Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Unibright Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử UBT

Unibright là một dự án được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nhiều đến mức mã thông báo UBT đã tăng giá khi các nhà giao dịch chú ý đến nó. Đằng sau hiệu suất ấn tượng là một dự án thực sự thú vị đang tìm cách đưa việc áp dụng blockchain doanh nghiệp lên cấp độ tiếp theo. Unibright cũng đang tìm cách trở thành sợi dây kết nối giữa mạng Ethereum nguồn mở và các công ty. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Unibright và tiền điện tử UBT nhé.

Unibright Là Gì?

Unibright là một dự án blockchain khá mới được tự mô tả là “Khuôn Khổ Hợp Nhất Để Tích Hợp Kinh Doanh Dựa Trên Blockchain”. Về bản chất, Unibright đang được tạo ra để cung cấp cho các công ty và các tổ chức khác khả năng sử dụng công nghệ blockchain mà không tốn nhiều chi phí, phức tạp lớn và cần một số lượng lớn các nhà phát triển.

Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng quy trình làm việc trực quan do Unibright tạo ra để tạo và khởi chạy các hợp đồng thông minh trên một blockchain thích hợp. Và tất cả có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Không cần kỹ năng blockchain, không cần kiến ​​thức phát triển hợp đồng thông minh, thậm chí không cần kiến ​​thức phát triển phần mềm truyền thống.

Mục Tiêu Của Unibright

Một trong những rào cản quan trọng đối với việc các doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain là những mối quan tâm xung quanh khả năng sử dụng của các giải pháp hiện có và khoảng cách kiến ​​thức lớn tồn tại liên quan đến việc triển khai, phát triển và thiết kế các giải pháp blockchain.

Thêm vào đó là sự khan hiếm của các nhà phát triển blockchain tài năng và chi phí thuê các nhà phát triển tài năng như vậy. Có thể hiểu được rằng các doanh nghiệp đã chậm chạp trong việc áp dụng các giải pháp blockchain, mặc dù nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhìn thấy tiềm năng của blockchain để cải thiện đáng kể hoạt động của họ.

Các giải pháp blockchain đang được tạo ra thường có lợi thế rõ ràng cho các doanh nghiệp, nhưng các doanh nghiệp truyền thống đã chậm chạp trong việc áp dụng các giải pháp mới và mới lạ này. Những bất ổn liên quan đến chi phí, phát triển và hiệu quả trong tích hợp blockchain đã khiến nhiều người đứng ngoài cuộc.

Và đó là lý do Unibright được phát triển và phát huy tác dụng của nó.

Dự án Unibright đang cố gắng định vị mình như một khuôn khổ thống nhất giúp đơn giản hóa tất cả các khía cạnh của tích hợp blochcain cho các doanh nghiệp thông qua thiết kế thuật toán của nó.

Thông qua khuôn khổ này, các doanh nghiệp có thể tận dụng khả năng tương tác, không chỉ giữa các blockchains mà còn với các hệ thống kế thừa. Unibright cung cấp đầy đủ các công cụ có chức năng kết nối thông tin giữa tất cả các hệ thống, giúp tăng năng suất và hiệu quả của một tổ chức.

Một trong những điểm hay của nền tảng Unibright là nó bất khả tri blockchain. Nó cố gắng sử dụng các dấu hiệu trực quan và các thiết kế trừu tượng hơn để mô tả các kịch bản tích hợp cho doanh nghiệp và làm cho chúng tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện nhất có thể. Nền tảng này cũng đã cố gắng duy trì tính linh hoạt đối với những tiến bộ công nghệ trong blockchain.

Công Nghệ Unibright

Nói một cách đơn giản nhất, nền tảng Unibright được tạo ra như một khuôn khổ đơn giản mà các doanh nghiệp cá nhân có thể tạo ra các nhu cầu cụ thể của riêng họ. Nó sẽ cho phép các nhà quản lý sử dụng các giải pháp blockchain trong các hoạt động hàng ngày của họ với ít rủi ro, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng năng suất và hiệu quả. Unibright được thiết kế để cuối cùng thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ blockchain và các ứng dụng kinh doanh truyền thống.

Khung Unibright hiện có bốn công cụ riêng biệt:

Trình Thiết Kế Quy Trình Làm Việc UB

Công cụ này cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về blockchain, xác định quy trình công việc một cách trực quan và không có bất kỳ tham chiếu nào đến một giao thức blockchain cụ thể. UB Workflow Designer cho phép người dùng chọn một mẫu hiện có và họ tùy chỉnh nó theo nhu cầu quy trình làm việc của họ.

Nhà thiết kế trực quan này thậm chí có thể xác định tích hợp với các blockchain và hệ thống CNTT khác, cũng như thiết lập ranh giới hệ thống. Khi quy trình làm việc đã được tạo, hệ thống sẽ tự động tạo các hợp đồng thông minh cần thiết với logic nghiệp vụ cần thiết.

Giao Diện Hợp Đồng UB

Đây là phần trung tâm của hệ sinh thái Unibright. Với Giao diện hợp đồng UB, người dùng có thể thực hiện các thay đổi đối với các quy trình công việc được thiết kế trước đó, chuyển đổi chúng thành các hợp đồng thông minh cụ thể cho một blockchain. Sau đó, họ có thể xuất bản các hợp đồng thông minh, duy trì chúng hoặc tự động tạo các bộ điều hợp kết nối theo mẫu cho các hệ thống hiện có.

Các mẫu có sẵn cho người dùng của hệ sinh thái Unibright đã được thiết kế dựa trên quy trình công việc kinh doanh được xác định trước và được trình bày ở mức độ trừu tượng cao. Nhóm phát triển có kế hoạch duy trì các mẫu, cải tiến chúng khi cần thiết và tạo các mẫu mới để phục vụ các trường hợp sử dụng và các ngành công nghiệp mới.

UB Explorer

UB Explorer cung cấp một giao diện đơn giản, nơi người dùng có thể theo dõi tất cả các quy trình đang diễn ra. Dữ liệu được thu thập từ các hợp đồng thông minh, cũng như từ bất kỳ hệ thống nào đã được kết nối với mẫu đã chọn.

Trình khám phá cung cấp Truy vấn thông minh trình bày thông tin hữu ích và được tạo tự động dựa trên quy trình công việc cụ thể. Bằng cách này, tất cả dữ liệu trong chuỗi và ngoài chuỗi đều có thể được trình bày cùng nhau trong một bảng điều khiển dễ đọc và cực kỳ hữu ích.

Kết Nối UB

Đây là cách Unibright cho phép các hệ thống ngoài chuỗi truy cập và sử dụng các hợp đồng thông minh của Unibright. Nó cũng cho phép tạo ra quy trình công việc chuỗi chéo và quy trình làm việc hệ thống chéo.

Nó thực hiện điều này thông qua Bộ điều hợp thông minh, lấy tất cả các chi tiết kỹ thuật cần thiết để kết nối hệ thống blockchain hoặc ERP và biến đổi chúng để cho phép kết nối diễn ra. Bộ điều hợp thông minh làm cho Trình kết nối Unibright trở nên năng động và cho phép nhiều khả năng tích hợp.

Nhóm Phát Triển Unibright

Unibright và nhóm của nó có trụ sở tại Đức và được dẫn dắt bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Marten Jung . Marten cũng là Giám đốc điều hành của công ty mẹ SPO Consulting trong hai năm qua. SPO Consulting đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hơn 20 năm, với trọng tâm là hội nhập kinh doanh.

Người đồng sáng lập và CTO của Unibright là Stefan Schmidt . Ông cũng là Trưởng bộ phận Kiến trúc Phần mềm. Kỹ sư Frontend chính cho dự án là Ingo Sterzinger, người đã mang đến hơn một thập kỷ kinh nghiệm phát triển phần mềm cho Unibright.

Một Số Thành Viên Nhóm Unibright: Marten Jung, Stefan Schmidt và Ingo Sterzinger

Ngoài ba vị trí này, có bốn vị trí cốt lõi bổ sung, với các chức danh sau được đề cập: Giám đốc Truyền thông, CMO và Trưởng bộ phận Tiếp thị, Kiểm tra Kỹ sư Trưởng và Lập mô hình Dữ liệu Kỹ sư Trưởng.

Các vị trí này đều được lấp đầy bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý cơ sở dữ liệu, kỹ thuật và khoa học máy tính. Nhược điểm tiềm năng duy nhất là không ai trong số các thành viên trong nhóm có bất kỳ kinh nghiệm blockchain nào trước đó. Tuy nhiên, tất cả họ dường như đã đủ hoàn thiện để có được những kỹ năng cần thiết để thành công nhanh chóng.

Cố Vấn & Đối Tác

Bên cạnh việc có một nhóm thành viên có tay nghề cao, Unibright còn có một đội ngũ cố vấn rất giỏi và có kiến ​​thức.

Nhóm này mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về blockchain cho dự án và bao gồm Youtuber và người sáng lập DataDash Nicolas Merten. Ngoài ra, có một số cựu kiểm toán viên PwC, nhà phát triển blockchain từ Ambisafe và Iconiqlab, tiến sĩ và nhà đầu tư mạo hiểm.

Unibright cũng rất tích cực trong việc phát triển các mối quan hệ đối tác, bao gồm SAP, Microsoft, Iconiqlab và Ambisafe cùng những người khác. Điều này đặt dự án vào một vị trí tốt để củng cố khả năng tiếp xúc và định vị thị trường của họ.

Họ cũng đã hợp tác với Deutsche Bahn để tạo ra một hệ sinh thái mã hóa cho giao thông công cộng. Và gần đây nhất họ đã ký kết hợp tác chiến lược với NEM . Ngoài ra, công ty mẹ SPO Consulting có mối quan hệ kinh doanh với các công ty như Lufthansa, Unilever và Samsung có thể được tận dụng trong những năm tới.

Mã Thông Báo UBT

Để truy cập vào khung Unibright yêu cầu mã thông báo UBT. Người dùng gửi bất kỳ số lượng mã thông báo cần thiết để sử dụng. Để có được mã thông báo, người dùng phải mua chúng trên thị trường mở.

Mua Bán Giao Dịch UBT

Unibright có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch lớn như: Bidesk, HitBTC, Uniswap (V2), Bittrex, Liquid.

Ví Lưu Trữ UBT An Toàn

Vì UBT là mã thông báo ERC-20 nên bạn có thể sử dụng bất kỳ ví nào phù hợp để lưu trữ mã thông báo ERC-20. Một số gợi ý sẽ là ví phần cứng Ledger và Trezor, MyEtherWallet, MetaMask , Atomic và nhiều ví khác.

Phần Kết Luận

Bằng cách tìm cách cung cấp công nghệ blockchain một cách đơn giản cho các doanh nghiệp và các doanh nghiệp, Unibright đang đảm nhận một trong những lĩnh vực quan trọng nhất đối với việc áp dụng công nghệ blockchain.

Các doanh nghiệp cần công nghệ mới này để cải thiện năng suất, hiệu quả và tiềm năng tiết kiệm chi phí, nhưng lại do dự trong việc áp dụng công nghệ có đường cong học tập dốc. Với giải pháp Unibright, doanh nghiệp không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức hoặc chuyên môn nào về blockchain, nhưng họ vẫn có thể hưởng lợi từ công nghệ này.

Mặc dù đội ngũ đằng sau Unibright không xuất thân từ nền tảng blockchain, nhưng họ vẫn có vẻ cực kỳ có năng lực và điều đó thực sự có thể mang lại cho họ lợi thế trong việc tạo ra các giải pháp hoạt động cho các công ty không sử dụng blockchain. Thêm vào đó, việc có một công ty mẹ với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tương tự phải có lợi cho Unibright.

Nhìn chung, nhóm đã có vị trí tốt và đang làm tốt trong việc phát triển quan hệ đối tác và việc sử dụng nền tảng của họ. Một khi sự chấp nhận và sử dụng công nghệ blockchain tăng lên ở cấp độ doanh nghiệp, Unibright sẽ có một vị trí tuyệt vời để tận dụng điều đó.

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Tất cả thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x