Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Terraform Labs Tìm Cách Hủy Bỏ Vụ Kiện Của SEC, Trích Dẫn Trường Hợp Của Ripple

  • Luật sư của Terraform Labs và Do Kwon trích dẫn phán quyết gần đây của Ripple trong nỗ lực bác bỏ vụ kiện của SEC chống lại họ.
  • Trong một động thái riêng biệt, các luật sư của Terraform yêu cầu trát đòi hầu tòa để bảo mật thông tin ví để bảo vệ họ trước SEC.

Chiến thắng một phần gần đây cho Ripple trong cuộc tranh cãi pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã truyền cảm hứng cho các luật sư của Terraform Labs và người đồng sáng lập Do Kwon cố gắng thực hiện một chiến lược tương tự. Họ đang tìm cách tận dụng phán quyết đó để bác bỏ một vụ kiện của SEC phát sinh từ sự sụp đổ của stablecoin thuật toán UST.

Ripple Ruling: Ngọn Hải Đăng Cho Terraform Labs

Động thái này nhấn mạnh ảnh hưởng tiềm năng của phán quyết vụ kiện Ripple đối với một loạt các vấn đề pháp lý liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, hiệu quả của các chiến lược pháp lý của Terraform và Kwon vẫn chưa chắc chắn.

Trong một kiến ​​nghị bác bỏ được nộp tại New York, luật sư của Kwon và Terraform lập luận rằng phán quyết của Ripple:

“THIẾT LẬP ĐIỂM YẾU PHÁP LÝ TRONG TUYÊN BỐ CỦA SEC RẰNG UST, LUNA, WLUNA, MIR VÀ MASSETS LÀ CHỨNG KHOÁN DO PHƯƠNG THỨC BÁN BỊ CÁO BUỘC CỦA HỌ.”

Trở lại vào tháng Hai, SEC, trong vụ kiện của mình, đã dán nhãn stablecoin thuật toán và mã thông báo chị em LUNA của nó là chứng khoán chưa đăng ký. Vụ kiện cáo buộc Terraform và Kwon quảng cáo các “chứng khoán tài sản tiền điện tử này cho các nhà đầu tư định hướng lợi nhuận”, liên tục hứa hẹn tăng giá trị mã thông báo.

Đề nghị bác bỏ tuyên bố rằng quyết định của Ripple được áp dụng vì doanh số bán LUNA và MIR của tổ chức “được miễn đăng ký”. Điều này sẽ miễn cho họ khỏi phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres rằng doanh số bán XRP của tổ chức Ripple đã đáp ứng bài kiểm tra Howey và do đó, là các dịch vụ chứng khoán. Các luật sư của Terraform lập luận rằng yếu tố này của vụ Ripple làm suy yếu các cáo buộc của SEC đối với UST, LUNA, wLUNA, MIR và mAssets.

Tại thời điểm viết bài, tòa án vẫn chưa đưa ra phản hồi công khai đối với kiến ​​nghị bác bỏ.

Trong một động thái pháp lý thú vị khác trong tuần này, các luật sư của Terraform đã yêu cầu tòa án giám sát vụ kiện FTX đưa ra trát đòi hầu tòa đối với FTX Trading và West Realm Shires. Mục đích của họ là sử dụng hồ sơ ví, tài khoản và tài sản của FTX để chứng minh họ không chịu trách nhiệm pháp lý trong vụ sụp đổ UST.

Cụ thể, họ tìm kiếm thông tin về các ví được Jump Trading sử dụng để giao dịch UST và LUNA trong các khoảng thời gian cụ thể vào năm 2021 và 2022. Họ cũng theo dõi các ví và tài sản “được sử dụng bởi những người bán khống” trong một khung thời gian cụ thể và các ví hoặc tài khoản khác có khả năng được sử dụng bởi những người này hoặc những người bán khống khác, kéo dài từ tháng 1 năm 2018 đến nay .

Với phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11, các luật sư của Terraform đã yêu cầu quyền truy cập ngay vào thông tin này nếu lệnh của họ được chấp thuận. Trong khi đó, Terraform Labs đã chào đón Giám đốc điều hành tạm thời mới, Chris Amani, trong tuần này, khi Kwon thụ án tù ở Montenegro.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x