Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

TRON DAO Ventures Đầu Tư 2 Triệu Đô La Vào Curve

TRON DAO Ventures, chi nhánh đầu tư của TRON DAO, đã thực hiện một thương vụ mua 2 triệu đô la mã thông báo CRV trong một động thái củng cố quan hệ đối tác chiến lược với Curve.

Bất chấp một vụ hack gần đây đã gây chấn động khắp không gian DeFi, Curve đã có được một đồng minh đáng gờm là người sáng lập TRON, Justin Sun. Anh ấy bày tỏ sự ủng hộ vững chắc đối với Curve, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nó trong bối cảnh DeFi và tập hợp cộng đồng để củng cố các biện pháp bảo mật của hệ sinh thái.

Sự hợp tác này được thiết lập để báo trước một chương mới cho cả hai nền tảng khi Curve chuẩn bị ra mắt trên mạng TRON và BTTC.

Trong một động thái đột phá vào ngày 1 tháng 8, TRON và Curve đã hợp tác để giới thiệu nhóm stUSDT tiên phong trên nền tảng này. Pool tiên phong này có stUSDT, giao thức rebase real-world asset (RWA) đầu tiên trên thế giới trên chuỗi khối TRON.

Sự tăng trưởng đáng chú ý của nó, với Tổng giá trị bị khóa (TVL) vượt qua 700 triệu đô la, nhấn mạnh sự nhiệt tình mà nó đã thu được trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sự hợp tác giữa TRON DAO Ventures và Curve không chỉ thể hiện cam kết của TRON thông qua quan hệ đối tác mà còn cả đầu tư tài chính. Tin tức này theo sau sự tích hợp của Curve với cả mạng TRON và BTTC, đánh dấu một bước tiến đáng kể đối với hệ sinh thái DeFi được hồi sinh.

Với sự hỗ trợ vững chắc của TRON và BTTC, Curve được chuẩn bị cho sự hồi sinh, hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm DeFi năng động và mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực tiền điện tử không ngừng phát triển.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x