Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Tại Sao Cardano Có Tiềm Năng Trở Thành Smart Contract Blockchain Lớn Nhất

Người sáng lập Charles Hoskinson đã đề cập đến những “Nhược Điểm” của Cardano như một chương trình nghị sự chống lại mạng lưới. Nhưng những hành động này được coi là một dấu hiệu cho thấy tương lai sẽ khả quan đối với Cardano .

Bản tóm tắt tweet của Hoskinson, được đưa ra để đáp lại những khẳng định tiêu cực rằng mạng không đạt tiêu chuẩn ngành. Hoskinson, người dường như đã chú ý đến tất cả, nói rằng “điều đó có nghĩa là Cardano cuối cùng được coi là mối đe dọa đối với hiện trạng và chúng tôi đang đi đúng hướng.” Sáu tháng tiếp theo có thể đi kèm với những lời chỉ trích hơn nhưng nó sẽ tất cả trả hết tất cả, ông nói thêm.

Ran Neuner cũng đã khuếch đại ý kiến ​​của Hoskinson trong một tweet , nơi anh ấy viết “Tôi có điên khi nghĩ rằng Cardano sẽ là Smart Contract Blockchain lớn nhất không?

Cả hai bên đều không sai khi đã dự đoán về một tương lai tăng giá cho Cardano , dựa trên số lượng mạng phát hành trong tương lai. Những người ủng hộ đã suy đoán rằng các bản cập nhật sẽ giúp mạng trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ethereum .

Giám đốc điều hành của IOHK – chuyên xây dựng chuỗi khối Cardano – đã tiết lộ rằng Alonzo Testnet sẽ biến Cardano trở thành một mạng hợp đồng thông minh. Điều này có thể trở thành hiện thực vào tháng Tư. Sau khi xuất hiện, quá trình thử nghiệm sẽ bắt đầu, sau đó mạng chính sẽ hoạt động vào tháng 8.

Phát biểu về sự ra mắt của Hợp đồng thông minh trên mạng, Giám đốc điều hành đã thông báo rằng “Lần đầu tiên, mọi người sẽ có thể viết các hợp đồng thông minh và triển khai chúng trên Cardano lần đầu tiên một cách công khai”.

Cùng với bản cập nhật giao thức gần đây của Cardano “Mary” mang đến các mã thông báo gốc và đa tài sản về mặt chức năng cho mạng, Cardano có thể sớm cung cấp cho Ethereum để kiếm tiền, đặc biệt là vì mạng rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với Ethereum.

Người dùng Cardano cũng đã dự đoán sự ra mắt của dApps trên mạng Cardano. Mặc dù DApps có thể ra mắt muộn hơn trong tương lai, nhưng không ai biết thực tế mạng này sẽ làm như thế nào để tiến vào ngành công nghiệp hàng tỷ đô la này, đã được sử dụng mạng Ethereum kể từ năm ngoái.

Một số người hâm mộ Cardano đã cho rằng mạng chỉ có thể có cơ hội cạnh tranh ở cấp độ tiêu chuẩn với các mạng khác nếu DApp được triển khai đầy đủ. Tuy nhiên, Hoskinson dường như không chấp nhận ý kiến ​​đó.

Chúng tôi có những vấn đề rất thực tế với mô hình DApp này và nếu mục tiêu chỉ là đầu cơ tràn lan, các kế hoạch Ponzi, không có công dụng và tiện ích thực sự và không có khả năng mở rộng quy mô lên hàng tỷ tỷ người, tôi không muốn làm gì với điều đó”. Ông cho biết , để đối phó với các cuộc tấn công trên mạng xã hội từ những người dùng gọi mạng là “ứng dụng ma”.

Ông nói thêm rằng hơn 30% DApp được xây dựng trên mạng Ethereum không được phân cấp. Cardano có thể khởi chạy DApps trên Ethereum, nhưng kết quả sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn, ông kết luận.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x