Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Uniswap Vượt Qua Coinbase Về Khối Lượng Giao Dịch Giao Ngay, Đạt 110 Tỷ USD Trong Quý 2

  • Khối lượng giao dịch giao ngay của Uniswap đạt 110 tỷ USD trong quý 2, vượt xa 90 tỷ USD của Coinbase trong hai quý liên tiếp.
  • Hiệu suất ổn định của Uniswap nêu bật sự thống trị ngày càng tăng của nó trong giao dịch phi tập trung, ngay cả khi hoạt động giao dịch của Coinbase giảm sút trong bối cảnh thị trường gặp nhiều thách thức.

Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung, một lần nữa đã thu hút sự chú ý khi vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch giao ngay trong hai quý liên tiếp.

Dữ liệu được chia sẻ bởi Ryan Rasmussen từ Bitwise, một công ty quản lý tài sản mã hóa, tiết lộ rằng khối lượng giao dịch giao ngay của Uniswap đã tăng lên 110 tỷ USD trong quý 2 năm nay, vượt quá khối lượng giao dịch 90 tỷ USD của Coinbase trong cùng kỳ.

Hiệu suất đáng chú ý của Uniswap trong quý thứ hai tiếp nối thành tích ấn tượng của nó trong quý đầu tiên, nơi nó ghi nhận khối lượng giao dịch giao ngay là 155 tỷ USD, lần đầu tiên vượt qua 145 tỷ USD của Coinbase. Xu hướng nhất quán này biểu thị sự thống trị ngày càng tăng của DEX trong lĩnh vực giao dịch, củng cố thêm vị thế của nó như một đối thủ đáng gờm so với các sàn giao dịch tập trung truyền thống.

Điều thú vị là hoạt động giao dịch giao ngay của Coinbase đã trải qua sự sụt giảm đáng kể trong bối cảnh thị trường giá xuống. So sánh với quý 4 năm 2021, hoạt động giao dịch của Coinbase đã giảm mạnh 83%, giảm từ khoảng 540 tỷ USD xuống mức hiện tại. Uniswap cũng phải đối mặt với sự sụt giảm, với khối lượng giao dịch giảm một nửa so với mức 235 tỷ USD trong cùng kỳ.

Khối lượng giao dịch ấn tượng và liên tục của Uniswap phản ánh sự tăng trưởng liên tục và khả năng phục hồi của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi). Khi bối cảnh tiền điện tử phát triển, khả năng của DEX luôn vượt xa các sàn giao dịch tập trung lớn nhấn mạnh sự nổi bật của nó trong việc đáp ứng sở thích của các nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x