Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

USDC Sẽ Ra Mắt Trên Mạng Base ‘Vào Tuần Tới’ – Jeremy Allaire

Theo một bài đăng trên mạng xã hội ngày 29 tháng 8 từ CEO Jeremy Allaire, đồng tiền ổn định bằng đô la Mỹ của Circle, USD Coin, sẽ ra mắt trực tiếp trên mạng Base “vào tuần tới”. Phiên bản mới sẽ thay thế USD Base Coin (USDbC) hiện tại mà hầu hết người dùng dựa vào để thay thế.

Mạng Base của Coinbase ra mắt vào ngày 9 tháng 8 . Vào thời điểm đó, không có phiên bản gốc của USD Coin tồn tại trên mạng. Người dùng không thể gửi tiền mặt vào tài khoản Circle và nhận USDC tương đương trên Base. Để giải quyết vấn đề này, nhóm Base đã cho phép người dùng kết nối USDC từ Ethereum thông qua một ứng dụng cầu nối chính thức. Token do bridge phát hành có tên là “USDbC” và được hỗ trợ bởi USDC gốc được khóa trên mạng Ethereum.

Thông báo ngày 29 tháng 8 cho biết Circle sẽ sớm bắt đầu phát hành USDC trên Base, cuối cùng sẽ loại bỏ nhu cầu về một đồng tiền bắc cầu được hỗ trợ bởi phiên bản Ethereum.

Theo một bài đăng trên blog đi kèm, hợp đồng về mã thông báo mới đã được triển khai lên Base. Vào ngày ra mắt, nhóm sẽ giải thích cách đổi USDbC hiện tại thành USDC gốc. Nhóm cũng sẽ “làm việc với các ứng dụng hệ sinh thái” để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản “chuyển đổi suôn sẻ” sang cung cấp thanh khoản cho đồng tiền mới và Base bridge hiện tại phát hành USDbC sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trong thời điểm hiện tại.

Nhóm Circle chưa công bố ngày cụ thể cho đợt ra mắt chính thức của đồng tiền này, vì Allaire chỉ tuyên bố rằng nó sẽ diễn ra vào khoảng “tuần tới”.

Mạng Base đã đạt được hơn 136.000 người dùng hoạt động vào ngày 10 tháng 8, một ngày sau khi ra mắt. Vào ngày 25 tháng 8, Base thông báo sẽ chia sẻ doanh thu của mình và quản lý một phần “Superchain” sắp tới bao gồm Base, Optimism và các mạng khác.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x