Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

UNUS SED LEO Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử LEO

UNUS SED LEO – đồng Tiền Điện Tử được phát hành bởi iFinex, công ty chủ quản của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và EthFinex, LEO token đã huy động được tổng cộng 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tư nhân, không bán public sale. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ cùng các bạn tìm về UNUS SED LEO và đồng tiền điện tử LEO nhé.

UNUS SED LEO Là Gì?

UNUS SED LEO là một mã thông báo mới được tạo ra để mở rộng khả năng của tất cả người dùng của nền tảng và dịch vụ iFinex (bao gồm cả sàn giao dịch Bitfinex). Mã thông báo được thiết kế để đối phó với cuộc khủng hoảng phát sinh sau khi sàn giao dịch bị cáo buộc sử dụng trái phép quỹ tiền điện tử Tether do văn phòng công tố New York đưa ra.

Mục đích ra đời chính của LEO token là trở thành đồng coin cơ sở trên Bitfinex và các sàn giao dịch vận hành bởi iFinex, LEO có thể được xem như “coin sàn” của Bitfinex, EthFinex, tương tự như BNB của Binance hay HT của Huobi. LEO cũng sẽ được sử dụng để chi trả phí giao dịch, và iFinex có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ phí để mua lại LEO theo định kỳ, sau đó đốt cháy cho tới khi không còn LEO lưu thông trong thương mại.

Nguồn Gốc UNUS SED LEO (LEO)

Năm 2018 là một năm rất khó khăn đối với Bitfinex. Văn phòng Tổng chưởng lý Thành phố New York cáo buộc iFinex che giấu khoản lỗ 850 triệu USD. Theo công tố, số tiền đã được chuyển đến Crypto Capital Corp, một văn phòng ở Panama xử lý các khoản thanh toán kỹ thuật số. Hầu hết số tiền đã được rút từ các quỹ của khách hàng Bitfinex. Văn phòng công tố cho rằng lượng dự trữ của Tether Limited đã bù đắp cho khoản thâm hụt, một công ty cũng thuộc sở hữu của iFinex.

Để lấy lại sự tin tưởng trong mắt các nhà đầu tư, sàn giao dịch đã thông báo về việc phát hành mã thông báo của mình, do đó nó sẽ bù đắp thâm hụt ngân sách. Vào tháng 5 năm 2019, Unus Sed Leo Limited xuất hiện trong iFinex, công ty được giao phó việc tạo và quảng bá tiền điện tử cùng tên. Các nhà phát triển đã tạo ra một tỷ mã thông báo và bán chúng với giá 1 USDT trong một đợt đóng IEO (đề nghị trao đổi ban đầu). Hàng tháng, Bitfinex sẽ dành 27% lợi nhuận để mua lại các token theo tỷ giá thị trường. Token đã mua sẽ bị đốt cháy. Tiền sẽ được đưa vào ngân sách.

Để chứng minh tính minh bạch cho ý định của mình, Bitfinex công bố dữ liệu về các mã thông báo đã mua và đốt, cũng như thông tin về các giao dịch.

Giá Trị Của UNUS SED LEO (LEO)

Có ba chức năng chính của đồng xu:

  • Bổ sung ngân sách Bitfinex;
  • Mở rộng cơ hội cho khách hàng sử dụng dịch vụ;
  • Phát triển hệ sinh thái iFinex.

Giống như với Binance Coin (BNB) tại Binance, LEO hoạt động như một đồng nội bộ của sàn giao dịch, việc sử dụng nó mang lại một số lợi thế:

  • Phí hoa hồng trên Bitfinex và Ethfinex cho chủ sở hữu tiền xu được giảm 15%. Giảm giá áp dụng cho tất cả các cặp tiền điện tử, bao gồm cả các cặp với stablecoin.
  • Khoản chiết khấu bổ sung 0,05% được tích lũy hàng tháng cho mỗi 10.000 USDT được giữ trong LEO.
  • Những người nắm giữ hơn 50 triệu đồng tiền được giảm giá 25% khi rút tiền tệ (cả tiền kỹ thuật số và tiền pháp định) và giao dịch ký quỹ. Hơn nữa, họ không phải trả thêm phí rút tiền tương đương với 2 triệu đô la.

LEO là một mã thông báo tiện ích trong các dịch vụ mới mà iFinex có kế hoạch phát triển như: Bitfinex Derivatives, IFinex IEO Platform, Dazaar, μFinex, Betfinex và EOSfinex. Người sở hữu tiền xu được hứa hẹn sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ, cũng như các điều kiện đặc biệt để giao dịch ký quỹ và làm việc với các công cụ phái sinh (hợp đồng tương lai, quyền chọn, v.v.).

Với sự tăng trưởng của vốn hóa thị trường, giá trị của mỗi mã thông báo sẽ tăng lên. Các nhà giao dịch sẽ có thể kiếm được khoản tiền chênh lệch và thời điểm giảm hoa hồng giao dịch đã truyền cảm hứng cho nhiều người dùng không tham gia IEO nhưng cũng muốn nhận tiền xu.

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, altcoin này đã gia nhập thị trường và đã được giao dịch ở mức 1,05 đô la. Đến cuối tháng, giá tăng nhẹ lên 1,35 đô la. Giá trị vốn hóa thị trường trong thời kỳ đó ước tính khoảng vài 10 triệu. Tiền điện tử bắt đầu từ dòng thứ 271 trong xếp hạng CoinMarketCap. Vào nửa đầu tháng 6, OKEx đã công bố niêm yết LEO và tỷ giá ngay lập tức tăng vọt lên 1,98 đô la. Vốn hóa đã vượt quá một tỷ đô la.

Có một số lý do cho sự tăng trưởng nhanh chóng như vậy:

  • Sự phổ biến của Bitfinex. Bất chấp những vụ bê bối thường xuyên và danh tiếng bị hoen ố, sàn giao dịch này vẫn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và được kính trọng nhất trên thị trường. Do đó, việc phát hành tiền điện tử của riêng mình đã được đón nhận tích cực trong cộng đồng. Điều này được chứng minh bằng thực tế là một tỷ token đã được bán hết chỉ trong vài ngày.
  • Chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn. Chỉ một lần giảm hoa hồng đã làm tăng đáng kể sự quan tâm đến dự án và kích thích mạnh mẽ động lực thị trường. Doanh thu giao dịch hàng ngày là 10,3 tỷ đô la. Đây là một chỉ báo đáng kinh ngạc về một tài sản, chỉ mới được một tháng.
  • Sự quan tâm của các nhà đầu tư. Người ta tin rằng những ưu đãi tối đa cho các nhà đầu tư lớn có thể dẫn đến việc cá voi độc chiếm thị trường. Nhưng không thể không lưu ý một thực tế rằng chính xác là do những điều kiện thuận lợi mà những con cá voi này đang ráo riết mua một đồng xu.

Đồng Tiền Điện Tử LEO

Tổng Quan Về LEO Coin

Tỷ Giá LEO Coin Hôm Nay

Giao Dịch UNUS SED LEO (LEO)? 

Leo có sẵn trên Bitfinex, vì vậy hầu hết các cuộc trao đổi đều diễn ra ở đó. Bạn cũng có thể giao dịch LEO trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như OKEx, DragonEX, C2CX, Omgfin, YunEx, ProBit Exchange và FTX. Tiền điện tử thường được trao đổi với USDT, ETH và BTC, với các cặp ít phổ biến hơn như UQC, KRW, USDK và EOS.

Lưu Trữ UNUS SED LEO (LEO)? 

LEO là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 được phát hành trên nền tảng Ethereum và EOS. Nó được chấp nhận bởi nhiều ví tiền điện tử phổ biến, bao gồm: Trezor, imToken, MetaMask, MyEtherWallet, Ledger Nano S và một số ví khác. 

Phần Kết Luận

UNUS SED LEO là token tiện ích được sử dụng trên hệ sinh thái iFinex. Đồng tiền mã hóa này cho phép người dùng Bitfinex tiết kiệm phí giao dịch. Mức độ chiết khấu tùy thuộc vào số lượng LEO mà khách hàng có trong tài khoản của họ — và khoản tiết kiệm được áp dụng cho ba cấp. Có những biến động tùy thuộc vào việc một cặp giao dịch là tiền mã hóa sang tiền mã hóa hay tiền mã hóa sang stablecoin.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x