Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tellor Tăng Đột Biến Bất Chấp Thị Trường Giá Xuống

Tellor bất chấp mọi khó khăn và xu hướng giảm giá của thị trường, cho thấy mức tăng giá ấn tượng 360%. Sự tăng giá ấn tượng này khiến một số người đặt ra câu hỏi, với những nghi ngờ chuyển sang hoạt động của cá voi.

Theo dữ liệu từ lookonchain, một con cá voi đã thực hiện một bước chuyển đáng kể khi tích lũy được 540.777 token TRB. Số tiền này lên tới khoảng 21,24 triệu USD. Quá trình tích lũy bắt đầu vào ngày 30 tháng 8. Sự tích lũy này chiếm 22% tổng nguồn cung TRB. Sự tham gia của cá voi đã gây ra các cuộc thảo luận về tác động tiềm tàng của nó đối với động lực giá và tâm lý thị trường của TRB.

Trò Chơi Rút Tiền Và Gửi Tiền

Tuy nhiên, hành động của cá voi không chỉ giới hạn ở việc rút tiền; họ cũng đã gửi 331.825 TRB (khoảng 13 triệu USD) vào Binance vào ngày 4 tháng 9, ngày 9 tháng 9 và ngày 15 tháng 9. Mô hình rút và gửi số lượng lớn này đã làm tăng thêm sự tò mò xung quanh việc tăng giá của TRB, khiến cộng đồng tiền điện tử phải theo dõi chặt chẽ những động thái này để biết những tác động tiềm tàng của thị trường.

Trong khi giá TRB đang giao dịch ở mức 39,18 USD vào thời điểm đó, các chỉ số như Relative Strength Index (RSI) đang giảm và Chaikin Money Flow (CMF) giảm cho thấy đà tăng có thể chậm lại.

Nguồn: Trading View

Sự Nổi Tiếng Tăng Đột Biến

Theo dữ liệu của LunarCrush, giá TRB tăng vọt đã dẫn đến hoạt động truyền thông xã hội tăng cao, với số lượt đề cập trên mạng xã hội tăng 326% và mức độ tương tác xung quanh mã thông báo tăng 85,2%, theo dữ liệu của LunarCrush. Sự gia tăng hoạt động trực tuyến này đã góp phần tạo ra không khí phấn khích và đầu cơ.

Tuy nhiên, nó cũng gây ra sự khó lường vì dòng tiền của các nhà đầu tư mới có thể dẫn đến biến động giá không ổn định. Đã nảy sinh mối lo ngại về tác động tiềm ẩn của sự cường điệu này đối với những người nắm giữ dễ bị tổn thương – những người có thể dễ bị bán tháo hơn trước sự hỗn loạn của thị trường.

Nguồn: Lunar Crush

Bất chấp cơn lốc hoạt động giá của TRB, việc phát triển giao thức cốt lõi của Tellor vẫn linh hoạt và tập trung. Thông báo về Tellor Layer đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho dự án, mang lại một số lợi thế cho hệ sinh thái của nó. Sự phát triển này nêu bật cam kết của nhóm Tellor trong việc nâng cao khả năng và tiện ích của giao thức.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x