Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tron Hợp Tác Với Curve Finance Với Khoản Đầu Tư CRV Token Trị Giá 2 Triệu USD

TronDAO đã hợp tác với sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ và tăng cường các biện pháp bảo mật của Mạng Tron. Hơn nữa, Tron DAO Venture, chi nhánh đầu tư của Tron DAO, gần đây đã mua token CRV trị giá 2 triệu USD. Ngoài ra, Curve sẽ tích hợp với Tron và mạng BTTC như một phần của sự hợp tác.

Vào ngày 22 tháng 8, Tron DAO đã công bố hợp tác với Curve Finance. Là một phần của mối quan hệ hợp tác này, Cuve sẽ ra mắt trên cả hai mạng Tron và BTTC. Hơn nữa, việc tích hợp với mạng Tron và BTTC dự kiến ​​​​sẽ thúc đẩy sự đổi mới DeFi, mở rộng hệ sinh thái và tăng trưởng chuỗi chéo. Thông qua sự hợp tác này, Tron có kế hoạch cung cấp các sản phẩm an toàn và tiên tiến nhất.

Cột Mốc Quan Trọng Được Lưu Trữ Trên Tron 

Curve Finance là một sàn giao dịch phi tập trung được đánh giá cao nhờ công cụ tạo thị trường tự động được thiết kế riêng cho giao dịch stablecoin. Hiện tại, Curve được xếp hạng là DEX lớn thứ hai thế giới. Gần đây, Curve Finance đã trải qua một cuộc tấn công DeFi dẫn đến tổn thất cho sàn giao dịch phi tập trung.

Justin Sun, người sáng lập Tron, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Curve Finance sau vụ việc, đề cập rằng Curve là cơ sở hạ tầng DeFi thiết yếu cho lĩnh vực blockchain. Tron DAO Venture đã đầu tư vào Curve để mở rộng sự hỗ trợ của mình ngoài sự hợp tác và bao gồm cả sự hỗ trợ tài chính vững chắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Curve đã có mặt trên các blockchain lớn, bao gồm Ethereum, Arbitrum và Avalanche.

Thêm vào đó, Tron tiết lộ rằng số lượng tài khoản đã vượt mốc 180 triệu và có hơn 6 tỷ giao dịch trên Mạng Tron. Các mốc quan trọng là một thành tựu đáng chú ý của Tron Network. Với điều này, Tron đã củng cố vị thế là công ty dẫn đầu trong đổi mới DeFi.

Tại thời điểm viết bài, CRV đang giao dịch ở mức 0,4552 USD, với mức giảm hơn 6,75% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hàng ngày của CRV đã tăng đột biến 50,40%. Hơn nữa, TRX đã được giao dịch ở mức 0,07487 USD, với mức tăng 0,31%, theo CoinMarketCap.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x