Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

TrustSwap Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử SWAP

TrustSwap là một nền tảng phân tán, tiền điện tử và giao thức hứa hẹn một sự phát triển mới cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó nhằm mục đích đạt được điều này thông qua hoán đổi mã thông báo đa chuỗi thế hệ tiếp theo và các chức năng khác nhằm giải quyết các vấn đề hiện có với thanh toán chia nhỏ, đăng ký và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo.

TrustSwap Là Gì?

TrustSwap cung cấp các giao dịch an toàn, có thể tùy chỉnh, có thể được giao dịch một cách dễ dàng và mức phí tối thiểu ở mọi nơi trên thế giới. TrustSwap nhằm mục đích loại bỏ nhu cầu đối với bất kỳ người trung gian và bên thứ ba nào bằng cách cung cấp các tính năng Hợp Đồng Thông Minh khác nhau cho các khoản thanh toán ngang hàng trực tiếp, được che giấu bởi giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Theo White Paper của TrustSwap , dự án cuối cùng tìm cách đơn giản hóa và tự động hóa các quy trình giao dịch giữa các tổ chức và cá nhân thông qua việc sử dụng các ứng dụng DeFi.

Crypto Subscriptions

Dịch vụ đăng ký là phương thức thanh toán phổ biến và được sử dụng thường xuyên nhất trên khắp thế giới. Trên thực tế, dữ liệu từ Statista cho thấy tính đến tháng 1 năm nay, trung bình người Mỹ có 12 đăng ký giải trí khác nhau, trong đó thế hệ millennial có số lượng đăng ký trung bình cao nhất với 17.

TrustSwap đã nghĩ ra một cách đơn giản và hiệu quả để các nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho bất kỳ dịch vụ đăng ký nào được cung cấp, trực tiếp thông qua trang web của các nhà bán lẻ hoặc cá nhân. Điều này có thể đặc biệt hữu ích, ví dụ như đối với Patreon Creators để được hoàn trả bằng tiền điện tử cho nội dung của họ.

Khung hợp đồng thông minh này có thể cung cấp các khoản thanh toán định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định cũng có thể được áp dụng cho tiền lương của nhân viên, nếu một doanh nghiệp muốn hoàn thành việc trả lương bằng tiền điện tử. Điều này có thể đơn giản hóa đáng kể toàn bộ hệ thống tính lương, cung cấp một sổ cái minh bạch và bất biến cho lịch sử làm việc của nhân viên.

Wrapping As A Service

Chức năng “Wrapping as a Service” cho phép bạn bọc bất kỳ loại mã thông báo tiền điện tử nào vào mạng chuỗi khối Ethereum, cho phép khả năng tương tác liền mạch với mọi chuỗi khối khác trong hệ sinh thái tiền điện tử với tỷ lệ 1: 1. Điều này có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian, tiền bạc và tài nguyên phát triển cho các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử không tuân thủ ERC-20 .

Có vẻ như nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ ‘wrapping’ tiền điện tử. DeFi Pulse cho thấy TVL (tổng giá trị bị khóa) trong các giao thức DeFi đang đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm hiện tại và gói một mã thông báo để sử dụng nó trên một blockchain khác (nhiều khả năng là Ethereum) là một cách nhanh chóng và hiệu quả để chuyển một cách an toàn giá trị của tài sản xuyên chuỗi.

Dịch Vụ Ký Quỹ

Dịch vụ này do TrustSwap cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hàng ngàn khoản phí pháp lý và hàng tuần chờ đợi vì thời gian xác nhận để xử lý các giao dịch sẽ gần như tức thì. Dịch vụ Ký quỹ loại bỏ nhu cầu luật sư và các bên thứ ba tính các khoản phí ngoại lệ để xác nhận các khoản thanh toán vốn mạo hiểm lớn đầu tư vào các công ty tiền điện tử. 

TrustSwap cung cấp các hợp đồng thông minh trực tiếp, được kiểm toán đầy đủ bao gồm nhiều khía cạnh của thông tin pháp lý một cách minh bạch, không quản lý, nhanh chóng và an toàn, tạo sự an tâm cho cả hai bên liên quan. Tiết kiệm trung bình phí là khoảng 90% khi sử dụng TrustSwap.

Tokensale Launchpad

TrustSwap đã phát triển một số giải pháp hợp đồng thông minh để cung cấp ‘Tiêu chuẩn Vàng’ cho các đợt ra mắt mã thông báo mới có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp trong suốt các chiến dịch khuyến mại. Nền tảng đã đạt được rất nhiều thành công từ những lần ra mắt này và cộng đồng dường như rất vui mừng với dự án cho đến nay.

Các tính năng chính bao gồm :

Investor Token Release: phân phối mã thông báo từ từ cho các nhà đầu tư theo thời gian, giảm khả năng thoát ra khỏi lừa đảo, với sự đồng thuận của các điều khoản giữa các bên.

Team Time Locks: mã thông báo được phân bổ cho nhóm bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định, không thay đổi và minh bạch cho người dùng và nhà đầu tư của dự án nhìn thấy.

Thanh toán dựa trên sự kiện: các thành viên trong nhóm sẽ nhận được mã thông báo khi dự án đạt được một mốc đã đặt (nếu dự án không đạt được mục tiêu, nhà đầu tư có thể lấy lại tiền của họ!)

Quyền truy cập sớm: Nếu bạn đặt cược SWAP, bạn đủ điều kiện và được ưu tiên cho quyền truy cập bán trước mã thông báo và airdrop. 

Phụ Cấp Và Tiền Tiêu Vặt

Có những trường hợp sử dụng hàng ngày cho các giao dịch nhạy cảm với thời gian mà TrustSwap có thể giúp thực hiện dễ dàng hơn. Ví dụ: TrustSwap cho phép bạn thiết lập các khoản thanh toán tiền điện tử tự động vào tài khoản ngân hàng của con bạn vào hàng tuần, hàng tháng hoặc một khoảng thời gian ưu tiên khác.

Bạn có thể tiết kiệm x số tiền mỗi tháng (thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh nếu bạn muốn) và tạo thanh toán chuyển khoản tự động cho ngày sinh nhật, tuần hoặc năm của họ trước thời hạn. Hợp đồng thông minh cũng có thể được xây dựng để chuyển một số tiền cụ thể vào ví của con bạn khi xác nhận điểm học, điều này có thể giúp thúc đẩy việc học tập của con bạn.

Instant Will Execution

Với sản phẩm này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng tài sản của bạn được lưu trữ an toàn và bất biến trên blockchain, với tùy chọn tạo hợp đồng thông minh được bảo mật bằng mật mã sẽ giải phóng tài sản thừa kế cho những người thân yêu của bạn, loại bỏ nhu cầu và thời gian chờ đợi cho các bên pháp lý và bên thứ ba cũng có thể phải chịu các khoản phí lớn.

Các hợp đồng thông minh được cung cấp thông qua TrustSwap cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, giúp giảm khả năng xảy ra lỗi của con người trong quy trình xuống dưới 1%. Bạn có thể tạo các hợp đồng tùy chỉnh có thể chuyển tiền và quyền sở hữu hợp pháp khi bạn chuyển tự động vào một hoặc nhiều ví. Hợp đồng thông minh thậm chí có thể được lập trình để tất cả các bên phải tương tác với hợp đồng thông minh trong khoảng thời gian đã định để có thể tạo hồ sơ ngay lập tức, tiết kiệm cho các gia đình rất nhiều thời gian trong giai đoạn mất mát và đau buồn.

Thanh Toán Hoán Đổi Hai Bên 

Nếu bạn quyết định bán 100 mã thông báo cho ai đó trực tuyến với giá 20 ETH, bạn sẽ cần phải tìm cách để chắc chắn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được ETH cho các mã thông báo và người mua không giữ lại khoản thanh toán sau khi nhận được các mã thông báo nói trên.

Đây là nơi mà Thanh toán hoán đổi hai bên TrustSwap phát huy tác dụng và có thể được thiết lập trong vòng vài phút, bằng 3 bước đơn giản:

  1. Cả hai bên tạo hợp đồng và đồng ý với các điều khoản giao dịch.
  2. Mỗi bên gửi số tiền hoặc tài sản cụ thể vào hợp đồng.
  3. Khi cả hai bên đã tài trợ cho hợp đồng, các tài sản sẽ hoán đổi tài khoản ngay lập tức.

Ví Dụ Về Trường Hợp Sử Dụng Token Sale:

TrustSwap là nền tảng tốt nhất để sử dụng khi khởi chạy một dự án và đồng xu mới. Các trường hợp sử dụng tốt nhất cho TrustSwap liên quan đến các dự án khởi nghiệp mới muốn bán mã thông báo. Sử dụng ví dụ từ nền tảng TrustSwap, hãy tưởng tượng một công ty khởi nghiệp nhận được đề nghị trị giá 100.000 đô la cho 5.000 mã thông báo.

TrustSwap đảm bảo rằng cả hai bên đều tuân theo thỏa thuận của họ bằng cách sử dụng hệ thống Swap Payments. Công ty khởi nghiệp biết rằng họ sẽ nhận được tiền cho các mã thông báo và nhà đầu tư biết rằng họ sẽ nhận được các mã thông báo cho số tiền đó. TrustSwap cũng có thể tạo hợp đồng thông minh khóa thời gian, vì vậy nhà đầu tư không thể bán tất cả các mã thông báo của họ ngay lập tức.

Thời gian chuyển tiền trung bình bao gồm cả luật sư cho các loại giao dịch này có thể mất hàng tuần và tính phí từ 5 đến 10%. Trong trường hợp này, số tiền lên tới $ 5000- $ 10.000 như một khoản phí. Với TrustSwap, phí là 0,5% tương đương với 500 đô la và nếu các bên liên quan là chủ sở hữu SWAP, phí sẽ giảm 50% xuống 0,25%, do đó có thể là 250 đô la. Đó là một khoản tiết kiệm trung bình từ $ 4,500 đến $ 9,500.

Nhóm Phát Triển TrustSwap

Jeff Kirdeikis và Adam Barlam lần lượt lãnh đạo dự án với tư cách là Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ. Giám đốc điều hành cũng là người sáng lập Uptrennd , một nền tảng truyền thông khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain. Kirdeikis cũng điều hành một nhóm tập trung vào tiền điện tử thành công trên Facebook với hơn 150.000 thành viên.

Mặt khác, Barlam có kinh nghiệm đáng kể trong và ngoài vòng kết nối blockchain, với tư cách là nhà phát triển đằng sau nền tảng đánh giá, Bravocoin, nơi các bài đánh giá được trả bằng tiền điện tử. Ngoài ra, ông cũng từng đảm nhận các vị trí chủ chốt tại Intel và GoDaddy.

Ngoài hai giám đốc điều hành, nhóm còn bao gồm các cố vấn như Youtuber tiền điện tử nổi tiếng, Michael GU và Ivan Litjeqvist. Những người khác bao gồm Mauvis Ledford, một cựu CTO CoinMarketCap và một cựu cố vấn (công nghệ và nghiên cứu) tại Quỹ Bill và Melinda Gates.

Mã Thông Báo SWAP 

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, nếu bạn nắm giữ mã thông báo SWAP, bạn sẽ trở thành ưu tiên cho airdrop và nhận được chiết khấu 50% phí, nhưng đó không phải là tất cả. Mã thông báo gốc của TrustSwap cung cấp thêm các chức năng và lợi ích cho người dùng.

Phần thưởng đặt cược – đối với người dùng đặt cược SWAP, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ mọi giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo SWAP, 80% phí giao dịch được trả sau mỗi 3 ngày.

Giảm phát – 20% còn lại được chia đôi trực tiếp giữa việc chuyển đến TrustSwap Foundation và 10% còn lại được đốt. Có tối đa 100 triệu đồng tiền có thể được lưu hành và thông qua quá trình đốt, giá trị của các mã thông báo SWAP ngày càng tăng do sự khan hiếm.

Quản trị – những người tạo ra mã thông báo cũng sẽ đủ điều kiện để bỏ phiếu về cách thức và địa điểm gửi tiền từ nền tảng TrustSwap, thường thì điều này sẽ được sử dụng để tài trợ cho những phát triển tiếp theo đã được đề xuất, bỏ phiếu và chấp thuận bởi tất cả những người quản lý SWAP.

Phần Kết Luận

Nền tảng TrustSwap đang giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hướng tới xã hội không dùng tiền mặt ngang hàng điện tử và sẽ sớm cho phép hoán đổi NFT, mở ra một mô hình cơ hội tài chính hoàn toàn mới. Cung cấp cho một người có quyền truy cập vào internet, họ có thể sắp xếp hợp đồng với ai đó trên toàn thế giới và giao dịch các mã thông báo không thể thay thế , tài sản thực được mã hóa trên blockchain, bao gồm cả ngành bất động sản.

Mã thông báo SWAP chắc chắn sẽ là một mã đáng chú ý trong đợt tăng giá tiếp theo, nhưng các dịch vụ và các trường hợp sử dụng có thể được cung cấp bởi nền tảng TrustSwap đang có nhu cầu ngày càng tăng, sẽ tiếp tục tăng khi có nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x