Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Ultra Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử UOS

Ultra là nền tảng giải trí đầu tiên cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau của ngành công nghiệp trò chơi dưới một mái nhà duy nhất, có thể truy cập thông qua một lần đăng nhập: khám phá, mua và chơi trò chơi, xem nguồn cấp dữ liệu phát trực tiếp, tương tác với những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, tham gia các cuộc thi, cạnh tranh giải đấu và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Ultra và mã thông báo UOS nhé.

Ultra Là Gì?

Ultra tự mô tả mình là một nền tảng phân phối trò chơi PC dựa trên blockchain, được thiết kế để cung cấp cho cả game thủ và nhà phát triển trò chơi những cơ hội mới. Nó bao gồm một hệ sinh thái nơi người chơi có thể, ngoài việc mua và chơi trò chơi, bán lại các trò chơi và vật phẩm đã sử dụng của họ, đồng thời kiếm tiền thông qua việc tham gia Ultra. Các nhà phát triển trò chơi sẽ được hưởng lợi từ các luồng doanh thu mới, SDK, công nghệ lớp phủ và các công cụ blockchain giúp tăng sức mạnh cho trò chơi của họ thông qua các tính năng như phân phối vật phẩm.

Ultra đã phát triển blockchain EOSIO tùy chỉnh của riêng mình nhằm mục đích cung cấp khả năng tạo tài khoản người dùng miễn phí và thông lượng giao dịch cao hơn thông qua phân bổ tài nguyên tốt hơn. Đối tác của Ultra bao gồm công ty bán dẫn AMD và nhà phát hành trò chơi Ubisoft. Mã thông báo Ultra (UOS) phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng Ultra, cả ở giao thức (đặt cược) và ở cấp ứng dụng (giao dịch).

Ultra Giải Quyết Vấn Đề Gì?

Ngành công nghiệp game PC hiện đang bị chi phối bởi những người trung gian và những công ty lớn trong ngành như Steam, Apple và Google. Sự độc quyền mà các công ty này nắm giữ khiến các nhà phát triển khó bán phần mềm của họ bên ngoài. Việc các game thủ khám phá đúng loại nội dung cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Thị trường game PC là một thị trường khổng lồ trị giá 32 tỷ đô la. Trong khi các nền tảng như Steam và Apple giữ độc quyền trên thị trường này, vẫn còn một phân khúc rộng lớn chưa được khai thác. Các nền tảng tự xuất bản chiếm 88% thị trường game PC. Mặc dù vậy, các nhà phát triển chọn tự xuất bản đang gặp khó khăn trong việc tạo và cung cấp trải nghiệm người dùng chính thức trên nền tảng tùy chỉnh của họ.

Nhiều nhà phát triển không đồng ý với việc cắt giảm hàng loạt các nền tảng chơi game hiện tại. Các công ty như Steam , nơi phần lớn các nhà phát triển bán trò chơi của họ, chiếm 30% doanh thu bán hàng. Ngoài ra, các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google đều chiếm 30% tổng doanh thu. Các nhà phát triển chỉ nhận được 70% doanh thu từ ứng dụng và phải đợi đến cuối tháng mới nhận được khoản thanh toán.

Ultra – Thị Trường Và Nền Tảng Xuất Bản Trò Chơi PC Mới

Ultra đang nhắm đến việc phá vỡ thị trường game PC độc quyền hiện nay. Nền tảng và thị trường mới này sẽ liên kết toàn bộ hệ sinh thái trò chơi dưới một mái nhà (mua, bán, tương tác). Dưới đây là một số thành phần chính của nền tảng mới này.

Ultra Ecosystem

StoreFront

StoreFront là ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nó khá đơn giản. Có một thị trường để mua trò chơi, phần Library SectionSocial Features.

Công Nghệ Độc Đáo

Bộ phát triển phần mềm (SDK) của Ultra sẽ “hoàn toàn thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng xuất bản cũ và Ultra bằng cách cung cấp tất cả các tính năng SDK có sẵn từ các nền tảng cạnh tranh”.

Bằng cách này, Ultra giúp chuyển một ứng dụng hoặc trò chơi từ các nền tảng khác dễ dàng nhất có thể. SDK của Ultra cũng sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò chơi mới trên nhiều môi trường phát triển (mã hóa) phổ biến.

Ultra cũng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi các công cụ tiếp thị hiệu quả hơn. Công nghệ Quảng cáo của Ultra, hiện đã phân phát 33 tỷ quảng cáo hàng ngày, sẽ cho phép các nhà phát triển / nhà xuất bản nội dung mua các lần hiển thị từ một loạt các trang web của nhà xuất bản. Các trang web của nhà xuất bản này nhắm mục tiêu đến những người dùng cụ thể dựa trên các tiêu chí như vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích và hơn thế nữa.

Ultra GO

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp các tính năng tiện lợi cho người dùng di động khi đang di chuyển, chẳng hạn như cho phép người dùng mua trò chơi trên ứng dụng và bắt đầu tải xuống từ xa trên PC của bạn. Ứng dụng này cũng bao gồm một văn bản và trò chuyện thoại, một ví và nội dung / tin tức phổ biến.

Tính Năng Cho Người Chơi Và Nhà Phát Triển

Nền tảng mà Ultra đang xây dựng có một loạt các tính năng độc đáo sẽ giúp ích cho cả nhà phát triển và người chơi.

Ultra sẽ cho phép người chơi:

Ultra sẽ cho phép các nhà phát triển:

Công Nghệ Của Ultra

Giao thức của Ultra dựa trên nền tảng EOS. Ultra đã thêm và thay đổi ngăn xếp công nghệ cơ bản để phù hợp hơn nữa với nhu cầu của nó. Một số tính năng blockchain cốt lõi của Ultra bao gồm:

(1) lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây,

(2) tạo tài khoản người dùng miễn phí,

(3) không tính phí giao dịch,

(4) tính linh hoạt cho phép đóng băng và sửa chữa các hợp đồng thông minh bị hỏng và

(5 ) giao tiếp giữa các chuỗi khối.

Cách tiếp cận của Ultra đối với quản trị cũng là duy nhất theo đúng nghĩa của nó. Nền tảng này sẽ có hai loại nhà sản xuất khối khác nhau, Kỹ thuật và Công ty. Những người Kỹ thuật là những nhà sản xuất khối EOS có kinh nghiệm, những người được chọn lọc kỹ lưỡng để chạy Ultra Mainnet. Các công ty là những tập đoàn toàn cầu đáng tin cậy bên ngoài thế giới tiền điện tử, tất cả đều có lợi ích cho sự thành công của Ultra.

Khuôn khổ blockchain mở của Ultra sẽ cho phép bất kỳ ai xây dựng và vận hành nền tảng phân phối trò chơi hoặc dịch vụ giao dịch hàng hóa ảo của riêng họ. Các dịch vụ của bên thứ 3 này vẫn yêu cầu mã thông báo UOS để hoạt động vì toàn bộ hệ sinh thái của Ultra được cung cấp bằng mã thông báo UOS. Mọi giao dịch mua trò chơi, vật phẩm ảo và dịch vụ đều cần mã thông báo UOS. Các mã thông báo UOS được đưa vào mọi khía cạnh của nền tảng.

Đội Ngũ Phát Triển Ultra

Đồng Giám đốc điều hành, David Hanson và Nicolas Gilot đều đã làm việc trong ngành công nghiệp game hơn 18 năm. Cả hai đều đã thành lập và điều hành một số công ty trò chơi, bao gồm PixelBeam và Xiaobawang. Xiaobawang, hợp tác với AMD, là một dự án bảng điều khiển trị giá hơn 100 triệu đô la cho thị trường Trung Quốc.

Giám đốc Chiến lược (CSO) của Ultra, Edward Moalem , có lịch sử lâu đời trong ngành công nghệ và trò chơi. Ông từng là giám đốc / quản lý cấp cao của cả Apple và Google và cũng đã thành lập nhiều công ty. Anh ấy mang đến hơn 28 năm kinh nghiệm cho đội.

Giám đốc Công nghệ của Ultra, Michael Dunn , là một thành viên nặng ký khác. Michael là cựu CTO của Dell và Timer Warner. Ông cũng đã làm việc và giúp đỡ hàng chục công ty khởi nghiệp tập trung vào các công nghệ mới nổi.

Mã Thông Báo UOS

UOS là mã thông báo tiện ích của Ultra. UOS có các tiện ích sau:

Ví Lưu Trữ Ultra (UOS) An Toàn

UOS là một token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ UOS trên các ví hỗ trợ Ethereum như: MyEtherWallet, Mycrypto, MetaMask, Trust Wallet, Atomic Wallet, Cobo Wallet, Ledger Nano S, Ledger Nano X, Trezor, imToken…

Phần Kết Luận

Qua bài viết này, mình cùng đội ngũ Blog Tiền Số đã giúp anh em tìm hiều những thông tin cần thiết nhất về đồng Ultra (UOS). Hy vọng với những gì được cung cấp trong bài viết sẽ giúp cho anh em có những đánh giá chính xác về dự án trước khi ra quyết định đầu tư.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x