Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tiền Điện Tử SEI Tăng Vọt: Khối Lượng Giao Dịch 1,1 Tỷ Đô La

  • Tiền điện tử SEI đạt được khối lượng giao dịch đáng chú ý là 1,1 tỷ đô la trong 24 giờ, làm nổi bật sự nổi bật của nó trên thị trường.
  • Upbit yêu cầu 49,59% giao dịch trong cặp SEI/KRW, thúc đẩy sự nhiệt tình của thị trường Hàn Quốc.
  • Chênh lệch giá của SEI được thu hẹp, báo hiệu sự trưởng thành của thị trường và tăng nhu cầu đối với đồng tiền này.

Trong một màn trình diễn vang dội về sức mạnh thị trường, SEI , mã thông báo kỹ thuật số sẵn sàng nổi bật, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch đáng kinh ngạc là 1,098 tỷ đô la trong vòng 24 giờ qua. Hoạt động tăng đột biến này nhấn mạnh tầm ảnh hưởng và nhu cầu ngày càng tăng của tiền điện tử đối với các nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư.

Wu Blockchain đã báo cáo khối lượng giao dịch đáng kể là 1,098 tỷ đô la cho SEI trong 24 giờ qua, với gần một nửa xảy ra trên Upbit trong cặp SEI/KRW:

Bối cảnh giao dịch đã bị chi phối bởi Upbit, với 49,59% tổng khối lượng đáng kinh ngạc hướng về cặp giao dịch SEI/KRW, tương đương với 544 triệu đô la. Sàn giao dịch Hàn Quốc này rõ ràng đã trở thành tâm điểm cho giao dịch SEI, cho thấy sự thèm muốn đáng kể trong thị trường Hàn Quốc. Trong khi đó, đóng góp của Sàn Binance vào khối lượng giao dịch, cụ thể là thông qua cặp giao dịch SEI/USDT, không đáng kể khi so sánh, chỉ chiếm 21,89% tổng khối lượng.

Sei (SEI) là một loại tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $0,2547. Nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.623.022.383,91 USD và giá của nó được cập nhật theo thời gian thực trên nền tảng CoinMarketCap . Đặc biệt lưu ý là hành trình hấp dẫn về định giá của SEI trên Upbit. Trước đây bị ảnh hưởng bởi chênh lệch giá vượt mốc 100% so với các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch đã làm việc chăm chỉ để khắc phục sự sai lệch này. Theo các báo cáo gần đây, nó đã thành công đáng ngưỡng mộ trong việc thu hẹp khoảng cách giá này.

Hiệu suất đáng chú ý của SEI cho thấy sự nhiệt tình mà các nhà giao dịch đang đổ xô vào đồng tiền này. Không thể phủ nhận sự nổi bật của nó tại thị trường Hàn Quốc là động lực thúc đẩy khối lượng giao dịch ấn tượng của nó, thể hiện rõ qua sự thống trị của cặp giao dịch SEI/KRW. Thống kê này chứng thực cho sự phổ biến của đồng xu như một tài sản đầu cơ và một công cụ thực dụng tại một trong những quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Các nhà phân tích và chuyên gia thị trường, đã quan sát chặt chẽ quỹ đạo của SEI. Có rất nhiều lý thuyết của họ về những gì có thể đã xúc tác cho sự gia tăng đáng chú ý này. Các phỏng đoán rất khác nhau, từ quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính có ảnh hưởng đến cải tiến công nghệ để cải thiện hiệu quả của đồng xu. Tuy nhiên, điều không thể chối cãi là sức hấp dẫn của SEI đã được giữ vững, đẩy nó lên vị trí cấp trên của hệ thống phân cấp tiền điện tử.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, sự thăng tiến của SEI là minh chứng cho những biến đổi nhanh chóng xảy ra trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số. Nó cho thấy tiềm năng của một mã thông báo tương đối ít người biết đến để tích lũy khối lượng giao dịch và mức độ nổi bật đáng kể, ngay cả trong bối cảnh biến động phổ biến.

Tóm lại, khối lượng giao dịch ngoạn mục của SEI tăng vọt lên 1,098 tỷ đô la trong vòng 24 giờ qua phản ánh ảnh hưởng và nhu cầu ngày càng tăng của nó. Với việc Upbit đang nổi lên như một người chơi quan trọng trong giao dịch SEI và chênh lệch giá của đồng xu đang giảm dần, hành trình của loại tiền điện tử này hứa hẹn cả sự phấn khích và hấp dẫn cho những người tham gia thị trường cũng như những người quan sát.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x