Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Telcoin Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử TEL

Telcoin là một loại tiền điện tử mới dựa trên chuỗi khối Ethereum sẽ được phân phối bởi nhà khai thác viễn thông tại quốc gia của bạn và cung cấp cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Trong bài viết này, hãy cùng Blog Tiền Số đi tìm hiểu về Telcoin và đồng tiền điện tử TEL nhé.

Telcoin Là Gì?

Telcoin là một nền tảng công nghệ tài chính tận dụng blockchain để tạo điều kiện chuyển tiền quốc tế tốc độ cao, chi phí thấp. Telcoin hợp tác với các nền tảng viễn thông và di động trên toàn cầu để giúp việc gửi tiền dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản. Được thành lập vào tháng 7 năm 2017, sứ mệnh cốt lõi của Telcoin là tăng cường khả năng bao gồm tài chính trên toàn thế giới thông qua việc chuyển tiền kỹ thuật số thuận tiện và giá cả phải chăng trên bất kỳ thiết bị di động nào. Việc chuyển tiền Telcoin có thể được thực hiện bằng Ứng dụng Telcoin, có sẵn trên iOS và Android. Công ty là Thành viên liên kết GSMA kể từ tháng 2 năm 2018.

Ai Là Người Sáng Lập Telcoin?

Năm 2017, Paul Neuner và Claude Eguienta đồng sáng lập Telcoin để giúp người dùng chuyển tiền trên toàn cầu chỉ trong vài giây. Paul Neuner, người giữ vai trò là chủ tịch của Telcoin, đã tích lũy hơn 12 năm trong lĩnh vực viễn thông trước khi mạo hiểm vào thế giới blockchain.

Sự tham gia sớm nhất của anh ấy với tư cách là một doanh nhân công nghệ trong không gian viễn thông bắt đầu với Mobius, một công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý gian lận cho các mạng di động. Năm 2012, anh thành lập Pangea KK, một công ty phát triển phần mềm ứng dụng di động có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Trước khi thành lập Telcoin, vào tháng 3 năm 2017, anh ấy đã bắt đầu Ikou, một ứng dụng di động để tạo và tổ chức các sự kiện. Vào năm 2018, anh bắt đầu khởi động Sedona, một dịch vụ quản lý gian lận viễn thông thế hệ tiếp theo tập trung vào việc đảm bảo các dịch vụ tài chính di động có chủ quyền.

Claude Eguienta giữ vai trò là Giám đốc điều hành của Telcoin và đứng đầu dự án. Anh ấy có bằng MS về khoa học máy tính, nơi anh ấy tập trung vào các hệ thống phân tán. Trong hơn một thập kỷ, Claude đã làm việc cho các công ty khởi nghiệp và các công ty công nghệ lớn, tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất.

Điều Gì Làm Cho Telcoin Trở Nên Độc Đáo?

Trọng tâm chính của Telcoin là thị trường chuyển tiền. Trong khi có gần 5 điện thoại di động được gửi vào tài khoản ngân hàng, mọi người vẫn xếp hàng để gửi tiền từ các đại lý chuyển tiền chi phí cao, trong đó Western Union là công ty lớn nhất.

Tận dụng sức mạnh của blockchain, Telcoin đang mang đến cho mọi người ở các nước đang phát triển một giải pháp thay thế nhanh hơn, chi phí thấp cho các dịch vụ chuyển tiền. Để đạt được điều này, Telcoin làm việc với các nhà khai thác di động và ví điện tử trên toàn cầu, cho phép họ tiếp cận một lượng lớn người dùng với dịch vụ không tiếp xúc.

Giống như mọi tài sản kỹ thuật số phi tập trung khác, Telcoin cung cấp cho người dùng quyền truy cập hoàn toàn vào tiền của họ thông qua điện thoại của họ. Theo ý muốn, người dùng có thể gửi và nhận tiền từ mọi nơi trên thế giới. Dự án cũng tập trung vào người dùng, giữ cho nền tảng thân thiện và quen thuộc nhất có thể.

Các nhà khai thác viễn thông kết nối với mạng Telcoin có thể phát hành mã thông báo TEL ngay lập tức. Nhà mạng ưu đãi; nhà điều hành càng có nhiều lưu lượng mã thông báo TEL, thì người đó càng nhận được nhiều ưu đãi từ mạng. Theo Telcoin, mô hình khuyến khích của Telcoin cung cấp các dịch vụ phí cực kỳ thấp, hấp dẫn người dùng cuối nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho các mạng lưới.

Tại Sao Lại Hợp Tác Với Telecoms?

Bằng cách hợp tác với các nhà khai thác di động, Telcoin có thể tránh được các điểm xung đột chính đã ngăn cản các dự án tương tự thành công: lòng tin, phạm vi tiếp cận và tuân thủ KYC.

Uy Tín

Telcoin cố gắng trở thành một đối tác bổ sung trong hệ sinh thái tiền điện tử và nó hy vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn. vì nhiều người dùng Telcoin ban đầu có thể sẽ sử dụng nó như một cánh cửa để mua các loại tiền điện tử khác. Telcoin cũng sẽ làm việc với các công ty viễn thông để sử dụng tất cả các biện pháp bảo mật thực tiễn tốt nhất hiện có nhằm bảo vệ người đăng ký.

Phạm Vi Tiếp Cận

Theo Hiệp hội GSM, hơn 5 tỷ người có điện thoại di động. Tiếp cận người dùng tiềm năng có thể khó khăn và tốn kém đối với bất kỳ doanh nghiệp mới nào. Telcoin sẽ tạo ra mối quan hệ cộng sinh với viễn thông để tận dụng phạm vi tiếp cận rộng lớn của chúng. Bằng cách khuyến khích các nhà khai thác di động hợp tác với Telcoin, nó sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào cơ sở người đăng ký hiện có của họ. Telcoin sẽ cung cấp các ưu đãi cho các công ty viễn thông, điều này sẽ thúc đẩy Telcoin để tối đa hóa doanh thu của chính họ từ việc phát hành.

Tuân Thủ KYC

Hầu hết các sàn giao dịch hiện yêu cầu tài khoản ngân hàng truyền thống và yêu cầu KYC trước khi cho phép mua bất kỳ loại tiền điện tử nào. Đây là một nhược điểm lớn đối với các công ty làm việc trên blockchain đang cố gắng giải quyết vấn đề tài chính ở các nước đang phát triển. Bằng cách sử dụng tiền điện tử do viễn thông phân phối, một lượng tuân thủ KYC nhất định đã được áp dụng. Bằng cách làm việc với các cơ quan tuân thủ quy định để cho phép tận dụng các quy trình KYC viễn thông hiện có, Telcoin hy vọng sẽ giảm bớt điểm ma sát lớn này đối với quyền truy cập vào tiền điện tử.

Telecoms cũng có một lợi thế kỹ thuật đáng kể để có thể thực sự biết khách hàng của họ – dựa trên bản ghi chi tiết cuộc gọi (CDR), dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) và các yếu tố mạng khác vốn đã được các nền tảng quản lý gian lận tận dụng phổ biến. Nếu một biểu mẫu KYC của ngân hàng không đi kèm với các quy trình xác thực tài liệu hợp lý, thì nó sẽ phụ thuộc nhiều vào lời của khách hàng điền vào biểu mẫu. Mặt khác, nhà khai thác viễn thông có bằng chứng thực tế về cách sử dụng của khách hàng. Vì vậy, có thể lập luận rằng khả năng thực hiện KYC hiệu quả của một nhà khai thác di động thực sự lớn hơn nhiều so với khả năng của một ngân hàng truyền thống. Telcoin sẽ tận dụng KYC viễn thông hiện có để truy cập tiền điện thoại di động và làm việc với các công ty viễn thông để đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho tiền điện tử.

Các Trường Hợp Và Khả Năng Sử Dụng Telcoin

Telcoin ban đầu sẽ tập trung vào việc khai thác thị trường chuyển tiền 500 tỷ đô la Mỹ. Kiều hối là trường hợp sử dụng trực tiếp thực tế đầu tiên mà Telcoin nhìn thấy cơ hội thâm nhập thị trường. Từ quan điểm của một nhà khai thác di động đang tìm cách tạo sự khác biệt trên thị trường, cũng có trường hợp chỉ đơn giản là cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử. Chúng tôi tin rằng việc áp dụng sớm các mạng cho phép truy cập dễ dàng vào Telcoin có thể được hưởng lợi từ lượng người tiêu dùng ngày càng tăng, những người đang yêu cầu quyền truy cập vào tiền điện tử

Các Trường Hợp Sử Dụng Chính

Chuyển Tiền Hiệu Quả: Telcoin có thể tạo điều kiện chuyển tiền dễ dàng và không tốn kém qua Telcoin đến và đi từ các nền tảng tiền di động, làm tăng việc sử dụng tiền di động của Đối tác.

Tiếp Cận Tiền Điện Tử: Thu hút khách hàng di động quan tâm đến việc dễ dàng tiếp cận tiền điện tử, một nhu cầu đang tăng nhanh.

Nạp Tiền Điện Thoại Di Động Trả Trước: bằng Telcoin bao gồm mọi dịch vụ quảng cáo thoại, tin nhắn và dữ liệu trả trước.

Thanh Toán Bằng Thẻ Được Hỗ Trợ Bằng Tiền Điện Tử: Thẻ Visa trả trước sử dụng Telcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong thời gian thực và cũng có thể được sử dụng trong máy ATM được hỗ trợ trên mạng Visa.

Các Trường Hợp Sử Dụng Bổ Sung

Mobile Game Airdrop: Các chiến dịch SMS được nhắm mục tiêu quảng cáo trò chơi di động thông qua Telcoin airdrop, nhằm mục đích chia sẻ doanh thu từ trò chơi với nhà điều hành trò chơi di động.

Viện Trợ Quốc Tế: Cho phép giải ngân hiệu quả các khoản tiền cho những người nhận viện trợ dưới ngân hàng và tận dụng khả năng viễn thông để giới hạn khu vực giải ngân về mặt địa lý và ngăn chặn gian lận.

Chi Tiêu Chuyển Vùng: Giúp khách du lịch dễ dàng tiếp cận với chi tiêu bằng nội tệ để tăng giá trị đề xuất cho chuyển vùng đến và đi và do đó tăng doanh thu chuyển vùng.

Đồng Tiền Điện Tử Telcoin (TEL)

Telcoin được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Khi ra mắt vào năm 2017, 25% số token đã được phân phối theo hình thức crowdsale cho các nhà đầu tư. 15% khác được giữ lại bởi Nhóm Telcoin với quỹ thanh khoản 5%. Các ưu đãi của các nhà khai thác viễn thông được mô tả ở trên chiếm 50% tổng số mã thông báo. Khuyến khích cộng đồng và những phát triển đang diễn ra trên 5% của tất cả các mã thông báo TEL.

Telcoin Được Bảo Mật Như Thế Nào?

Telcoin chạy trên một chuỗi khối dựa trên Ethereum. Mặc dù nó được hưởng lợi từ sự bảo mật trong phân quyền của mạng, nhưng việc đặt cược không có sẵn trên mạng Telcoin. Cũng không có trình xác thực nào trên mạng; thay vào đó, nó sử dụng mô hình bằng chứng về khái niệm. Các đối tác của Telcoin, các công ty viễn thông đăng ký tích hợp TEL, tương đương với các trình xác nhận trên các blockchains PoS. Các nhà viễn thông nhận được phần thưởng trên mạng.

Để đạt được bảo mật tốt hơn, Telcoin triển khai bảo mật tiền điện tử đa chữ ký hoặc mô hình multisig. Điều này có nghĩa là để hoàn thành một giao dịch trên mạng Telcoin, bạn sẽ cần ít nhất hai khóa riêng. Người dùng có thể đặt số lượng khóa cần thiết trước khi hoàn tất giao dịch.

Tỷ Giá Đồng Telcoin (TEL) Hôm Nay?

Mua Bán Giao Dịch Telcoin (TEL)? 

Mặc dù TEL là một tài sản tiền điện tử rất phổ biến, nhưng rất ít sàn giao dịch cung cấp cơ sở để mua mã thông báo TEL bằng tiền pháp định fiat. Bạn có thể mua mã thông báo TEL đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Các sàn giao dịch mua, bán và giao dịch Telcoin (TEL) hàng đầu hiện nay là: KuCoin, Balancer, HitBTC, Bitbns, 1inch Exchange và Simex.

Ví Lưu Trữ Telcoin (TEL) An Toàn?

Telcoin có sẵn một ví lưu trữ riêng là Tellcoin Wallet, hiện có sẵn trên App StoreGoogle Play Store. Ngoải ra, vì Telcoin là mã thông báo ERC20 vì vậy bạn cũng có thể sử dụng các ví hỗ trợ ERC như: MyEtherWallet, MetaMask, Trust Wallet, Coinomi, Ledger Nano S, Trezor…

Phần Kết Luận

Telcoin đang thực hiện một bước hướng tới việc tích hợp ngành công nghiệp viễn thông với công nghệ blockchain để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Điều này sẽ hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt cho tiền điện tử và đặc biệt quan trọng vì việc áp dụng hiện đang rất chậm. Họ không cạnh tranh với tiền di động, mà là hợp tác với họ để mang lại nền tảng di động tốt nhất cho khách hàng. Nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch cho Telcoin, thì nó sẽ thay đổi bộ mặt của ngành viễn thông cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x