Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

tBTC Ra Mắt Trên Solana, Cơ Hội DeFi Mới Cho Người Nắm Giữ Bitcoin

Sự ra mắt của tBTC trên Solana đánh dấu một thời điểm quan trọng trong DeFi, mở ra cơ hội mới cho những người nắm giữ BTC.

Lần ra mắt gần đây của tBTC trên chuỗi khối Solana đánh dấu một thời điểm quan trọng trong thế giới Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi). Là Bitcoin được mã hóa phi tập trung đầu tiên trên Solana, mở ra cơ hội mới cho những người nắm giữ Bitcoin, mở rộng tầm nhìn cho những người đam mê tiền điện tử và liên kết thế giới Bitcoin mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của mạng Solana.

Đầu năm nay, tBTC đã đặt ra một tầm nhìn táo bạo nhằm thu hẹp khoảng cách giữa Bitcoin và DeFi. Những nỗ lực tận tụy của Threshold DAO, tổ chức phi tập trung thúc đẩy tBTC và tích hợp chiến lược với các nền tảng quan trọng như Curve DAO, Yearn.Finance, Synthetix, v.v. là công cụ biến tầm nhìn này thành hiện thực. Với lần ra mắt Solana gần đây, nó hiện đã đứng vững trên sáu mạng, tăng cường hơn nữa khả năng tích hợp của nó vào hệ sinh thái Solana.

Sự ra mắt trên Solana đánh dấu sự hợp tác đầu tiên với chuỗi không phải là Ethereum Virtual Machine (EVM), một thành tựu quan trọng trong số năm lần tích hợp kể từ tháng 5. Sự tích hợp này được thực hiện thông qua liên minh chiến lược với Wormhole, một giao thức liên lạc xuyên chuỗi được quảng cáo là cổng để mở khóa tính thanh khoản cho những người nắm giữ Bitcoin trong DeFi.

Khả năng chuyển đổi liền mạch tBTC trở lại BTC sẵn sàng thu hút các nhà đầu tư bán lẻ, tổ chức và kho bạc DAO nói riêng. Việc sử dụng mật mã ngưỡng một cách thực tế và sáng tạo sẽ tránh được sự phân mảnh thanh khoản khi triển khai Bitcoin được mã hóa cho các nền tảng Hợp Đồng Thông Minh.

Trước cột mốc quan trọng này, tBTC đã công bố tích hợp với Orca, một sàn giao dịch phi tập trung nổi bật trên mạng Solana, Meteora, một người chơi chiến lược trong bối cảnh DeFi và Jupiter Exchange, đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để giao dịch tBTC với bất kỳ mã thông báo nào trên Mạng Solana.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x