Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Uquid Coin Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử UQC

Uquid Coin là một đồng tiền kỹ thuật số phân cấp được xây dựng trên nền tảng ERC20 – token của Ethereum. Uquid Coin được tạo ra đẻ hỗ trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái UQUID. Với mong muốn tổng hợp tất cả cá giải pháp bảo mật dữ liệu của khách hàng sử dụng tiền tệ số của họ trong việc chi tiêu, UQUID hứa hẹn mang đến các dịch vụ bao gồm thẻ tiêu dùng, thẻ thanh toán điện thoại di động, ví điện tử.

Uquid Coin Là Gì?

UQUID là một giải pháp tất cả trong một cho những người nắm giữ tiền điện tử, những người muốn sử dụng tiền của họ trong môi trường tiêu dùng truyền thống. Các dịch vụ mà UQUID cung cấp bao gồm: Debit Card Solutions, Mobile Money Solutions, Gambling Solutions, E-wallet và Payment Processor.

UQUID Mind Map

UQUID Core Team

UQUID tự hào giới thiệu sức mạnh cốt lõi của mình: Đội Ngũ Đa Quốc Gia. Với niềm đam mê và động lực vươn tới thành công, mọi thành viên của xã hội vi mô ở giai đoạn sau của UQUID đã dành rất nhiều nỗ lực để biến Hệ thống UQUID thành hiện thực. Tận tâm và quyết tâm duy trì vai trò dẫn đầu trên thị trường, nhóm UQUID nhận ra tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng và đặt đây là ưu tiên chính của mình.

CEO Tran Hung: Hùng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch blockchain. Niềm đam mê của anh ấy là giúp blockchain tiếp cận thế giới mua sắm. Giúp mọi người sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn.

CBO HristoMargov: Hristo có kinh nghiệm quản lý dự án. Anh ấy là kỹ sư trưởng nhà thầu tại Jaguar Land Rover, với sự nhạy bén trong kinh doanh. Anh ấy đã tham gia để phát triển Hệ sinh thái UQUID.

CTO Dang Hung: Đăng có 9 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cho các tổ chức tài chính vừa và lớn cũng như 5 năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain và tiền điện tử.

AnnaKyosova (Business Operations Advisor): Anna là một doanh nhân giàu kinh nghiệm, thành lập các công ty khởi nghiệp gần đây được LSE tín nhiệm trong lĩnh vực Sáng tạo Mở.

Amy Randle (Marketing Manager): Amy là một chuyên gia tiếp thị. Trước khi gia nhập Uquid, cô bắt đầu kinh doanh độc lập với tư cách là một nhà thiết kế tiếp thị và làm việc tự do.

Alberto Daniel Hill (Business Development): Alberto là một kỹ sư máy tính, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc liên quan trực tiếp đến Bảo mật Thông tin. Anh ấy cũng có Chứng chỉ Cơ bản về An ninh mạng (CSX) từ ISACA.

Norbert Radoki (PR Advisor): Norbert là Giám đốc điều hành của Bitcoinist.com, một trong những nguồn tin tức tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Mục tiêu và niềm đam mê của anh ấy là làm cho tiền điện tử trở nên phổ biến nhất có thể.

Anh Nguyen (Developer): Anh có 6 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Trước khi gia nhập Uquid, anh ấy đã bắt đầu công việc kinh doanh độc lập của mình với tư cách là một nhà phát triển tự do blockchain.

Michael (Folling Designer): Michael là nhà thiết kế cấp cao, người yêu thích việc tạo ra các tài sản sáng tạo. Anh ấy đã có 10 năm làm việc với tư cách là nhà thiết kế và không ngừng sáng tạo nội dung.

UQUID Eco System

Với triết lý “Tất Cả Các Giải Pháp Trong Một”, nhóm UQUID sẽ cung cấp thế hệ tiếp theo của Nền tảng UQUID: Hệ thống sinh thái cung cấp các tính năng mang tính cách mạng. Khách hàng sử dụng nền tảng này sẽ có thể chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ ngay lập tức. Họ sẽ có thể lưu trữ tiền xu của mình, giao dịch/trao đổi Bitcoin hoặc altcoin trực tiếp trên trạm tiền điện tử. Cuối cùng, một cách thuận tiện, có thể rút tiền điện tử tại bất kỳ máy ATM nào trên toàn thế giới thông qua Thẻ UQUID Visa. Ngoài ra, Hệ thống mua sắm UQUID sẽ cho phép Bitcoin hoặc altcoin trực tiếp để mua thương mại điện tử.

Để cung cấp những cam kết tuyệt vời này cho khách hàng, một kế hoạch hành động từng bước đã được kết hợp với những điểm nổi bật của các mốc quan trọng và các hoạt động chính. Điều này có thể được tóm tắt trong 6 giai đoạn chính, được xem xét chi tiết hơn trong các phần sau dưới đây:

UQUID Eco System Stages

Giai Đoạn 1 – Indirect Spending 

Giai đoạn này xác định các bước ban đầu của dự án để đưa Hệ thống UQUID hoạt động và phát hành đầu tiên Hệ thống chi tiêu gián tiếp altcoin của loại hình này, hỗ trợ Thẻ Ghi Nợ Visa. Tính đến thời điểm hiện tại, thẻ ghi nợ UQUID có thể được sử dụng với 90 loại tiền khác nhau.

Với nỗ lực tiên phong của mình, UQUID đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu nhu cầu thị trường và giới thiệu nhiều tính năng độc đáo. Mất hơn một năm để phát triển và thử nghiệm nền tảng hệ thống chính, UQUID đã kết hợp mức độ bảo vệ ảo cao nhất, để cung cấp cho khách hàng của mình một môi trường trực tuyến an toàn. Công nghệ được sử dụng trong nền tảng có thể sánh ngang với năng lực của các tập đoàn quốc tế lớn.

Các giao thức bảo mật nhiều lớp được sử dụng để bảo vệ tài khoản của khách hàng và cung cấp phương pháp băm độc quyền, mật khẩu bảo mật và mã pin để đảm bảo an ninh. Tính năng 2FA cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn nữa, làm cho hệ thống UQUID trở nên cứng cáp và không bị khuất phục trước các cuộc tấn công mạng.

An toàn, tiện lợi và phí gửi altcoin trên UQUID là 0% vì vậy nó đã thu hút nhiều đồng tiền mới, tạo ra một danh sách dài các đồng tiền mới mong muốn trở thành một phần của vũ trụ UQUID.

Giai Đoạn 2: Saving

Multi-Currency E-Wallet

Là công ty đầu tiên trên thế giới phát hành Thẻ Ghi Nợ Altcoin, UQUID cũng đang giới thiệu multi ewallet, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi lưu trữ trực tiếp các loại tiền tệ Bitcoin, altcoin hoặc fiat trên hệ thống.

Lưu trữ tài sản trên các nhà cung cấp dịch vụ ảo, gây ra sự thiếu tự tin và lo ngại về bảo mật. Để tránh sự không hài lòng của khách hàng và các mối đe dọa bảo mật, UQUID đã áp dụng công nghệ đa chữ ký mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư nâng cao, với hệ thống xác thực hai yếu tố và bảo vệ chống lừa đảo.

Multi Key Technology

Công nghệ ví điện tử đa chữ ký bao gồm ba khóa: một do nhà cung cấp bảo mật nắm giữ, một do người dùng nắm giữ và một do Dịch vụ khôi phục khóa (KRS) của bên thứ ba nắm giữ thay mặt cho người dùng. Mọi giao dịch đều được ủy quyền bởi hai chữ ký: người dùng và nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng của UQUID có thể yên tâm rằng Bitcoin hoặc altcoin của họ sẽ được lưu trữ an toàn trên ví điện tử UQUID của họ.

UK E-Money Licence

Để đa dạng hóa hơn nữa sự tự do của các phương thức thanh toán có sẵn cho khách hàng, UQUID sẽ yêu cầu ủy quyền FCA (Cơ quan quản lý tài chính). Chiến lược toàn cầu của UQUID đã lên kế hoạch bắt đầu quy trình công nhận FCA ngay sau khi hoàn thành ICO.

Real Time Spent

Sau khi triển khai ví điện tử đa tiền tệ, giờ đây khách hàng sẽ có thể gửi và lưu trữ miễn phí tiền tệ của họ trên ví điện tử UQUID. Khi chuyển tài sản từ ví sang thẻ, hai khoản phí chính sẽ được áp dụng:

  • Phí 0,1% trên số tiền được chuyển khi sử dụng UQUID Coin.
  • 0,5% số tiền đã chuyển khi sử dụng bất kỳ loại tiền tệ, tiền pháp định hoặc tiền điện tử nào khác.

Coin Transfer Fees

Hiện tại để thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử, người dùng sẽ phải thực hiện theo 3 bước đơn giản:

Current Payment Process Diagram

  • Gửi tiền tệ hoặc tiền xu vào ví điện tử đa ký UQUID.
  • Chuyển tiền thủ công vào thẻ.
  • Thanh toán hoặc mua hàng bằng UQUID Plastic hoặc Thẻ ảo

Real Time Spend là một hệ thống duy nhất, đầu tiên của loại hình này cho phép đơn giản hóa hơn nữa các bước được mô tả ở trên. Hệ thống này sẽ cho phép người dùng truy cập tài sản của họ khi đang di chuyển, mang lại giá trị lớn chưa được khai thác cho những tài sản này và loại bỏ nhu cầu tải trước Thẻ UQUID.

Với việc triển khai hệ thống này, người dùng chỉ cần làm theo một quy trình đơn giản gồm hai bước:

  • Gửi tiền tệ và hoặc tiền xu vào ví điện tử đa ký UQUID.
  • Thanh toán hoặc mua hàng bằng UQUID Plastic hoặc Thẻ ảo.

Real Time Spent Diagram

Việc chuyển tiền giữa ví và thẻ sẽ diễn ra tự động, chỉ theo yêu cầu thanh toán và sẽ được điều chỉnh bởi Hệ thống chi tiêu theo thời gian thực (RTSS). Trong quá trình hoạt động của RTSS, giao thức ewallet đa chữ ký sẽ được kích hoạt ngay lập tức, như một phần của giao thức bảo mật và bảo vệ.

Giai Đoạn 3: Exchange

Khả năng của ví điện tử UQUID để lưu trữ cùng nhau tiền xu và tiền tệ fiat đã thúc đẩy nhu cầu kết hợp một tính năng độc đáo khác vào trạm tiền điện tử. Hệ thống UQUID với nền tảng giao dịch tích hợp, sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội hưởng lợi từ tính thanh khoản tài sản tức thời được lưu trữ trước đó trong ví điện tử UQUID, cũng như rút tiền ngay lập tức.

Cash out Process Comparison

Sử dụng phương thức thanh toán đa năng UQUID, khách hàng mới sẽ có thể nạp tiền hoặc chỉ cần chuyển tiền của họ đến trạm tiền điện tử. Thông qua giao diện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ có thể giao dịch và / hoặc trao đổi các loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền pháp định của họ. Nền tảng sẽ hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ khác nhau mà ví điện tử UQUID có thể lưu trữ.

So Sánh Dịch Vụ UQUID

Các nền tảng giao dịch thông thường cung cấp cho người dùng cái gọi là ví điện tử nóng để lưu trữ tài sản của họ. Đây là một vấn đề lớn về bảo mật lớn, đặc biệt là khi nắm giữ số tiền lớn. Người dùng có nguy cơ trực tiếp bị mất tất cả tài sản. UQUID đã giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình các ewallet đa khóa, như được mô tả trong phần trên.

Giai Đoạn 4: Investing

Cùng với việc ra mắt UQUID Trading Platform (UQTC), Chiến dịch quản lý quỹ xã hội sẽ bắt đầu. Theo ý tưởng blockchain về phân quyền và tự do chuyển giao tài sản, UQUID System đã lên kế hoạch phát hành tính năng Social Coin Management Fund (SCMF).

Sau khi được xây dựng và phát triển hoàn chỉnh, các hệ thống này sẽ có sẵn như một phần của nền tảng giao dịch. Người dùng không có UQUID sẽ có thể truy cập Social Coin Manager, nhưng chỉ cho mục đích xem. Sau khi đăng nhập vào hệ thống SCMF, người dùng sẽ có thể liên kết tài khoản của họ với UQTP và tự động duy trì điều này.

Trong SCMF, các nhà giao dịch thành công sẽ có thể xây dựng danh mục đầu tư và xem tỷ lệ thành công của họ. Tùy thuộc vào lợi nhuận tổng thể, nhà giao dịch sẽ được xếp hạng Đầu tư. Nếu xếp hạng của họ đủ cao, họ sẽ có tùy chọn chia sẻ nội dung danh mục đầu tư của mình với các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn. Nếu cả hai bên đồng ý, nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn sẽ trả một tỷ lệ phần trăm nhỏ từ lợi nhuận danh mục đầu tư mới có được của họ.

Khi nhà giao dịch đã tham gia theo dõi danh mục đầu tư của người dùng có kinh nghiệm, nhà đầu tư ít kinh nghiệm hơn sẽ có thể cung cấp phản hồi cho người tạo danh mục đầu tư ban đầu, phản hồi này sẽ hiển thị cho tất cả những người dùng hệ thống khác.

Giai Đoạn 5: Direct Spending

Việc thiếu cơ quan quản lý về kiểm soát giá tiền xu, vẫn là rủi ro cho các thương gia khi chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo. Hiện tại, các thương gia trực tuyến thậm chí còn không coi altcoin là một lựa chọn thanh toán thay thế.

Tuy nhiên, thương mại điện tử truyền thống của chúng ta đang trên đà của một cuộc cách mạng lớn. Hệ thống tài chính thông thường sẽ dần được thay thế bằng cách thức mua sắm phát triển, thực dụng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Là một phần của sứ mệnh UQUID Global, việc xây dựng cầu nối giữa hai hệ thống tài chính sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của Hệ thống Mua sắm UQUID Coin – UQCSS. Tính năng này sẽ được nhúng vào hệ thống chính và sẽ cung cấp tài sản để cam kết thanh toán trực tuyến trực tiếp từ ví điện tử. UQCSS sẽ cho phép người dùng thanh toán trực tiếp bằng tiền xu ưa thích của họ khi mua hàng trực tuyến từ Amazon, eBay và các tổ chức thương mại điện tử khác.

Giai Đoạn 6: Cashout

Tính năng này sẽ cho phép bất kỳ chủ sở hữu tiền xu nào chuyển tiền xu hoặc tiền mặt cho người dùng, tài khoản hoặc điểm đến cuối cùng khác. Khi UQS nhận được yêu cầu thanh toán và số tiền đã được gửi vào UQS, UQS sẽ chuyển yêu cầu đến các nền tảng đối tác. Sau khi nhận được yêu cầu, hệ thống đối tác sẽ chuyển tiền đến điểm đến cuối được yêu cầu.

Thông thường, việc chuyển tiền như vậy sẽ mất thời gian trước khi tất cả các bên xem xét yêu cầu của người gửi và cho phép. Độ trễ thời gian này thường sẽ xảy ra khi các altcoin hoặc Bitcoin đã được gửi. Khi người gửi sử dụng UQC, yêu cầu thanh toán sẽ được xử lý ngay lập tức.

Về UQUID Coin

UQUID Coin là một loại tiền ảo phi tập trung dựa trên ERC20 – token; một trong những Xu hướng Công nghệ được phát triển bởi Ethereum. Mục tiêu của tài sản blockchain này là bổ sung cho sự phát triển của Hệ sinh thái UQUID. Trong cuộc cách mạng ảo này, những người nắm giữ tiền xu sẽ có lợi khi rút tiền ngay lập tức và dễ dàng.

Hệ thống UQUID cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho các tài sản kỹ thuật số được liên kết với nền kinh tế truyền thống, nhưng hiệu quả hơn và rẻ hơn cho người tiêu dùng. Loại tiền điện tử này được hỗ trợ bởi một tổ chức hàng đầu làm giảm nguy cơ biến động giá của đồng xu và tăng nhu cầu về mã thông báo. Các nhà đầu tư vào UQUID Coin sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản tức thì với môi trường giao dịch rủi ro 0%.

Sàn Giao Dịch UQUID Coin

UQUID Coin hiện đã có mặt trên một số Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử lớn nhất hiện nay như: Bittrex, KuCoin, Probit Global…

Ví Lưu Trữ UQUID Coin

UQUID Coin là một Token ERC-20 phát triển trên nền tảng Blockchain của đồng Ethereum, vì thế bạn có thể tạo ví UQC và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, ImToken, Trust Wallet, Metamask, Ledger Nano S, Trezor,..

Phần Kết Luận

UQUID Coin là một loại tiền ảo phi tập trung dựa trên Token ERC20, một trong những xu hướng Công nghệ Ethereum. Mục tiêu của tài sản blockchain này là bổ sung cho sự phát triển của Hệ sinh thái UQUID. Trong cuộc cách mạng ảo này, chủ sở hữu mã thông báo sẽ được hưởng lợi từ việc rút tiền mặt ngay lập tức và dễ dàng.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x