Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tether Ra Mắt Mobile App Cho Phép Thanh Toán Dễ Dàng Bằng USDt và XAUt

  • Tether đang phát triển một ứng dụng di động cho các giao dịch quốc tế dựa trên thanh toán USDt và XAUt.
  • Ứng dụng sẽ cung cấp các tính năng như thanh toán trực tiếp, ký quỹ và nền tảng giải quyết tranh chấp hỗ trợ Bitcoin Lightning Network.
  • Ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nhưng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, tạo ra sự quan tâm đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Tether sẽ ra mắt một ứng dụng dành cho thiết bị di động để thanh toán quốc tế thông qua thanh toán USDt và XAUt, bao gồm các khoản thanh toán trực tiếp, ký quỹ và giải quyết tranh chấp với sự hỗ trợ của Bitcoin Lightning Network.

Tether, nhà phát hành stablecoin, chuẩn bị ra mắt một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép thanh toán các giao dịch mua hàng quốc tế thông qua các giao dịch B2B, B2C và C2C dựa trên thanh toán USDt và XAUt. Ứng dụng sẽ cung cấp các nền tảng thanh toán trực tiếp, ký quỹ và giải quyết tranh chấp, với sự hỗ trợ cho Bitcoin Lightning Network.

Paolo Ardoino, CTO của Tether, đã tweet rằng ông đã chứng kiến ​​tương lai của tài chính thương mại thông qua ứng dụng này. Mặc dù ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta nhưng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Mặc dù ứng dụng thực tế chưa được tiết lộ, nhưng tin tức này đã tạo ra tiếng vang đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử.

Theo các báo cáo gần đây , Tether đã phải đối mặt với những thách thức khiến USDT có nguy cơ mất giá trị cố định. Cuối tuần trước, cả nhóm 3pool của Curve và nhóm USDT-USDC chính của Uniswap V3 đều bị mất cân bằng do hoạt động bán USDT tăng đột biến. Uniswap đã bán được khoảng 40 triệu đô la, trong khi Curve đạt khoảng 35 triệu đô la.

Sự mất cân bằng đặc biệt đáng chú ý trong nhóm Curve, hiện đang nắm giữ 60% USDT. Trong khi đó, giá trị của USDT đã giảm nhẹ xuống dưới mức đồng đô la của nó trên một số sàn giao dịch tập trung (CEX) trong những ngày gần đây, theo Kaiko.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x