Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Trình Xác Thực Binance Smart Chain (BSC Validators)

Sự hấp dẫn của Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại và được dự đoán là có xu hướng tăng trong thời gian sắp tới. Nhiều dự án DeFi đang mọc lên hàng ngày. Mỗi dự án đều muốn tận dụng sự sôi động hiện tại trên thị trường tiền tệ tài chính phi tập trung.

Ethereum đã từng là nền tảng hàng đầu cho các nhà phát triển Ứng Dụng Phi Tập Trung, dApps. Tuy nhiên, phí giao dịch cao và tình trạng tắc nghẽn mạng thường xảy ra đối với người dùng trên chuỗi khối Ethereum đã khiến nhiều nhà phát triển chuyển sang Binance Smart Chain.

Binance Smart Chain cung cấp phí giao dịch thấp hơn nhiều và tự hào có khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum. Thực sự, người dùng báo cáo trải nghiệm tốt hơn trên Binance Smart Chain (BSC). Binance Smart Chain đang có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với trước đây.

Với các nền tảng blockchain như Binance Smart Chain, để cung cấp một cách đáng tin cậy và trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Chúng ta hãy xem xét một thành phần quan trọng của mạng BSC giúp nó hoạt động một cách đáng tin cậy.

Trình Xác Thực Binance Smart Chain

Nói chung, trình xác thực blockchain đề cập đến các thành phần xác minh và xác nhận dữ liệu giao dịch trước khi dữ liệu được thêm vào sổ cái phân tán của blockchain. Họ kiểm tra mọi giao dịch để đảm bảo rằng nó là chính xác và không có ý định xấu. Mọi blockchain phải được xác thực. Chúng ta có thể thấy rằng các trình xác nhận là rất quan trọng đối với sự tồn tại của một blockchain. Nếu trình xác thực bị sập, mạng sẽ bị gián đoạn.

Trình Xác Thực Binance Smart Chain hay BSC Validators về cơ bản là các nút blockchain xử lý và phê duyệt các giao dịch trên Binance Smart Chain. Họ kiểm tra mọi dữ liệu đến để xác nhận tính hợp lệ và hợp pháp của chúng. Một giao dịch sẽ không được hoàn thành trên Binance Smart Chain nếu người xác nhận không chấp thuận nó.

Các trình xác thực của Binance Smart Chain có số lượng là 21 (21). Để các vùng xác thực có tính cạnh tranh, người xác thực được bầu lại hàng ngày dựa trên 21 nút hàng đầu đáp ứng các tiêu chí bắt buộc. Trong khi là người xử lý các giao dịch BSC, họ cũng giúp BSC duy trì sự phân quyền. Một cá nhân, tổ chức hoặc nhóm cộng đồng có thể đủ điều kiện trở thành người xác nhận khi họ đáp ứng các yêu cầu.

Yêu Cầu Để Trở Thành Trình Xác Thực Binance Smart Chain

Như đã nói trước đó, bất kỳ ai cũng có thể là người xác nhận Binance Smart Chain. Tiêu chí để trở thành người xác nhận là cao. Điều này là cần thiết để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của BSC. Không ai muốn liên quan đến một hệ thống mạng không đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Stake Ít Nhất 10.000 BNB

Một nút có ý định được coi là vị trí xác thực phải đặt cược ít nhất 10.000 BNB. Cần lưu ý rằng mặc dù đây là mức tối thiểu, nhưng trên thực tế, những người thắng cược sẽ stake cao hơn nhiều. Lý do là những người đặt cược cao nhất đáp ứng mọi điều kiện khác sẽ giành chiến thắng.

Virtual Private Server (VPS) Được Cấu Hình Phù Hợp

Đề xuất tối thiểu là máy chủ VPS 64-bit có tường lửa chạy bộ nhớ RAM tối thiểu 16 GB và Solid State Drive (SSD) 500 GB. Kết nối mạng cáp quang 1GB cũng được yêu cầu. 

Chạy Một Nút Đầy Đủ Binance Smart Chain Cục Bộ

Trên máy chủ, bạn sẽ cần cài đặt và chạy một nút đầy đủ theo hướng dẫn này

Các Yêu Cầu Bổ Xung

Người xác nhận xác định ở mức độ lớn tính bảo mật và độ tin cậy của blockchain BSC. Do đó, tính toàn vẹn của nút là một yêu cầu chính. Nó cũng được yêu cầu rằng trình xác nhận phải trực tuyến nhất quán. Vi phạm các yêu cầu này sẽ bị phạt như mất phần thưởng tích lũy được hoặc mất quyền biểu quyết. Trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng như gian lận, trình xác thực vi phạm có thể bị ngắt kết nối vĩnh viễn khỏi mạng.

Lợi Ích Khi Trở Thành Trình Xác Thực Binance Smart Chain

Rõ ràng, động cơ hấp dẫn nhất cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào là lợi nhuận bằng tiền. Người xác nhận nhận được một phần phí do mạng tạo ra. Điều này có thể là đáng kể khi xem xét số lượng lớn người dùng BSC. Phần thưởng trung bình hàng ngày của những người xác thực đã từng đạt mức cao nhất là 134 BNB. Ngoài lợi nhuận tài chính, người xác nhận đưa ra các quyết định về mạng như điều chỉnh phí gas và đề xuất nâng cấp giao thức.

Phần Kết Luận

Trình xác thực của Binance Smart Chain là một phần quan trọng của mạng. Chúng đảm bảo tính toàn vẹn của blockchain. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể khao khát trở thành người xác nhận, nhưng các yêu cầu đủ điều kiện rất cao để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của BSC. Các nhà phát triển DeFi đang tham gia vào BSC với số lượng lớn, nhưng các trình xác nhận là một cánh tay không thể nhìn thấy của mạng làm cho các tính năng hấp dẫn của Binance Smart Chain trở nên khả thi.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x