Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Tích Hợp Bitcoin Lightning Của Binance Có Thể Giúp Khôi Phục Danh Tiếng

  • Vụ kiện gần đây của SEC chống lại Sàn Binance đã tạo ra nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đáng kể xung quanh sàn giao dịch.
  • Sàn Binance gần đây đã công bố việc tích hợp Lightning Network vào giao thức của mình. Động thái này có thể giúp cải thiện tâm lý chung xung quanh Binance, vốn đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ kiện của SEC.
  • Tình cảm trong tương lai và sự thống trị xã hội xung quanh sàn giao dịch sẽ được xác định bởi sự phát triển trong Binance và tiến trình của trường hợp SEC.

Việc tích hợp Bitcoin Lightning của Binance có thể khôi phục niềm tin và giảm bớt tâm lý tiêu cực xung quanh sàn giao dịch Binance.

Hành Động Của SEC Chống Lại Binance Đã Tạo Ra Sự Không Chắc Chắn

Vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance đã tạo ra nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đáng kể xung quanh sàn giao dịch. Tuy nhiên, những phát triển đang diễn ra có khả năng cải thiện trạng thái tổng thể của giao thức. Binance gần đây đã công bố việc tích hợp Lightning Network vào giao thức của mình.

Bitcoin Lightning Network là giải pháp Lớp 2 dành cho Bitcoin giúp tăng cường tốc độ giao dịch và hiệu quả chi phí. Nó cải thiện hiệu quả tổng thể của mạng thông qua việc sử dụng các kênh riêng, cho phép các giao dịch ngang hàng nhanh hơn và rẻ hơn. Động thái này có thể giúp cải thiện tâm lý chung xung quanh Binance, vốn đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ kiện của SEC. Theo dữ liệu từ Santiment, tâm lý xung quanh Binance hiện chủ yếu là tiêu cực.

Tuy nhiên, số liệu này đã dần chuyển sang hướng tích cực trong tuần qua, cho thấy sự giảm dần những tiêu cực xung quanh Binance. Ngoài ra, đã có sự suy giảm về mức độ thống trị xã hội trong tuần qua, cho thấy sự suy giảm trong các cuộc thảo luận về sàn giao dịch trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Sự Tham Gia Của Bên Thứ Ba Trong Vụ Kiện

Ngoài Binance và SEC, một bên thứ ba đã tham gia cuộc chiến pháp lý. Một tổ chức pháp lý có trụ sở tại Nevada có tên là “Eeon” được cho là đã đệ đơn can thiệp vào vụ kiện của SEC và Binance Holdings. Người nộp đơn tuyên bố đã can thiệp để đại diện cho lợi ích của khách hàng, cáo buộc rằng lợi ích của khách hàng không được luật sư của SEC hoặc Binance đại diện đầy đủ.

Eeon lập luận rằng tiền điện tử nên được phân loại là hàng hóa, vì chúng được sử dụng cho mục đích cá nhân hơn là hoạt động thương mại. Những mặt hàng này sẽ rơi vào một danh mục mới không có quy định cụ thể, đặt ra câu hỏi về thẩm quyền của SEC đối với tiền điện tử.

Hơn nữa, Eeon cáo buộc Binance kiểm soát quyền truy cập vào tài sản tiền điện tử của khách hàng, giữ chìa khóa và ngăn chặn việc rút tiền mà không có thông báo đầy đủ, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến các nhà đầu tư. Bên đó đã yêu cầu lệnh của tòa án để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tài sản bị đóng băng của họ trên nền tảng.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x