Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tron Cho Thấy Tiềm Năng Với 4,8 Triệu Giao Dịch Hàng Ngày

Tron, nền tảng blockchain do Justin Sun thành lập, đã thể hiện hiệu suất tốt trong phần lớn thời gian của năm 2023. Dự án, được ra mắt 6 năm trước, gần đây đã ghi nhận sự gia tăng ấn tượng trong hoạt động giao dịch, nhấn mạnh tính hữu cơ ngày càng tăng. nhu cầu về tiền điện tử TRX.

Dữ liệu gần đây từ báo cáo của Nansen tiết lộ rằng Tron đã xử lý trung bình hơn 4,8 triệu giao dịch hàng ngày, một minh chứng cho sự mở rộng nhanh chóng của nó trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Động Lực Đằng Sau Sự Gia Tăng Của Tron 

Sự tăng trưởng của Tron có thể chủ yếu nhờ vào việc kiên định theo đuổi tiện ích và đặc biệt là nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch stablecoin đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí. Vốn hóa thị trường của stablecoin đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2023, đạt đỉnh cao hơn 45 tỷ USD trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6, với số lượng giao dịch hàng ngày đạt đỉnh điểm ấn tượng là 13 triệu giao dịch trong cùng kỳ.

Điều đặc biệt là khối lượng giao dịch hàng ngày này đạt được trong giai đoạn tương đối trầm lắng trên thị trường tiền điện tử, cho thấy tiềm năng số lượng giao dịch thậm chí còn cao hơn trong điều kiện thị trường tăng giá. Việc áp dụng mạnh mẽ này nhấn mạnh khả năng phục hồi và sức hấp dẫn của Tron trong hệ sinh thái blockchain.

Thị trường tiền điện tử đã phản ứng tích cực với hiệu suất vượt trội của Tron. Tại thời điểm viết bài, TRX có giá 0,081092 USD, theo CoinGecko , cho thấy mức tăng khiêm tốn 0,8% trong 24 giờ qua và tăng 2,6% trong khoảng thời gian 7 ngày.

Vốn hóa thị trường TRX hiện ở mức 7,2 tỷ USD. Biểu đồ: TradingView.com

Việc Thanh Lý FTX Gây Ra Rủi Ro Tiềm Ẩn

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Messari , TRX là một trong những tài sản kỹ thuật số có thể phải đối mặt với biến động giá do việc thanh lý FTX sắp xảy ra.

FTX và Alameda Research nắm giữ số lượng TRX đáng kể, tổng trị giá 33 triệu USD, cùng với Dogecoin (DOGE) trị giá 37 triệu USD và Polygon (MATIC) trị giá 22 triệu USD. Việc nắm giữ này làm tăng mối lo ngại về sự biến động tiềm tàng của thị trường, vì việc thanh lý lớn có thể ảnh hưởng đến giá của những tài sản này.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x