Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tỷ Lệ Đốt Shiba Inu Tăng 500% Khi Hơn Nửa Tỷ SHIB Bị Đốt

Tuần vừa kết thúc đã chứng kiến ​​hơn nửa tỷ SHIB bị đốt cháy, trong đó hàng triệu SHIB cũng bị chuyển vào ví chết trong 24 giờ qua. Theo Shibburn, tổng cộng 564.273.572 mã thông báo SHIB đã bị đốt trong 88 giao dịch trong bảy ngày qua. Cái này trị giá $ 4,425. Tỷ lệ đốt hàng tuần giảm 74%, theo đồ họa được đăng.

Trong 24 giờ qua đã chứng kiến ​​tổng cộng 135.851.937 mã thông báo SHIB bị đốt trong 11 giao dịch, khiến tỷ lệ đốt hàng ngày tăng 500%.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đã giảm nhẹ 0,90% trong 24 giờ qua xuống còn 0,0000078 USD. Mã thông báo giảm 3,64% trong bảy ngày qua. Một tuần trôi qua chứng kiến ​​sự ra mắt thành công của Shibarium. Chuỗi khối Shiba Inu Lớp 2 mới đã thu hút hơn một triệu ví tương tác, báo hiệu tiện ích và việc áp dụng nó.

Thông Báo Về Wrapped Bone Sắp Xảy Ra

Trong một bản cập nhật, người đứng đầu blockchain Shiba Inu, Shytoshi Kusama cho biết rằng WBONE đã được hoàn thành và nhà phát triển Shiba Inu, Kaal Dhairya sẽ sớm đưa ra thông báo.

Trong một bài đăng X , Lucie, thành viên nhóm Shiba Inu giải thích thêm về WBONE, viết tắt của Wrapped Bone.

WBONE là mã thông báo dựa trên Shibarium đại diện cho BONE ở dạng tiêu chuẩn hóa tương thích với các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps) của mạng Shibarium.

WBONE nâng cao khả năng tương thích của BONE với các token và dApp khác trên mạng Shibarium. Người dùng có thể gói mã thông báo BONE của họ vào WBONE, điều này cho phép họ tương tác liền mạch với nhiều giao thức DeFi (Tài Chính Phi Tập Trung) khác nhau và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có thể yêu cầu mã thông báo phải ở định dạng chuẩn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x