockchain với trải nghiệm thân thiện và quen thuộc với người dùng, Utrust đã tạo ra một cách chi tiêu tiền điện tử theo cách chưa từng thấy trước đây. Utrust thường được báo trước là một công cụ chỉ mang lại lợi ích cho người bán, nhưng bạn sẽ sớm khám phá ra trong bài đánh giá về Utrust này, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng Utrust.

Utrust Cho Người Bán

Người bán vẫn có thể miễn cưỡng tích hợp hoặc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Cụ thể, tác động của sự biến động giá có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp và thường khó theo dõi. Mặc dù tùy chọn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng các thương gia hiện chỉ bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử một cách linh hoạt, không phức tạp.

Utrust trao quyền cho các doanh nghiệp ở hơn 180 quốc gia và lập luận rằng nó đang tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng bền vững với sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Ngoài ra, Utrust hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ khác nhau, mà Utrust tuyên bố có nghĩa là ” hơn 90% GDP của thế giới có quyền truy cập vào Utrust “.

Bảng điều khiển Utrust có các tính năng quan trọng cho bất kỳ người bán nào muốn xử lý các khoản thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ và các khoản thanh toán tiền điện tử. Bảng điều khiển được thiết kế để mang lại hiệu quả, giúp mỗi bước của quy trình bán hàng trở nên đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, Utrust tạo điều kiện tích hợp API nhanh chóng “liền mạch”. Ngoài ra, Utrust tuyên bố đã thực hiện việc ký quỹ và lập hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng.

Khi thanh toán, khách hàng có 15 phút để chọn loại tiền điện tử mà họ muốn thanh toán và xác nhận giao dịch trên blockchain. Ngay sau khi các khoản tiền được yêu cầu đang chờ xử lý trong địa chỉ do Utrust cung cấp, khoản thanh toán sẽ được ghi nhận trong vài giây. Từ đây, khách hàng được chuyển hướng đến URL gọi lại thành công của người bán. Sau đó, xác nhận giao dịch có thể mất đến 2 giờ. Khi giao dịch được xác nhận, thông báo sẽ được gửi đến cửa hàng của người bán bằng cách sử dụng webhook.

Quy Trình Thanh Toán Utrust

Quá trình thanh toán Utrust được hoàn thành trong 6 bước đơn giản:

  1. Khi thanh toán, người bán gửi chi tiết đơn đặt hàng đến máy chủ Utrust, nhận được một redirect_url.
  2. Sau đó, người bán chuyển hướng khách hàng đến URL được cung cấp hiển thị tiện ích Thanh toán Utrust.
  3. Sau khi thanh toán cho đơn đặt hàng, người dùng nhận được thông báo “Hoàn tất thanh toán”, cùng với email từ Utrust chứa các chi tiết thanh toán liên quan cho đơn đặt hàng của họ và xác nhận giao dịch đã hoàn tất (từ người dùng cuối).
  4. Sau đó, đơn đặt hàng được chuyển hướng trở lại khách hàng từ Utrust thông qua return_url được cung cấp từ giai đoạn đầu tiên.
  5. Sau khi các giao dịch được xác nhận trên blockchain đã chọn, một yêu cầu HTTP được gửi bởi Utrust đến hệ thống người bán để thông báo rằng các khoản thanh toán đã được nhận.
  6. Yêu cầu được xác minh, xác thực và đơn đặt hàng được hoàn tất.

Các Tính Năng Và Lợi Ích Của Utrust

– Giảm Rủi Ro Mua Hàng: UTRUST bao trả tất cả các giao dịch mua cả hàng hóa và dịch vụ.

– Tốc Độ Phê Duyệt Thanh Toán: Không giống như các phương thức thanh toán truyền thống, UTRUST phê duyệt các khoản thanh toán ngay lập tức để giảm nguy cơ gian lận. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng.

– Phí Trao Đổi Thấp: UTRUST cung cấp cho người mua và người bán phí trao đổi thấp bằng cách sử dụng phân tích nâng cao kết nối nhiều nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử.

– Phí Người Bán Thấp: nền tảng tính phí người bán 1% cho mỗi khoản phí fiat nhận được dưới dạng thanh toán. Họ tính phí cố định là 2,9% cho PayPal và cao hơn 5% cho tất cả các khoản phí ẩn.

– An Toàn Của Quỹ: UTRUST tận dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain để giảm nguy cơ gian lận thẻ tín dụng.

– Không Có Khoản Bồi Hoàn: Người bán được bảo vệ khỏi gian lận thẻ tín dụng tràn lan và một điều thường xảy ra trong thanh toán truyền thống.

– Bảo Vệ Thanh Toán Của Khách Hàng: UTRUST mở rộng bảo vệ người tiêu dùng bằng cách bao gồm cả mua hàng ảo và vật lý.

– Khung Thời Gian Giải Quyết Tranh Chấp: UTRUST cung cấp cơ chế giải quyết tranh chấp giữa 2 bên tự hòa giải và cơ chế giải quyết tranh chấp nâng cao của Bên để cho phép các bên trò chuyện trong thời gian thực.

Đội Ngũ Phát Triển Utrust

Nuno Correia là người đồng sáng lập Utrust và là chủ tịch hội đồng quản trị của nó. Correia đã làm việc trong ngành công nghiệp tiền điện tử từ năm 2011, đã thành lập nhiều doanh nghiệp B2C khác nhau. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị và luật.

Roberto Machado là đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị và CPO của Utrust. Trước Utrust, Machado đã làm việc với các công ty quốc tế, chẳng hạn như Uphold, AT&T và Airtel.

Filipe Castro là đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị và CCO của Utrust. Castro có bằng khoa học máy tính của Đại học Porto. Trước Utrust, ông đã tham gia phát triển các giải pháp liên quan đến phần mềm.

Mã Thông Báo UTK

Nền tảng Utrust hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số khác nhau và mã thông báo gốc của nó, $ UTK, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng Utrust có thể thực hiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ mà không tính phí tỷ giá hối đoái nếu họ được thanh toán bằng mã thông báo UTK. Vì một phần của mã thông báo UTK bị đốt cháy với mọi giao dịch, nên tổng nguồn cung UTK giảm, gây ra giảm nguồn cung lưu hành. Thông lượng giao dịch càng nhiều, mã thông báo càng hoạt động tốt.

Sàn Giao Dịch UTK Token

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch Utrust hiện nay là Binance, Tokocrypto, OKEx, Huobi Global, Bitfinex…

Ví Lưu Trữ UTK Tocken

UTK Token là mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví lưu trữ hỗ trợ ERC-20 như: Ledger, Trust Wallet, MyEtherWallet, MetaMask…

Phần Kết Luận

Utrust cố gắng kết hợp những gì tốt nhất của blockchain và tài chính truyền thống với người tiêu dùng. Để làm được điều này, công ty sử dụng một hệ thống tokenomic mạnh mẽ với cơ cấu khuyến khích rõ ràng và cơ chế bảo vệ người tiêu dùng của bên thứ ba mà công ty vay từ nguồn tài chính truyền thống. Tiền điện tử thường bị cáo buộc là không có giá trị nội tại, nhưng UTK coi những lời chỉ trích đó làm nhiệm vụ vì nền tảng thanh toán này nhắm mục tiêu lớn trong nỗ lực truất ngôi PayPal và các gã khổng lồ thanh toán khác.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x