Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Tăng Trưởng Thịnh Vượng Của Ripple: Giấy Phép Của Vương Quốc Anh Và Ireland

  • Ripple xin giấy phép mã hóa ở Vương quốc Anh và giấy phép thanh toán ở Ireland, lên kế hoạch mở rộng ở châu Âu.
  • Công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể 75% trong lực lượng lao động ở Vương quốc Anh và Châu Âu trong 18 tháng qua.

Ripple, công ty thanh toán blockchain, đang thực hiện các động thái chiến lược để mở rộng hoạt động tại Vương Quốc Anh và Châu Âu. Gần đây, giám đốc điều hành châu Âu của Ripple, Sendi Young, tiết lộ rằng công ty đã xin giấy phép mã hóa với Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) và giấy phép thanh toán ở Ireland.

Đơn xin giấy phép mã hóa ở Vương quốc Anh nhằm mục đích thiết lập Ripple như một công ty tài sản mã hóa, trong khi giấy phép thanh toán ở Ireland sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ thanh toán của nó trong khu vực. Những động thái này báo hiệu cam kết của Ripple trong việc tăng cường sự hiện diện và dịch vụ của mình tại thị trường châu Âu.

Trong khi Young hạn chế cung cấp các mục tiêu tăng trưởng cụ thể, cô xác nhận rằng Ripple đang tích cực tăng lực lượng lao động của mình ở Anh và Châu Âu. Công ty đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể 75% trong lực lượng lao động của mình trong 18 tháng qua trong khu vực. Hiện tại, hơn 100 trong số khoảng 900 nhân viên toàn cầu của Ripple làm việc tại các văn phòng ở London, Dublin và Reykjavik, Iceland.

Bất chấp những nỗ lực mở rộng ở châu Âu, Ripple nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ vẫn là trung tâm toàn cầu của nó và không có dấu hiệu nào cho thấy sự thay đổi trong tình trạng đó. Việc mở rộng ở châu Âu được coi là một động thái chiến lược để phục vụ khách hàng tốt hơn và tham gia vào cộng đồng tiền điện tử và chuỗi khối đang phát triển trong khu vực.

Động thái của công ty để có được giấy phép theo quy định phù hợp với cam kết tuân thủ và tuân thủ pháp luật. Bằng cách tìm kiếm sự chấp thuận từ FCA của Vương quốc Anh và các cơ quan quản lý của Ireland, Ripple nhằm mục đích hoạt động trong khuôn khổ pháp lý của các quốc gia tương ứng và đảm bảo một nền tảng trơn tru và an toàn cho người dùng.

Khi các kế hoạch mở rộng của công ty mở rộng ở Vương quốc Anh và Châu Âu, tầm nhìn của công ty về tăng trưởng và đổi mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối sẽ đạt được động lực. Sự phát triển sẽ được thị trường và người dùng theo dõi chặt chẽ, vì chúng tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của thanh toán toàn cầu và tài sản mã hóa.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x