Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

UniFi Protocol Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử UNFI

Unifi Protocol là một nhóm các smart contract multi-chain không bị giám sát, có thể tương tác với mục đích cung cấp các công cụ để phát triển sản phẩm Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi). Unifi cung cấp một cầu nối để kết nối nền kinh tế hiện có của các sản phẩm DeFi dựa trên Ethereum với các thị trường DeFi đang phát triển trên các blockchain khác.

UniFi Protocol Là Gì?

UniFi Protocol là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được quản lý thông qua mã thông báo quản trị $ UNFI. UniFi đã nâng cao nhận thức của mình thông qua quan hệ đối tác với Binance Launch Pool , PancakeSwap , v.v.

UniFi Protocol bao gồm các Hợp Đồng Thông Minh đa chuỗi, có thể tương tác, phi tập trung và không giám sát, cung cấp các khối xây dựng cho thế hệ phát triển Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) tiếp theo.

Giao thức UniFi được tạo ra bởi nhóm SESAMESEED , bắt đầu vào tháng 4 năm 2018, vì vậy họ mang lại rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn cho dự án UNIFI. Cụ thể là các khía cạnh đa chuỗi, như “SEED BRIDGE”.

UniFi cung cấp một cầu nối để kết nối nền kinh tế hiện có của các sản phẩm DeFi dựa trên Ethereum với các blockchain cạnh tranh. Hiện tại, UniFi có mặt trên các blockchain sau: Ethereum, Tron, Ontology, Harmony, Icon, IoTex, Polygon và Binance Smart Chain .

Giao thức UniFi được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển các khối xây dựng DeFi chức năng liên kết nhiều blockchains với nhau thành một thị trường DeFi lớn.

uTrade là nền tảng giao dịch UniFi Protocol hoặc Automated Market Maker (AMM) chính thức sử dụng tính thanh khoản của người dùng. Các nhà cung cấp thanh khoản chia sẻ một phần doanh thu được tạo ra bởi toàn bộ Giao thức UniFi và không giới hạn ở một phần phí chỉ kiếm được từ một cặp giao dịch cụ thể. Các nhà giao dịch được hoàn lại một phần phí giao dịch của họ bằng mã thông báo SEED , mã này kết hợp và tăng giá trị theo thời gian. uTrade là nền tảng duy nhất cung cấp chiết khấu giao dịch, tự động đặt cược vào nhiều blockchain và kiếm được phần thưởng ngày càng tăng.

UniFi sử dụng “SEED BRIDGE” của mình để kết nối với các sản phẩm DeFi dựa trên EVM / NVM với bất kỳ chuỗi khối tương thích nào. Giao thức UniFi có tính năng gộp thanh khoản, mã thông báo quản trị chia sẻ phí, mã thông báo phần thưởng khách hàng thân thiết, nền tảng cho vay và khả năng tương tác hoán đổi chuỗi chéo.

Ethereum, Ontology, Harmony, Tron và Binance Smart Chain

Mã Thông Báo UNFI

UNFI đóng vai trò là giao thức chính và mã thông báo quản trị toàn cầu. Với mã thông báo này, bạn có thể nhận được phần thưởng cho việc đặt cược, ủy quyền để bầu đại diện cho DAO và nhận các khoản giảm giá cho nó.

Đây là mã thông báo DeFi bền vững đầu tiên kết hợp các yếu tố Proof of Stake (POS) vào mô hình quản trị DAO đại diện của nó.

$ UNFI là bộ mặt công khai của Giao thức UniFi được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn như Binance, HBTC và Bibox. Hiện tại, mã thông báo $ UNFI được giao dịch với giá khoảng 11 đô la và có vốn hóa thị trường khoảng 53 triệu đô la.

Hiện tại, giao thức là nơi có tổng cộng 327 nhóm LP với tổng khối lượng 23,2 triệu đô la bị khóa.

UP (Unlimited Potential) Liquidity Mining Token

$ UP là mã thông báo khai thác thanh khoản dành riêng cho blockchain của Giao thức UniFi. Trên uTrade, các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được một phần phí giao dịch từ mọi giao dịch trong mỗi cặp.

Mỗi blockchain nơi Giao thức UniFi hoạt động sẽ có một mã thông báo cơ sở được chỉ định để thu phí và doanh thu. Đây sẽ là ONG trên Ontology, ONE trên Harmony, TRX trên Tron, ETH trên Ethereum và tất nhiên, BNB Token cho Binance Smart Chain.

Việc đúc $ UP tỷ lệ thuận với phí và doanh thu được tạo ra bởi toàn bộ giao thức UniFi. Việc tạo ra doanh thu này bao gồm các khoản phí hoặc doanh thu được chỉ định từ tất cả các nền tảng do UniFi phát triển và bất kỳ dự án nào được phát triển bởi những người khác sử dụng giao thức UniFi. Quá trình đúc tiền được thiết kế để đảm bảo giá trị quy đổi của tất cả các mã thông báo $ UP phải tăng lên $ UP mỗi khi mã thông báo $ UP mới được đúc.

Mã thông báo $ UP tạo ra một cấu trúc phần thưởng sinh lợi và độc đáo cho tất cả chủ sở hữu, người dùng giao thức và nhà cung cấp thanh khoản. Ngay cả sau khi thanh khoản bị rút, các nhà cung cấp thanh khoản vẫn tiếp tục chia sẻ phí miễn là họ còn giữ mã UP.

SEED

UniFi sẽ làm cầu nối nền kinh tế của các sản phẩm DeFi dựa trên Ethereum với các thị trường DeFi đang phát triển trên các blockchain khác.

SEED là một mã thông báo đa chuỗi được hỗ trợ bởi giá trị quy đổi ngày càng tăng do phần thưởng nút blockchain của SesameSeed tạo ra. SEED có đặc tính duy nhất là bình đẳng trên tất cả các blockchain được đại diện, cho phép hoán đổi chuỗi chéo sử dụng SEED như một mã thông báo tiện ích duy nhất.

SEED là đại diện cho phần thưởng được tạo ra thông qua sự tham gia của cộng đồng trên tất cả các chuỗi khối mà nó hoạt động. SEED có thể được trao đổi bất kỳ lúc nào để lấy giá trị đã chốt của nó. Nắm giữ SEED kiếm được nhiều SEED hơn mỗi ngày.

uLEND

uLEND là một sản phẩm tuyệt vời khác của Giao thức UniFi. Sử dụng SEED Bridge, có thể thực hiện một khoản vay được thế chấp trong một chuỗi khối và sử dụng các khoản tiền thu được trong một chuỗi khối khác. Công cụ này có thể hữu ích cho một số người vì họ có thể thực hiện giao dịch chuỗi chéo, giao dịch ký quỹ và các số liệu khác.

Phần Kết Luận

Dự án UniFi có rất nhiều thứ để cung cấp giữa tích hợp chuỗi chéo, nền tảng cho vay, đặt cược và các loại mã thông báo khác nhau. Thực tế là bạn có thể kiếm và xếp SEED như một khoản giảm giá cho mỗi giao dịch là rất ấn tượng. Mã thông báo UP cũng hứa hẹn sẽ tích lũy nhiều giá trị theo thời gian. Nó sẽ trao quyền quản trị trong tương lai, đúng như tên gọi của nó đã cho thấy TIỀM NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN, có thể nói về toàn bộ dự án. Kết nối qua nhiều chuỗi chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều người dùng và dự án. Điều này “thống nhất” tất cả các dự án trên tất cả các chuỗi, thúc đẩy trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó sẽ mang lại người dùng mới cho các chuỗi đó và mọi người có thể chọn chuỗi hoạt động tốt nhất và cung cấp phí và thời gian tx thấp nhất.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x