Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

TVL Trên Coinbase’s Layer 2 Network Base Vượt 106 Triệu Đô La

  • TLV trên mạng lớp 2 Base của Coinbase gần đây đã lên tới 106 triệu đô la. Đầu tuần này, số người dùng hoạt động hàng ngày trên Base đạt mức cao nhất mọi thời đại là 136.067. 
  • Sự gia tăng gần đây về số liệu của Base được cho là nhờ sự ra mắt của mạng chính và các ứng dụng như Friends Tech. 

Base, mạng lớp 2 được hỗ trợ bởi gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase của Mỹ, gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng khi tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó lên tới 106 triệu đô la. Base, vốn đã có xu hướng tăng kể từ đầu tháng, cũng đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về số người dùng hoạt động hàng ngày vào đầu tuần này.

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử HenryVu hôm nay để chia sẻ trên X những phát triển mới nhất của Base.

Trích dẫn dữ liệu từ nền tảng phân tích on-chain DeFiLlama, HenryVu chỉ ra rằng TVL của Base đã đạt 106,88 triệu USD. Trong 24 giờ qua, Base đã kiếm được khoản phí với tổng số tiền hơn 215.000 đô la và doanh thu là 164.495 đô la. Ngoài ra, dữ liệu từ DEX Screener cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Base đạt hơn 135 triệu USD, với gần 300.000 giao dịch.

RocketSwap là sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất trên Base, chiếm hơn 2/3 tổng số giao dịch. FLOKI/WETH là cặp được giao dịch nhiều nhất, mang lại khối lượng giao dịch là 12,7 triệu USD. BaseSwap là sàn giao dịch phi tập trung phổ biến thứ hai, với khối lượng giao dịch là 45 triệu USD và gần 30.000 giao dịch.

Việc ra mắt mạng chính của Base vào ngày 9 tháng 8 đã tạo ra một sự thúc đẩy đáng kể cho mạng. Sau khi mạng chính đi vào hoạt động, số người dùng hoạt động hàng ngày đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 136.047 nhưng sau đó đã giảm xuống còn hơn 40.000 một chút. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy giá trị của tổng tài sản được kết nối với Base là con số khổng lồ 192 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Friend Tech, một mạng xã hội được xây dựng trên nền tảng, được xác định là một trong những động lực chính của tổng số người dùng trên mạng lớp 2. Tuy nhiên, các giao dịch hàng ngày và người dùng hoạt động trên mạng dường như đang giảm. Số người dùng mới hàng ngày đã giảm đáng kể 74% sau khi Base chỉ thêm 12.495 người dùng vào ngày 12 tháng 8 năm 2023. Trong khi đó, các giao dịch hàng ngày đạt mức thấp hàng tuần là 170.000, đánh dấu mức giảm hàng ngày là 73%.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x